Trine 3: The Artifacts Of Power (Crack 3,79GB) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:03/03/2021

Trine 3: The Artifacts Of Power được phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2015. Trải nghiệm một thế giới cổ tích với những khung cảnh ngoạn mục và đối mặt với vô số câu đố dựa trên vật lý, những cấu trúc tuyệt vời, kẻ thù nguy hiểm và những sinh vật đầy mê hoặc.

Trine 3: The Artifacts Of Power

Giới thiệu về Trine 3: The Artifacts Of Power

Trine 3: The Artifacts of Power là một trò chơi nền tảng của hành động, giải đố và phiêu lưu, và là phần tiếp theo của Trine và Trine 2. Hội ngộ với những anh hùng quen thuộc – Pontius the Knight, Amadeus the Wizard và Zoya the Thief – Cuộc phiêu lưu mới, lần đầu tiên ở chế độ 3D hoàn chỉnh! Có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc chơi cùng với tối đa ba người chơi, cả cục bộ hoặc trực tuyến.

Trine 3: The Artifacts Of Power việt hóa

Cách chơi Trine 3: The Artifacts Of Power

Amadeus the Wizard, Pontius the Knight, và Zoya the Thief đã dần dần đi đến kết luận rằng cuộc sống của họ được chỉ huy bởi một tạo tác ma thuật mạnh mẽ không phải là trạng thái tồn tại lâu dài mong muốn. Các anh hùng cố gắng trả lại những món quà đặc biệt của họ cho Artifact gọi là Trine, và do đó họ can thiệp với sức mạnh vượt quá tầm hiểu biết của họ: Trine tan vỡ và một phù thủy cổ đại nhẫn tâm trốn thoát.

Chỉ với một đồ tạo tác bị hỏng để hướng dẫn họ, các anh hùng phải cố gắng sửa chữa những thiệt hại mà họ đã gây ra… hoặc những thiệt hại có thể chưa được thực hiện. Là một phù thủy đã kết hôn và là cha của một đứa trẻ sinh ba, Amadeus có thể triệu hồi những chiếc hộp thần bí và di chuyển chướng ngại vật bằng phép thuật của mình.

Trine 3: The Artifacts Of Power miễn phí

Có lẽ anh ta không phải là người giỏi nhất hoặc đáng sợ nhất trong số các pháp sư, nhưng các anh hùng dựa vào Amadeus về tất cả những điều liên quan đến ma thuật và truyền thuyết. Amadeus luôn thích những cuộc phiêu lưu trên lý thuyết hơn là thực tế, thích sự nổi tiếng và những câu chuyện về những việc làm của mình hơn là những hành động thực tế đã nói, điều này thường khiến anh mất đi những giấc ngủ ngắn và những ngày nghỉ bên gia đình.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: (64 bit / 32 bit *) Windows 10/8/7 / Vista
  • Bộ xử lý: CPU Intel Core i3 / i5 / i7 1,8 GHz lõi kép. AMD 2.0 GHz lõi kép.
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 260 / Radeon HD 4000 Series / Intel HD Graphics 4000
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 6 GB dung lượng khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: * Mức độ chi tiết đồ họa cao nhất chỉ có trong hệ điều hành 64 bit