Tower Run Mod 1.23 (Tiền/Cấp độ/Điều khiên dễ dàng hơn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước103M
Phiên Bản1.23
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi arcade luôn phổ biến. Chúng thân thiện với gia đình, nhanh chóng và dễ chơi. Không có gì lạ khi nó là một trong những thể loại phổ biến nhất trong thế giới game di động. Nhưng với rất nhiều game được phát hành ngang trái về thể loại này, bạn nên chơi game nào?

tower-run-mod-apk

Tower Run là một trò chơi điện tử của VOODOO. Đây là một trò chơi tương đối mới nhưng nó đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều này được mong đợi vì trò chơi nói về việc tạo ra một tòa tháp người và làm cho nó cao nhất. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng nó đủ để cuốn đi những lo lắng của bạn. Trò chơi này gây nghiện đến mức bạn sẽ mất cả ngày chỉ để hoàn thành tất cả các màn chơi! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc tiếp!

Tower Run là gì?

Trò chơi siêu thường là trò chơi đủ dễ chơi nhưng vẫn có một số thách thức. Những trò chơi này rất thú vị để chơi vì chúng không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực từ phía người chơi. Và đối với các nhà phát triển, họ không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc để tạo ra những trò chơi này. Đây là lý do tại sao có rất nhiều trò chơi về thể loại này.

tower-run-apk-free-download

Trò chơi điện tử như Tower Run là một trò chơi điện tử phổ biến có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play và iTunes. Nó được phát triển bởi VOODOO, những người chịu trách nhiệm cho các trò chơi phổ biến khác như Spiral Roll, Knock’em All và Draw Climber.

Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả những trò chơi này đều đơn giản về nội dung nhưng cực kỳ hiệu quả. Đó chính là điểm hấp dẫn của Tower Run, nó sẽ khiến bạn nghiện ngay khi bắt đầu chơi! Đọc tiếp dưới đây để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Tower Run

Tower Run là một trò chơi arcade cho phép bạn tạo một tháp người trong khi trốn tránh các chướng ngại vật. Có rất nhiều cấp độ để chinh phục khiến trò chơi này trở nên rất hấp dẫn! Đây là các tính năng của nó:

Á hậu bất tận – Có rất nhiều trò chơi ngày nay mà các nhà phát triển buộc phải suy nghĩ bên ngoài luôn luôn. Điều đó bao gồm các nhà phát triển của Tower Run. Trong trò chơi này, bạn cần giúp một cô gái đang chạy tạo ra tháp người lớn nhất trong khi tránh các chướng ngại vật trên đường đi! Nghe thì dễ nhưng thực tế thì khó. Bạn cần căn thời gian để nhảy đến vòng tròn để bạn tiếp đất hoàn hảo trên một người khác. Và bạn cần có càng nhiều người trên tháp của mình càng tốt để ghi được nhiều điểm hơn!

download-tower-run-for-android

Điều khiển dễ dàng – Tower Run có các điều khiển cực kỳ dễ dàng mà bạn thậm chí không cần phải ghi nhớ. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình khi bạn đang ở trong vòng tròn màu đỏ để nhảy vào người khác một cách hoàn hảo. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra tháp người cuối cùng và ghi một số điểm cao. Nhưng bạn cần phải làm điều này đồng thời tránh các chướng ngại vật có thể gây phiền toái, đặc biệt là ở các cấp độ sau. Nhìn chung, đây là một trò chơi khá thách thức.

Cách chơi độc đáo – Ngay khi bạn nghĩ rằng trò chơi không thể khác lạ hơn, thì Tower Run đã xuất hiện! Nhưng trò chơi tháp người này còn kỳ lạ hơn nhiều. Nó có tất cả các yếu tố giúp bạn có thể chơi được ngay cả sau khi kết thúc tất cả các cấp độ. Thật hài lòng khi hạ cánh hoàn hảo trên một tòa tháp người nên nhiều người chơi trò chơi này.

tower-run-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa – Khi nói đến đồ họa, bạn sẽ có một 3D trong Tower Run. Mặc dù đây là một trò chơi arcade nhưng mọi thứ đều được thiết kế hoàn hảo. Con người rất chi tiết và các chướng ngại vật cũng được thiết kế hoàn hảo. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tower Run là một trò chơi mà bạn cần phải có một tháp người cao trong khi tránh các chướng ngại vật. Chỉ cần tải xuống số tiền không giới hạn để mở khóa mọi thứ!