Hack Transformers Forged to Fight iOS Mod 9.2.0 (mở khóa Robot)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 800M
Phiên Bản 9.2.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi hành động thú vị để chơi trên thiết bị di động của bạn. Bạn có quen thuộc với các bộ phim Transformers? Bạn có thể gọi ra tất cả Decepticons, Maximals, Autobots và Predacons trong trò chơi này. Có nhiều máy biến áp khác nhau, nhưng hầu hết mọi người đều thích Optimus Prime nhất.

người vận chuyển-rèn-để-chiến-mod-apk

Cách chơi Transformers Forged to Fight

Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia cùng Bumblebee, Rhinox, Megatron, Grimlock, Waspinator và các bot khác. Bạn cũng có thể lập nhóm với Optimus Prime. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là cuộc chiến giành quyền tối cao. Các máy biến áp khác nhau va chạm vào nhau trong trò chơi này.

Transformers Forged to Fight chắc chắn là một game nhập vai hành động thú vị. Hành động ngoạn mục và cách kể chuyện anh hùng là điều bạn muốn. Điều đáng nói là trò chơi được cung cấp bởi Kabam Games Inc. Ngoài ra, trò chơi có thể tải xuống miễn phí trên Google Play Store.

Điều đáng ngạc nhiên về trò chơi là nó đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Điều này là ngoài một số đánh giá tích cực mà nó đã ghi lại. Mọi người ở các nơi khác nhau trên thế giới chơi trò chơi này và họ có điều gì đó tích cực để nói về nó.

người vận chuyển-rèn-để-chiến-đấu-apk-phiên bản mới nhất

Một điều cần lưu ý về trò chơi là nó có thể được chơi bởi bất kỳ ai. Điều này là do nội dung của nó được xếp hạng 7+. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Các tính năng chính

Dưới đây là các tính năng chính mà bạn sẽ thích khi tải xuống trò chơi này:

  • Có nhiều bot mang tính biểu tượng khác nhau để bạn thu thập. Điều này bao gồm tất cả các máy biến áp trong vũ trụ. Thu thập tất cả các bot và sử dụng chúng trong trận chiến.
  • Xây dựng liên minh và hợp tác với bạn bè để chiến đấu trong các sự kiện toàn cầu.
  • Bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác. Sử dụng vụ nổ tầm xa, các cuộc tấn công đặc biệt tàn phá và địa hình bị phá hủy. Thưởng thức các đấu trường lớn.
  • Ghi được chiến lợi phẩm hoành tráng bằng cách triển khai các đội
  • Tạo ra một lượng nhỏ hệ thống phòng thủ và bot. Điều này sẽ giúp bảo vệ căn cứ của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc tấn công trả thù những người đã tấn công bạn. Sử dụng bot của bạn để đột kích căn cứ của chúng.

Người vận chuyển-rèn-để-chiến-đấu-apk-miễn phí-tải xuống

Có rất nhiều điều tuyệt vời khác về trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần có kết nối Internet để chơi trò chơi này. Bạn có thể sử dụng kết nối di động hoặc WiFi của mình để tận hưởng tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Transformers Forged to Fight Mod những gì?

Có rất nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể tận hưởng trong trò chơi này. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống apk mod. Điều thú vị là Transformers Forged to Fight Mod Apk có sẵn để tải xuống miễn phí.

download-transformers-forged-to-Fighting-cho-android

Với phiên bản này, bạn sẽ có năng lượng, đá quý, tinh thể và tiền không giới hạn. Tải xuống phiên bản này để tận hưởng các tính năng này. Tải xuống phiên bản mới nhất của Transformers Forged to Fight trên thiết bị di động của bạn để tận hưởng những pha hành động tuyệt vời nhất.

3.1/5 - (14 votes)