TubeMate Mod 1.92 (hỗ trợ Video Youtube tốc độ cao nhất)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 1.6M
Phiên Bản 1.92
Phát Hành
Cập Nhật: 16/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trong những thập kỷ qua, chúng tôi đã hoàn toàn cách mạng hóa cách chúng tôi xem video. Hồi đó, chúng tôi thường chỉ xem phim trên rạp. Sau đó, tivi lần đầu tiên cho phép mọi người xem trong nhà của họ. Sau đó, một công nghệ thậm chí mạnh mẽ đã xuất hiện được gọi là Internet. Giờ đây, nhờ có internet, chúng ta có rất nhiều trang web để xem video.

tubemate-apk-phiên bản mới nhất

Nền tảng xem video phổ biến nhất hiện nay là YouTube. Được thành lập vào năm 2005, YouTube nhanh chóng trở nên phổ biến vì nó cho phép nhiều người sáng tạo và người xem đến một nơi cho nhu cầu video của họ. Trang web này cho phép nhiều chủ đề khác nhau để mọi người thưởng thức trên toàn thế giới.

Do đó, gần 300 giờ video được tải lên nền tảng này mỗi phút! Hãy nghĩ xem điều này sẽ tương đương với bao nhiêu video. Và đối với hầu hết mọi người, họ không có thời gian hoặc tài nguyên để xem tất cả những thứ này trong một lần. Đó là lý do tại sao họ có xu hướng sử dụng các trình tải xuống video như Tubemate APK để tải các video này xuống để tiêu dùng ngoại tuyến!

APK Tubemate là gì?

Nhờ công nghệ, giờ đây chúng ta có Internet cho phép chúng ta duyệt qua tất cả các loại trang web và thưởng thức nội dung hơn bao giờ hết. Một trong những trang web phổ biến nhất hiện nay là YouTube. Đây là nền tảng xem video cho phép nhiều người cùng xem và tải video lên cho mọi người cùng xem! Sự xuất hiện của nền tảng này đã cho phép nhiều người sáng tạo kiếm tiền trên nền tảng bằng tất cả các loại video.

Bởi vì cơ hội này, có nhiều người hơn trên nền tảng bây giờ 15 năm trước! Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng 2 tỷ người sử dụng YouTube mỗi tháng trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là gần 5 tỷ video đang được xem ở đây mỗi ngày. Bạn có thể tưởng tượng nếu bạn xem tất cả những điều này? Bạn có thể

tubemate-apk-free-download

Bạn sẽ không thể thực hiện được. Nhưng đây là lý do tại sao mọi người muốn lưu video để sử dụng ngoại tuyến. Họ muốn có thể xem mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối internet. Mặc dù YouTube có tính năng này, nhưng nó không nhất quán vì nó không khả dụng cho tất cả các video. Điều này đặt ra một vấn đề cho rất nhiều người, đặc biệt là những người thích tải video. Rất may, hiện chúng tôi đã có APK Tubemate!

Ứng dụng trình tải xuống video này cho phép bạn tải xuống bất kỳ video nào bạn muốn từ YouTube! Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng tải xuống từ bất kỳ trang web phổ biến nào như Facebook, Twitter, Instagram và nhiều hơn nữa! Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện công việc. Bạn chỉ cần một ứng dụng này cho phép bạn lưu bất kỳ video nào bạn muốn trực tiếp vào thiết bị của mình. Chia sẻ video chưa bao giờ dễ dàng hơn với ứng dụng này!

Tính năng của Tubemate IOS

Không nghi ngờ gì nữa, Tubemate là một ứng dụng tải xuống video mạnh mẽ có khả năng lưu bất kỳ video nào trên internet. Nhưng ngoài điều đó, ứng dụng này thực sự mạnh đến mức nào? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng dưới đây:

Trình tải xuống video YouTube – Có lẽ lý do số một khiến mọi người tìm kiếm trình tải xuống video là tải video từ YouTube. Xét cho cùng, YouTube là nền tảng video phổ biến nhất và là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai ngoài Google. Nhờ Tubemate APK, bạn không cần phải trả tiền cho YouTube Premium chỉ để tận hưởng trải nghiệm xem không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều kết nối internet và dữ liệu chỉ bằng cách tải video xuống để bạn có thể xem nhiều lần! Đây là tính năng chính của ứng dụng này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong những năm qua.

tubemate-apk

Tải xuống video từ các trang web khác – Mặc dù ứng dụng cho phép bạn tải xuống video từ YouTube nhưng không dừng lại ở đó. Ứng dụng này cũng có khả năng tải video từ các trang web phổ biến khác như Facebook, Instagram, Twitter và nhiều hơn nữa! Điều này đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung bất kể chúng đến từ đâu. Bạn không cần phải ghi lại màn hình các video mà bạn tìm thấy bên ngoài YouTube khi bạn có thể trực tiếp tải chúng xuống!

Tải xuống tốc độ cao – Tubemate cho phép bạn tải xuống video nhanh nhất có thể! Mặc dù tốc độ chủ yếu phụ thuộc vào kết nối internet của bạn, nó vẫn cho phép bạn tải xuống nhanh. Tại đây, bạn có thể truy cập Chế độ tải xuống nhanh sử dụng nhiều kết nối để tải video xuống thiết bị của bạn. Điều này cho phép bạn tải xuống ngay lập tức các video lớn trong vài phút! Tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào kết nối internet.

Chất lượng tải xuống – Một điều tốt nữa mà ứng dụng này mang lại là khả năng lựa chọn chất lượng tải xuống của bạn! Trước khi tải xuống bất kỳ video nào, bạn có thể đặt chất lượng từ âm thanh thành 1280x720p. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Thứ nhất, nó cho phép bạn tiết kiệm dữ liệu nếu bạn có ý thức về nó. Sau đó, nó cũng cho phép bạn tiết kiệm dung lượng vì độ phân giải thấp hơn chiếm ít dung lượng hơn so với chất lượng cao hơn. Ngược lại, video tải xuống của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn nếu bạn tải xuống ở chất lượng cao nhất có thể.

download-tubemate-cho-android

Trình duyệt trong ứng dụng – Ứng dụng cũng có một trình duyệt trong ứng dụng mà bạn có thể sử dụng giống như bất kỳ trình duyệt thông thường nào. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống. Điều này cho phép bạn dễ dàng tải xuống chúng vì bạn không cần sử dụng các trình duyệt khác và chuyển sang trái và phải.

Thiết kế dễ dàng – Thiết kế của ứng dụng này giúp người mới bắt đầu dễ dàng tải video xuống ngay lập tức! Bạn được chào đón với giao diện quen thuộc nếu bạn đã sử dụng trình tải xuống video trước đây. Nhưng ngay cả khi bạn chưa làm, bạn vẫn có thể nhanh chóng tìm ra cách mọi thứ hoạt động chỉ bằng cách nhìn vào nó!

Media Player – Ứng dụng cũng có một trình phát đa phương tiện mà bạn có thể sử dụng để xem các video đã tải xuống! Điều này thật tuyệt vì nó cho phép bạn xem trước video ngay lập tức mà không cần trình phát video bên ngoài.

Câu hỏi thường gặp về Tubemate

Làm thế nào để sử dụng Tubemate IOS?

Cách hoạt động của Tubemate APK rất dễ dàng so với các ứng dụng tương tự khác. Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng ứng dụng có một trình duyệt được tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng. Để sử dụng, chỉ cần tìm kiếm trên trình duyệt giống như bất kỳ trình duyệt nào khác mà bạn muốn!

Sau đó, ứng dụng sẽ tự động phát hiện xem một trang web có video trên đó hay không, do đó nó sẽ khởi chạy nút tải xuống duy nhất. Điều này cho phép bạn dễ dàng tải xuống các video để sử dụng ngoại tuyến!

Làm thế nào để khắc phục sự cố chung?

Trước hết, hãy đảm bảo rằng ứng dụng của bạn là phiên bản mới nhất. Nếu không, hãy cập nhật nó. Sau đó, bạn chỉ cần xóa bộ nhớ cache được tìm thấy ở ba nút bên phải. Điều này sẽ giúp xóa mọi dữ liệu để giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề.

Tôi không thể tải xuống bất cứ thứ gì

Nếu bạn gặp Lỗi: EACCES (Quyền bị từ chối), chỉ cần làm theo các bước sau. Chọn Menu> Tùy chọn> Tải xuống thư mục (Video) / Tải xuống thư mục (mp3)> chỉ định thư mục.

Nếu bạn gặp lỗi này do không đủ bộ nhớ, bạn có thể muốn giải phóng một số dung lượng và xem nó có hoạt động không.

Tại sao video đã tải xuống không ở định dạng HD?

Đôi khi, video bạn tải xuống có thể không có chất lượng HD. Điều này có thể là do video không có ở HD hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ video full HD.

Tại sao tốc độ tải xuống rất chậm?

Tốc độ tải xuống chủ yếu phụ thuộc vào kết nối internet của bạn. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể bị giới hạn bởi YouTube. Để cải thiện tốc độ, hãy tắt “chế độ tải xuống nhanh” hoặc điều chỉnh cài đặt của nó.

Tubemate APK là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tải xuống video từ YouTube và các trang web phổ biến khác! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ..