Hack Touge Drift & Racing (Mod Tiền/Mở khóa tất cả Xe)

TênTouge Drift & Racing
Thể LoạiĐua xe
Kích Thước669M
Phiên Bản2.0.3
Phát Hành
Cập Nhật:18/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hãy đối mặt với nó, Initial D là một bộ anime tuyệt vời đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trong ngành công nghiệp đua xe. Nó có vô số mùa anime và phim và nó đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về một trò chơi di động trôi dạt được lấy cảm hứng từ bộ truyện có tên Touge Drift & Racing. Được tạo ra bởi Volodymyr Bozhko, kiệt tác này tiếp tục gây ấn tượng với hàng trăm nghìn người chơi ngày hôm nay!

APK của Touge Drift & Racing Mod

Trò chơi đầu tiên cung cấp cho bạn chiếc xe nổi tiếng của nhân vật chính của Initial D, được gọi là Toyota AE86. Đó là một chiếc xe nhỏ đã cũ và không thể sử dụng để trôi nổi. Tuy nhiên, Takumi đã sử dụng nó để thống trị những chiếc xe mạnh mẽ trong truyện. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp tương tự trong trò chơi này! Tận hưởng 3 địa điểm lớn và 14 chiếc xe độc ​​đáo!

Đua như một ông chủ

Nếu bạn chưa xem loạt phim hoạt hình nổi tiếng Initial D, hãy làm cho mình một ưu đãi và xem nó ngay bây giờ. Đó là một chương trình anime thú vị và đầy cảm hứng tập trung vào việc đua xe và trôi dạt trên những con phố miền núi của Nhật Bản.

Nhân vật chính, Takumi đã từng trôi dạt khắp các ngọn núi trong khi giao đậu phụ. Anh ấy đã làm điều này với một cốc nước bên trong xe và đủ chính xác để không làm đổ bất kỳ thứ gì trong đó! Nếu bạn nghĩ điều đó thật tuyệt vời, thì bạn có thể trải nghiệm điều tương tự trong Touge Drift & Racing!

Phiên bản mới nhất APK Touge Drift & Racing

Mặc dù bạn sẽ không giao đậu phụ ở đây, trò chơi cho phép bạn lái cùng một chiếc AE86 và gần như cùng một tuyến đường như trong loạt phim. Hãy chuẩn bị để trôi theo khoảng thời gian và nhận được rất nhiều điểm. Bạn lái xe càng nhanh và trôi càng nhiều, bạn càng có thể nhận được điểm số và phần thưởng cao hơn!

Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền của mình để mở khóa những chiếc xe nhanh hơn và mạnh mẽ hơn cũng được thấy trong loạt phim. Ở đây, có rất nhiều địa điểm và nâng cấp mà bạn có thể thực hiện. Quan trọng nhất, bạn sẽ cảm thấy mình giống như một phần của loạt phim nổi tiếng (Cue the Eurobeat).

Touge Drift & Racing điểm nổi bật

Bạn không thể chờ đợi để bắt tay vào vô lăng? Trước đó, hãy tìm hiểu về các tính năng hay nhất của Touge Drift & Racing trước!

Tải xuống miễn phí APK Touge Drift & Racing

Trò chơi trôi dạt tuyệt vời – Bạn có phải là một người hâm mộ đua xe lớn? Làm thế nào về Ban đầu D? Bạn đã xem bộ anime nổi tiếng này bao giờ chưa? Nếu bạn có, thì bạn phải có một số tuổi thơ tuyệt vời! Bộ truyện này do một tay mình thực hiện đã tạo ra một lượng lớn người theo dõi trên toàn thế giới. Đột nhiên, rất nhiều người yêu thích AE86 và đua xe nói chung!

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Touge Drift & Racing cũng được lấy cảm hứng từ bộ truyện. Đi dạo phố trong AE86 của bạn và phiêu lưu đến thành phố núi! Ở đây, bạn sẽ cố gắng đạt được càng nhiều càng tốt trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng trôi dạt không dễ dàng như những gì bạn thấy trong anime! Nhưng khi bạn làm đúng, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng ngọt ngào.

14 Ô tô độc đáo và nâng cấp – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa 14 chiếc xe độc ​​đáo để lái vào! Ban đầu, bạn có thể tự do lái AE86, đây là thiết bị chủ yếu của dòng D ban đầu. Mặc dù bản thân chiếc xe không mạnh mẽ lắm, nhưng nó có đủ mô-men xoắn và khả năng trôi dạt cho nó khi được sử dụng đúng cách. Cố gắng bắt chước Takumi khi bạn lái xe xuống đường Togue khi đang trôi dạt ở những địa điểm nguy hiểm.

Sau đó, sử dụng phần thưởng bạn nhận được để mở khóa những chiếc xe mạnh mẽ và nhanh hơn! Có những chiếc FD và tất cả các loại xe đua mạnh hơn AE86 vô cùng. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình ô tô của mình và điều chỉnh chiều rộng rãnh trước, rãnh sau, chiều rộng, khoảng cách phía trước và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thay lốp, động cơ, bơm, vô lăng, và nhiều thứ khác!

Tải xuống Touge Drift & Racing cho Android

Địa điểm đua xe – Trong trò chơi này, bạn sẽ được đua trên con đường Togue nổi tiếng trong anime. Đó là một con đường trên núi với rất nhiều khúc cua cho phép bạn trôi theo ý thích của mình. Sau đó, cũng có những con đường thành phố và các địa điểm khác mà bạn sẽ thích. Ở đây, những con đường rất đa dạng với nhiều đoạn thẳng và nhiều góc cua hơn bạn có thể tưởng tượng.

Trường học trôi dạt – Bạn muốn chơi Touge Drift & Racing nhưng không biết cách drift? Đừng lo lắng, có một trường học drift mà bạn có thể tham gia trong trò chơi để thực hành và tìm hiểu tất cả về drift! Tại đây, bạn sẽ học các kỹ thuật phù hợp mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi.

Vật lý tuyệt vời – Trò chơi có đồ họa và vật lý đáng kinh ngạc mà bạn sẽ thích thú khi là một người hâm mộ trôi dạt!

Touge Drift & Racing là một trò chơi trôi dạt vui nhộn lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình xe hơi nổi tiếng! Tải xuống ngay bây giờ và mở khóa tất cả các xe ngay lập tức.