8091 GiftCode Tuyệt Kiếm Cổ Phong (Mod Bất tử/Shop)

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:30/05/2021

Tuyệt Kiếm Cổ Phong là game mobile chuẩn tu luyện trường sinh, mang màu sắc tranh vẽ cổ phong nhẹ nhàng. Với các tính năng như đá tam sinh, hôn lễ lãng mạn và thiết lập ngoại hình, linh thú. Tuyệt Kiếm Cổ Phong trong số những sản phẩm trọng điểm năm nay từ “ông lớn” Wanpixia Game – tiền thân của Galaxy NetEase, trực thuộc NetEase.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Hack Tuyệt Kiếm Cổ Phong là gì?

Game thủ được hòa nhập vào các trận chiến hào hiệp cổ xưa với tất cả cảnh giới thượng cổ, ta hoàn toàn có thể cướp đoạt, tu luyện tới đỉnh cao. Trò chơi này có thể mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị, và nhìn chung là khá hài lòng, với trải nghiệm thú vị siêu đa dạng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mod

Để có hơn 200+ Cinematic trong suốt quá trình trải nghiệm Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhà sản xuất Wanpixia Game đã phải dựng đầy đủ một “3D Production Pipeline” của một sản phẩm phim điện ảnh chiếu rạp.

Code Tuyệt Kiếm Cổ Phong tháng 06

Dưới đây là những giftcode đầu tiên mà chúng tôi thu thập từ tựa game này, và duy nhất. Các mã mới sẽ được update ngay lập tức nếu nó xuất hiện.

Mã đã ẩn! Lấy mã
Mã đã ẩn! Lấy mã

Cách nhập rất đơn giản, đi đến Avatar của bạn hoặc thông tin cá nhân, Cài đặt. Tìm chữ nhập code rồi làm những gì bạn muốn.

Hack Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Tính năng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mod

Game thủ còn có cơ hội đi phụ bản, thí luyện, bí cảnh, tùy cách nó gọi, có thể solo, có thể đội ngũ, nhưng nếu bạn mạnh quá thì solo được hết, trải nghiệm bản game mới nhất và Tiểu Miêu đã nhận được cực kì nhiều lời khen có cánh cho game đó!

  • Đồ họa cực kì bắt mắt
  • Ngoại trang phong phú, đẹp nhưng không rối mắt
  • Hệ thống PK mang lại trải nghiệm rất đã, mượt mà
  • Bộ 30 skills đánh cực đỉnh nhưng không hề rắc rối, dễ hiểu dễ phối hợp.

Cùng hóng chờ ngày phát hành chính thức của game để được tham gia chơi tựa game “đỉnh của chóp” nhé!

GiftCode Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Nên chọn nhân vật nào?

Game có 4 class cho bạn lựa chọn gồm Thanh Vân, Cửu Lê, Bách Hoa, Vân Mộng.

Thanh Vân (Soái ca dùng kiếm): Class cận chiến trong game có tính bùng nổ và tính linh hoạt cao. Vai trò giống với một sát thủ, những ai thích chơi sát thủ có thể cân nhắc class này.

Cửu Lê (Soái ca dùng thương): Lại một class cận chiến khác trong game, class này là một cỗ xe Tank chính hiệu. Không chỉ có khả năng chống chịu tốt mà còn có lượng sát thương gây ra cũng khá ổn. Thanh niên nào tính cách cục xúc hay thích cảm giác trâu chó, xáp lá cà thì chơi class này rất hợp. Không khuyến nghị người chơi có ý định chơi class này theo phong cách núp sau !! Làm gì làm, HĐ hay PB có team thì tiên phong cho đồng đội dễ thở nha !!

Bách Hoa (Soái Tỷ dùng trượng): Chuẩn tay dài trong game giỏi thả diều, có thể nói class này không chỉ là tay dài mà còn có đầu ra khá ổn. Phù hợp với những ai thích dame đơn ổn và thích thả diều, hit and run.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Code

Vân Mộng (Loli dùng quạt): Chuẩn “Buff” không thể thiếu trong team, đóng vai trò hỗ trợ từ xa để tăng thêm buff, hồi máu cho các con giời trong team. Phù hợp với phái nữ và những ai thích làm “Bố”, “Mẹ” thiên hạ ( chuẩn bảo mẫu chăm trẻ ).  Có “Ưu” thì phải có “Nhược”. Khả năng cộng thêm buff và hồi máu hơi bị kinh dị nên khả năng chống chịu sẽ kém và dame chỉ ở mức ổn. Giải pháp tối ưu là kiếm anh nào “Đại Thần” rồi bám theo để được bảo kê nhé !!!

Note: Theo cá nhân mình thì Vân Mộng chơi khá ổn cho nông dân, vì phái buff duy nhất trong game nên từ pb, đi boss, hay hđ gì có team … Đều ko thể thiếu đc nên dễ thở lắm. Có gì cứ ôm đùi mấy ông top. Tuy buff nhưng dame vẫn ổn lắm nhé PVP vẫn sống tốt.

Dame to thì có Thanh Vân, nhưng đòi hỏi kỹ năng khá cao so với các class còn lại. Cửu Lê thì vừa có lượng dame ổn và chống chịu tốt nhưng bù lại thì rất dễ bị thả diều vì độ thiếu cơ động của class này.

Bách Hoa thì cứ đứng xa mà vả rất phê nhưng bị áp sát thì còn mỗi cái nịt, phải có kỹ năng thả diều. Nói chung class nào cũng có điểm đặc biệt, ko có class nào yếu cả. Và cái này đòi hỏi biết cách combo kỹ năng chứ ko cũng ăn hành như thường !!!