Tubio Premium Mod 3.30 (miễn phí/Chặn Quảng cáo)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 73M
Phiên Bản 3.30
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn xem video trên Smart TV của mình không? Sử dụng Tubio Premium ngay hôm nay và truyền video web tới bất kỳ Smart TV nào ngay bây giờ. Nó hỗ trợ Chromecast, Airplay và hơn thế nữa.

Ngày nay, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh cho hầu hết mọi dịp. Chúng đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, đến nỗi chúng ta không thể bắt đầu sống trong một thế giới mà không có chúng.

Chúng tôi sử dụng chúng để chụp ảnh / quay video, nghe nhạc, chơi trò chơi, nói chuyện với bạn bè / gia đình và thậm chí xem phim / chương trình. Nhưng đôi khi màn hình nhỏ không đủ cho video chúng ta xem. Trong những trường hợp này, bạn có thể tải xuống Tubio Premium để bắt đầu xem video trực tuyến từ TV của mình!

Tubio Premium

Được xuất bản bởi AE Software, bạn có thể biến điều này làm điều khiển từ xa cho TV của mình để điều khiển những gì bạn xem trực tuyến. Tại đây, bạn có thể dễ dàng khám phá các video trực tuyến khi kết nối không dây với TV bằng ứng dụng.

Chỉ cần đảm bảo rằng cả Smart TV và điện thoại của bạn đều được kết nối với cùng một mạng WiFi để tính năng này hoạt động. Với tính năng này, bạn có thể xem video và nghe nhạc trong thời gian thực khi điều khiển mọi thứ bằng điện thoại. Nghe có vẻ tiện lợi phải không?

Từ điện thoại đến TV

Ngày nay, không có gì bí mật khi chúng ta đang sống trong một thế giới mà chúng ta có thể có bất cứ thứ gì chúng ta muốn ngay lập tức. Chúng tôi có cà phê hòa tan, ramen hòa tan, điện thoại thông minh và nhiều tuyệt tác công nghệ khác trong tầm tay của chúng tôi.

Mỗi ngày, vô số ứng dụng được tạo ra chỉ để đảm bảo rằng chúng ta có thể sống thuận tiện hơn. TV và điện thoại thông minh là một số thiết bị phổ biến nhất mà chúng ta có ngày nay tại nhà của mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể biến điện thoại của mình làm điều khiển từ xa cho TV để điều khiển những gì bạn xem không?

Tubio Premium

Với Tubio Premium, bạn có thể biến Tubio thành TV của mình ngay hôm nay, nơi bạn có thể khám phá các video trực tuyến. Bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc từ điện thoại để phát từ TV của mình ngay bây giờ.

Với điều này, bạn có thể thưởng thức khá nhiều video trực tuyến ngày nay với màn hình lớn hơn và âm thanh đáng kinh ngạc. Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên YouTube hoặc phát nhạc.

Nó cũng hỗ trợ nhiều loại thiết bị và phần mềm như tất cả DLNA / UPnP / AllShare, LG, Toshiba, Philips, Pioneer, Sony, Samsung, Xbox 360, Apple TV, Chromecast và hơn thế nữa!

Các tính năng cao cấp của Tubio

Bạn có biết rằng bạn có thể xem video từ điện thoại đến TV với Tubio Premium không? Dưới đây là những cách bạn có thể thưởng thức nó.

Tubio Premium

Điện thoại với TV – Thế giới ngày nay đã thực sự đi được một chặng đường dài nhờ sự tồn tại của điện thoại thông minh và internet. Với những điều này, rất nhiều tiến bộ đã trở nên khả thi vì mọi người hiện có thể làm rất nhiều thứ.

Giờ đây, chúng tôi có thể chụp ảnh / quay video một cách tiện lợi, phát trực tuyến video, chơi trò chơi trực tuyến và nhiều hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức video của mình với màn hình lớn hơn, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với TV bằng Tubio Premium! Ứng dụng này có thể kết nối không dây với TV của bạn!

Cả TV và điện thoại thông minh của bạn phải được kết nối với cùng một mạng để điều này hoạt động. Và rõ ràng, bạn sẽ cần ứng dụng này, ứng dụng này sẽ cho phép bạn duyệt các trang web yêu thích của mình và xem video. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phát nhạc từ điện thoại của mình để có cảm giác đắm chìm hơn! Có rất nhiều điều bạn có thể làm hôm nay với ứng dụng này.

Tubio Premium

Phần mềm và Thiết bị được Hỗ trợ – Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều trình phát, bao gồm tất cả TV thông minh hỗ trợ DNA / UPnP / AllShare, Samsung, Panasonic, LG, Philips, Pioneer, Toshiba, Xbox, Roku, Amazon Fire TV, Chromecast, Apple TV Airplay, Nexus Player, iPhone TV và hơn thế nữa.

Với điều này, bạn có thể yên tâm rằng TV của bạn được ứng dụng hỗ trợ. Nhưng nếu bạn không chắc TV của mình có thực sự được hỗ trợ hay không, bạn chỉ cần tìm biểu tượng DLNA trên hộp TV của mình.

Nếu không, bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí ngay hôm nay và dùng thử một cách dễ dàng. Với điều này, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nó ngay hôm nay. Phần tốt nhất là ứng dụng này tự động phát hiện tất cả các thiết bị được kết nối trong điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể được kết nối ngay từ khi vào phòng!

Tubio Premium

Phát Video và Nhạc Trực tuyến – Ứng dụng này cho phép bạn truyền tới TV bằng điện thoại để bạn có thể xem bất kỳ video trực tuyến nào. Tại đây, bạn có thể xem video trên TV từ các trang web sử dụng YouTube, Vimeo, Facebook và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nghe nhạc bằng Mixcloud, Spotify, Soundcloud và nhiều hơn thế nữa. Với ứng dụng này, bạn có thể xem ngay hôm nay với màn hình lớn hơn và trải nghiệm âm thanh vòm hơn.

Điện thoại làm Điều khiển từ xa cho TV – Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình một cách thuận tiện như một điều khiển từ xa TV để điều khiển những gì bạn muốn xem trên TV! Tại đây, bạn có thể thoải mái chơi, tạm dừng, tăng tốc hoặc dừng. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng dễ dàng bằng cách sử dụng điện thoại của mình ngay hôm nay!

Tải và thưởng thức Tubio Premium ngay hôm nay để bạn có thể xem video và phát nhạc từ điện thoại lên TV của mình.