8882 GiftCode Tycoon City: Call Me Boss Mod Tiền V1.0.13

Tên8882 GiftCode Tycoon City: Call Me Boss Mod Tiền V1.0.13
Thể LoạiGiftCode
Kích Thước418M
Phiên Bản1.0.13
Phát Hành
Cập Nhật:02/07/2021
Cài bản Gốc android

Tycoon City Call me boss là một trò chơi mô phỏng (mô phỏng) kinh doanh theo kiểu nhàn rỗi được xuất bản bởi EYOUGAME (USS) và Trong Thành phố Tycoon Hãy gọi tôi là ông chủ, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một giám đốc điều hành công ty.

Tycoon City: Call Me Boss

Trò chơi này cho phép bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ đầu, đưa ra các kế hoạch quản lý và cuối cùng đưa nó lên hàng đầu. Kết bạn với những thành công lớn, xây dựng đế chế kinh doanh của bạn và trải nghiệm những thăng trầm trong thế giới thương mại ngay bây giờ.

Tycoon City: Call Me Boss Mod tính năng

Tycoon City Call me boss có một số tính năng hợp tác, Build Your Business Empir. Bạn phải Tuyển dụng những người ưu tú và trau dồi nhân viên để họ có thể cùng bạn xây dựng một huyền thoại kinh doanh mới.

Tycoon City: Call Me Boss Mod

Bạn cũng có thể tạo câu lạc bộ của riêng mình để kiếm Vàng và xây dựng đế chế kinh doanh. Làm thế nào bạn phát triển đế chế của bạn là cuộc gọi của bạn

Không thể trở thành Tỷ phú trong một sớm một chiều nhưng Điều đó có thể trở thành Tỷ phú chỉ sau một đêm, vì vậy bạn chỉ cần truy cập vào Cửa hàng Play và trò chơi. bạn có thể tìm thấy liên kết trò chơi dưới đây.

Hack Tycoon City: Call Me Boss

Hãy theo dõi bài viết mã quà tặng Tycoon City Call Me Boss này để tìm hiểu cách Đổi mã quà tặng Tycoon City Call Me Boss có thể đổi lấy phần thưởng miễn phí và các vật phẩm trong trò chơi khác.

Danh sách Code Tycoon City: Call Me Boss

Tycoon City Call Me Boss Redeem Code sẽ hết hạn sau một thời gian, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng những mã khuyến mãi này trước khi chúng hết hạn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Hiện tại, không có mã nào có sẵn trong trò chơi. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này Tycoon City Call Me Boss Redeem Codes bất cứ khi nào nhà phát triển phát hành một phần thưởng mới.

Code Tycoon City: Call Me Boss

Cách đổi giftcode Tycoon City: Call Me Boss

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng và đổi mã trong Tycoon City Call Me Boss? Nó khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản.

  • Bước 1: Mở Tycoon City Call Me Boss và nhấn vào hình đại diện của người chơi ở góc trên cùng bên trái
  • <span”>Bước 2: Sau đó nhấp vào Menu.
  • Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào Đổi CDK cái nút.
  • <span”>Bước 4: Vào Tycoon City Call Me Boss Đổi mã và Nhấp vào nút “ Quy đổi ”Để nhận phần thưởng

Các câu hỏi thường gặp:

Q1. Thành phố Tycoon Call Me Boss đổi mã là gì?

A1. Tycoon City Call Me Boss Redeem Codes là một loại mã giúp bạn nhận được phần thưởng miễn phí trong Tycoon City Call Me Boss. Nếu bạn không gửi tiền trong trò chơi thì đổi mã quà tặng là cách tốt nhất để tiến bộ nhanh trong Tycoon City Call Me Boss.

GiftCode Tycoon City: Call Me Boss

Q2 Mã đổi quà của Tycoon City Call Me Boss có hoạt động không?

A2. Có, Tycoon City Call Me Boss Codes hoạt động và thưởng cho bạn phần thưởng miễn phí trong Tycoon City Call Me Boss.

Q3. Làm thế nào để bạn đổi mã trên Tycoon City Call Me Boss?

A2. Chúng tôi đã đề cập đến Cách đổi mã trong Tycoon City Call Me Boss trong bài đăng này.

Q4. Làm cách nào để có thể nhận Mã quà tặng miễn phí của Thành phố Tycoon Call Me Boss?

A4. Bạn sẽ nhận được mã quà tặng Tycoon City Call Me Boss mới nhất trên các tài khoản chính thức (Facebook, Instagram hoặc Discord) nếu không, bạn có thể truy cập hàng ngày trang web của chúng tôi để nhận mã Tycoon City Call Me Boss đang hoạt động.

Download ( V1.0.13 )
5/5 - (1 vote)