Toren Mod (1,21GB Việt hóa) Crack miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 01/03/2021

Toren được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2015. Trải nghiệm thế giới bí ẩn, vượt thời gian của Toren, trò chơi phiêu lưu đầu tiên của nhà phát triển độc lập người Brazil Swordtales.

Toren Mod Cheats

Giới thiệu về Toren

Bạn là Moonchild, được định mệnh để leo lên tòa tháp (được gọi là Toren) trong một cuộc hành trình đơn độc đầy ám ảnh để tìm ra mục đích của mình. Bạn phải giải quyết các câu đố và đối mặt với những con quái vật khi bạn đấu tranh để leo lên đỉnh của môi trường xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm này, được thúc đẩy bởi ý chí tìm kiếm tự do của bạn.

Khi câu chuyện tiến triển, nhân vật của bạn sẽ già đi từ một đứa trẻ sơ sinh đơn thuần trở thành một người phụ nữ đã trưởng thành, tạo ra những cơ chế và thách thức mới cho từng trải nghiệm học tập và giai đoạn của cuộc đời cô ấy.

Toren

Cách chơi Toren

Ngoài ra, Tree of Life trong tháp cũng phát triển theo thời gian, cung cấp quyền truy cập vào các khu vực mới để khám phá và các vật phẩm mới để tìm. Toren có lối kể chuyện tưởng tượng đen tối trong một vũ trụ đầy tính biểu tượng.

Bầu không khí huyền bí, kỳ ảo được truyền tải qua một thiết kế nghệ thuật từng đoạt giải thưởng và điểm số ban đầu. Khi cuộc hành trình của bạn mở ra, bạn sẽ khám phá những cuộn thơ, trong đó tiết lộ câu chuyện và nguồn gốc thực sự đằng sau Toren và hỗ trợ Moonchild trong việc khám phá mục đích của cô ấy.

Tải toren miễn phí

Mỗi giai đoạn của trò chơi đều có những thử thách chết người mới và tăng dần cho người chơi: giải các câu đố về môi trường, cách tránh và sống sót sau các cuộc tấn công từ những sinh vật nguy hiểm, và cuối cùng là đánh bại trùm cuối.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7, Windows 8
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Intel HD3000, Nvidia GeForce GT8600 hoặc tương đương
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng