Trine Enchanted Edition Mod (Nhảy cao) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:28/02/2021

Trine là một trò chơi hành động giả tưởng, nơi người chơi có thể tạo và sử dụng các vật thể dựa trên vật lý để đánh bại những câu đố nguy hiểm và đe dọa kẻ thù.

Trine Enchanted Edition

Lấy bối cảnh thế giới của những lâu đài vĩ đại và máy móc kỳ lạ, ba anh hùng bị ràng buộc vào một thiết bị bí ẩn gọi là Trine trong nhiệm vụ giải cứu vương quốc khỏi cái ác. Trò chơi dựa trên vật lý tương tác hoàn toàn – khả năng khác nhau của mỗi nhân vật giúp người chơi chiến đấu với một đội quân xác sống và đánh bại những kẻ thù nguy hiểm.

Trine Enchanted Edition miễn phí

Người chơi có thể tự do lựa chọn bất cứ lúc nào thích hợp nhất cho thử thách hoặc câu đố sắp tới: Wizard có thể triệu hồi các đồ vật để giúp giải các câu đố và tạo ra những cách mới để vượt qua chướng ngại vật, Thief sử dụng sự nhanh nhẹn và độ chính xác chết người của mình để nhanh chóng gây bất ngờ cho những con quái vật, và Hiệp sĩ giải phóng tình trạng lộn xộn và hủy diệt vật chất ở bất cứ nơi nào anh ta đến.

Trine Enchanted Edition Mod

Trine Enchanted Edition là phiên bản làm lại của Trine gốc với hiệu ứng hình ảnh mới tuyệt vời và nhiều cải tiến về lối chơi! Cả Trine Enchanted Edition cũng như Trine ban đầu đều được bao gồm trong Enchanted Edition. Có thể chọn các phiên bản khác nhau từ trình khởi chạy trò chơi. Tất cả các giao dịch mua Trine đã được tự động cập nhật lên Trine Enchanted Edition.