Twilight Fangs Mod 3.0.21 (phiên bản Mới nhất, Việt hóa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước62M
Phiên Bản3.0.21
Phát Hành
Cập Nhật:19/12/2021
Cài bản Gốc android

Twilight Fangs là một mô phỏng từ Genius Inc. Đã có một thời gian khi cả con người và ma cà rồng đều đồng loại. Điều này đã xảy ra rất nhiều thế hệ trước bây giờ. Trong thời gian này, cả ma cà rồng và con người đều đoàn kết để chống lại người sói và sự uy hiếp của chúng. Liên minh giữa cả hai chủng tộc là để tận hưởng rằng mục tiêu chung của họ đã đạt được.

Hòa bình đã đạt được, và mọi thứ giống như không có chiến tranh hay đe dọa trong quá khứ. Trong trò chơi này, bạn có một người bạn ma cà rồng tên là Rayleigh. Bạn và bạn của bạn sẽ gặp một người đàn ông bị thương, bí ẩn trên đường đi học về. Khi tìm đến xe cấp cứu để giúp người đàn ông này, anh ta đã biến mất.

twilight-fangs-mod-apk

Người đàn ông này sau đó sẽ xuất hiện tại nhà bạn vào một thời gian sau và bạn sẽ cố gắng giúp anh ta một lần nữa. Bạn sẽ bị sốc bởi vì bạn sẽ nhận ra rằng anh ta là nửa người sói và nửa ma cà rồng. Bạn có tự hỏi làm thế nào điều này có thể? Toàn bộ tình huống trở nên phức tạp hơn khi bạn nhận ra rằng một điều tra viên đã được cử đi để bắt anh ta.

Bạn sẽ sớm thấy mình trong một trận chiến khác giữa hai chủng tộc này, và hòa bình mà bạn biết sẽ không còn nữa. Bạn có những gì nó cần để khôi phục hòa bình giữa các chủng tộc này? Hãy tìm câu trả lời trong Twilight Fangs.

Nhân vật trò chơi

Dưới đây là các nhân vật trong trò chơi:

Vice – Con lai cô đơn

Nhân vật này là một nửa ma cà rồng và một nửa người sói, và anh ta bị truy nã, đó là lý do tại sao anh ta luôn chạy trốn. Lúc đầu, anh ấy không thân thiện và ít nói, nhưng bạn sẽ đến gần hơn và tìm hiểu thêm về tính cách của anh ấy. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về quá khứ của anh ấy và hiện tại nó hành hạ anh ấy như thế nào. Bạn có thể sưởi ấm trái tim lạnh giá của anh ấy không?

twilight-fangs-apk-phiên bản mới nhất

Harold – Người sói lạnh lùng

Harold là một người sói bí ẩn. Anh được tộc người sói cử đến để trừ khử Vice. Ban đầu bạn sẽ sợ Harold, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng anh ta có mối quan hệ ràng buộc với Vice. Bạn có thể hợp tác, hoặc bạn sẽ chiến đấu với anh ta?

Rayleigh – Ma cà rồng kiêu hãnh

Anh ta kiêu ngạo và là bạn thời thơ ấu của bạn. Anh ấy luôn quan tâm đến bạn, nhưng anh ấy không thích Phó. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy quyết định hợp tác để đảm bảo an toàn cho bạn. Rayleigh có thể chiếm được trái tim của bạn?

Twilight-fangs-apk-miễn phí-tải xuống

Twilight Fangs: Romance you Choose Mod Apk ios đầy đủ

Tải xuống apk mod của trò chơi này để tận hưởng các tối ưu hóa khác nhau. Bạn sẽ tận hưởng các lựa chọn trả phí miễn phí miễn phí với apk mod. Điều tuyệt vời là bạn có thể cài đặt trực tiếp nó trên thiết bị Android của mình.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Twilight Fangs để chọn bộ phim truyền hình và sự lãng mạn của bạn.