Tải TXD Tool (Mod Chỉnh sửa Game, Ứng dụng) Miễn phí

TênTXD Tool
Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcApril 26, 2021
Phiên Bản10,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android

Các công cụ ứng dụng thực hiện nhiều việc khác nhau đã có từ khi Google Play tồn tại. Các ứng dụng này phục vụ rất nhiều mục đích cho người dùng, đó là lý do tại sao chúng phổ biến. Thông thường, chúng được sử dụng để cung cấp lợi thế không công bằng cho người chơi để họ có thể tận hưởng đầy đủ các trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng công cụ tốt nhất tiếp theo, ứng dụng này dành cho bạn!

txd-tool-mod-apk

TXD Tool là một ứng dụng do VIS Apps phát triển, có hơn 5.000 lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Công cụ mang tính cách mạng này cho phép bạn tạo mô hình 3D một cách đầy đủ nhất. Bạn có khả năng thay đổi toàn bộ diện mạo của một trò chơi theo sở thích của mình nhờ công cụ này. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với điều này! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

TXD Tool là gì?

Có rất nhiều công cụ hiện có. Mỗi người trong số họ là duy nhất và làm tốt công việc của riêng họ. Khi mọi người gặp một số vấn đề nhất định, họ sẽ chuyển sang các ứng dụng này để được trợ giúp. Các ứng dụng của luận án này phổ biến vì chúng giải quyết được vấn đề của rất nhiều người. Nếu bạn là người yêu thích những ứng dụng này, thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn!

txd-tool-apk-phiên bản mới nhất

Công cụ TXD là một công cụ mang tính cách mạng được phát triển bởi VIS Apps, có hơn 5.000 lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nếu bạn thích mày mò về diện mạo và cấu trúc của trò chơi di động, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với bạn! Về cơ bản, bạn có thể làm được nhiều điều với ứng dụng này, chẳng hạn như thay đổi diện mạo của chúng. Đây cũng được gọi là modding trong rất nhiều cộng đồng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của TXD Tool

TXD Tool là một công cụ hoành tráng cho phép bạn tạo ra những thế giới hoàn toàn mới trong các trò chơi GTA! Ứng dụng này giúp bạn làm như vậy cực kỳ dễ dàng! Đây là các tính năng của nó:

Ứng dụng độc đáo – Có rất nhiều công cụ trên mạng có thể thực hiện một số việc giúp ích cho mọi người. Những ứng dụng này giúp mọi người rất nhiều, đặc biệt là những người mới bắt đầu viết mã. Chúng cho phép bạn dễ dàng sửa đổi mọi thứ mà thậm chí không cần biết một đoạn mã.

Nếu bạn yêu thích mô hình 3D, thì ứng dụng này là dành cho bạn! Công cụ TXD là một công cụ mang tính cách mạng cho phép bạn chỉnh sửa các trò chơi yêu thích của mình như GTA Vice City, San Andreas và hơn thế nữa. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề pháp lý ở đây vì ứng dụng này được liên kết với các trò chơi đã nói. Bên cạnh đó, nó thực hiện công việc của mình một cách tuyệt vời và cho phép người dùng tùy chỉnh rất nhiều thứ!

txd-tool-apk-free-download

Biên tập – Nhờ ứng dụng này, giờ đây bạn có thể xây dựng thế giới trong mơ của mình. Có rất nhiều người yêu thích trò chơi GTA. Trò chơi 3D này rất phổ biến và được chơi cho đến ngày nay. Và nếu bạn yêu thích những trò chơi này, bạn sẽ biết rằng rất nhiều người hâm mộ đang tạo ra những thế giới được mod để có một cách mới để giải trí.

Nếu bạn muốn tạo ra một thế giới mới trong những trò chơi này nhưng không biết cách viết mã, thì ứng dụng này là dành cho bạn! Ứng dụng này về cơ bản cho phép bạn thay đổi rất nhiều thứ như vũ khí, tòa nhà, ô tô, nhân vật và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể thay đổi tên và các thuộc tính khác trong trò chơi nhờ ứng dụng này!

Tấn công cụ – Trong ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các công cụ như nhập, xuất, xóa, đổi tên, chỉnh sửa thuộc tính, tạo bí danh, tạo mipmap, nén RLE, đa chủ đề, cài đặt chất lượng nén, cài đặt định dạng xuất và hơn thế nữa! Mỗi công cụ này thực hiện một số việc nhất định có thể giúp bạn tạo ra một thế giới trò chơi hoàn toàn mới!

download-txd-tool-for-android

Giao diện thân thiện với người dùng – Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa thế giới 3D của trò chơi GTA một cách dễ dàng! Các nhà phát triển đã thiết kế ứng dụng thân thiện với người dùng nhất có thể.

TXD Tool là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa một số trò chơi nhất định như nhượng quyền thương mại GTA. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.