3000 giftcode Tuyết Ưng VNG Mod kỹ năng, Free mua sắm

Thể LoạiLấy mã
Phát Hành
Cập Nhật:02/04/2021

Tuyết Ưng VNG lại thêm một trò chơi kiếm hiệp giải trí mới được phát hành và ra mắt trong năm nay. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng 3D rất sắc nét. Các bạn tham gia sẽ cảm thấy chân thực vô cùng khi được nhập vai. Với các nhân vật huyền thoại trong các bộ phim quen thuộc cổ xưa để các bạn có được những cảm nhận hấp dẫn. Các cuộc chiến diễn ra với đối thủ, boss, quái,.. rất hay và cuốn hút.

Tuyết Ưng VNG

Cách nhập code Tuyết Ưng VNG

Phưu lưu giang hồ cùng các kiếm hiệp tìm thử thách chiến đấu mới. Những nhiệm vụ hấp dẫn liên tục được diễn ra mà mọi người có thể lựa chọn tham gia. Trò chơi miễn phí hoàn toàn trên mọi nền tảng để các bạn thỏa sức đam mê giải trí hấp dẫn nhất.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Tuyết Ưng VNG là game nhập vai bom tấn độc đáo mà các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo về mặt võ học. Các bạn sẽ được  tự do lựa chọn con đường của riêng mình và phát triển bản thân. Xây dựng hình ảnh cũng như các skill chiến đấu độc đáo cuốn hút hơn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đây là tựa game nhập vai kiếm hiệp đầu tiên của Việt Nam đạt đến chất lượng đồ họa 4K. Game cho chúng ta thấy được từng chuyển động, từng hình ảnh, từng khung cảnh được thể hiện hoành tráng.

Tuyết Ưng VNG code

Tuyết Ưng VNg tính năng HOT

  • Game 4k đầu tiên tại Việt Nam rất chất lượng.
  • Các bạn có thể hẹn hò online thú vị nhất.
  • Một thế giới kiếm hiệp hoàn mĩ đặc biệt.
  • Tự do sáng tạo ra các bộ võ học mới cùng các combo.
  • Hệ thống chiến trường và đấu trường đa dạng hấp dẫn.
  • Nhiều trang bị khủng có giá trị mà các bạn nhặt được.
  • PvP khốc liệt nảy lửa vô cùng tại các đấu trường.

Với 3 bộ skill đặc biệt để các game thủ có thể lựa chọn slogan cho riêng mình. Các bạn có thể tạo ra vô số bộ combo skill đẹp mắt chất lượng nhất. Các màn PVP chất lượng nảy lửa nhất dành cho các game thủ trong từng cuộc chiến. Hệ thống đấu trường và chiến trường chất lượng khi các bạn được đấu 10vs10 hoặc 50vs50 khốc liệt, thử thách vô cùng.

giftcode Tuyết Ưng VNG

Song song với đó là các bộ đồ thời trang, vũ khí,.. để bạn tu luyện cảnh giới pháp khí. Các tính năng được tích hợp rất thông minh để tạo ra những màn chơi say mê. Không những thé các phó bản cũng rất đa dạng để bạn trinh chiến. Thu nhặt vật phẩm và các trang bị để tăng thêm sức mạnh. Chiến đấu tăng cấp độ nhân vật và tăng lực chiến.