Troll and I™ Mod (Incl. Update 2) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:02/02/2021

Troll And 1 được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Troll Và Em được phát hành vào ngày 21/03/2017. Sâu trong vùng hoang dã Bắc Âu, một cậu bé tên là Otto buộc phải chạy trốn khỏi nhà của mình sau khi một nhóm thợ săn tàn bạo xé toạc ngôi làng của cậu để tìm kiếm một sinh vật thần thoại được đồn đại là sống trong rừng. Giờ đây, Otto đang tìm kiếm và kết bạn với sinh vật khó nắm bắt đang được các thợ săn tìm kiếm.

Troll And I

Giới thiệu Troll And I + Update 2

Do đó bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm của Troll và Otto. Cùng nhau, những người bạn dường như bắt đầu một cuộc hành trình qua lãnh thổ nguy hiểm bị cản trở bởi các đối thủ. Những người bản địa đến rừng, Troll và Otto phải sử dụng các kỹ năng vốn có của mình để lẻn, lập chiến lược và chiến đấu trên đường trở về nhà. Khu rừng chứa đầy những ẩn số, và tinh thần đồng đội là yếu tố then chốt để duy trì sự sống.

Troll And 1 Mod

Đặc trưng Troll And Crack

Một cuộc phiêu lưu thần thoại. Kết bạn với Troll huyền thoại và bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua vùng hoang dã Bắc Âu khi hai kẻ bị ruồng bỏ đang đấu tranh để tồn tại.

Hợp tác nhiều người chơi chia màn hình. Chơi thông qua chiến dịch câu chuyện tại địa phương với một người bạn.

Chuyển đổi ký tự liền mạch. Trao đổi giữa Otto và Troll khi đang bay. Chơi như các nhân vật tương phản, mỗi nhân vật có một sự hiện diện và chức năng chơi riêng biệt.

Troll And I Crack

Chiến đấu đa dạng. Chọn phong cách chiến đấu của bạn dựa trên tình huống. Trở thành thợ săn Troll và dậm chân tại chỗ bằng đôi chân to lớn của bạn, hoặc đập chúng bằng nắm đấm khổng lồ của bạn. Chuyển sang Otto để tấn công nhanh, nhanh nhẹn và di chuyển nhanh.

Chế tạo và vũ khí dựa trên địa hình. Thu thập vật liệu và chế tạo vũ khí chết người mà bạn cần để sống sót trong cuộc hành trình của mình.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel i5
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: 2GB VRam, dòng Nvidia 6
  • Lưu trữ: 19 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Trên bo mạch chủ