UFO VPN Basic Mod 3.5.0 (Mở khóa VIP/Premium)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 14M
Phiên Bản 3.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay có nhiều ứng dụng VPN khác nhau trên internet, tất cả đều dành cho thiết bị Android. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng này đều đáng tin cậy như những gì chúng tuyên bố. Một số thậm chí không cung cấp kết nối an toàn cho người dùng. Điều tồi tệ hơn nữa là những người dùng này không biết rằng họ đang sử dụng một ứng dụng giả mạo.

Giới thiệu UFO VPN Basic

Bạn có muốn tránh điều này không? Sau đó, bạn nên cài đặt ứng dụng UFO VPN vào thiết bị di động của mình mà không do dự. Đây là một Công cụ VPN từ UFO VPN và nó là một trong những công cụ phổ biến nhất trên Cửa hàng Google Play. Nó hiện tự hào có hơn 10 triệu lượt cài đặt.

ufo-vpn-mod-apk

Điều đáng nói là ứng dụng này nhanh và miễn phí 100%. Với UFO VPN, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ VPN không giới hạn trên thiết bị Android của mình. Hãy chọn ứng dụng này để sử dụng trên điện thoại của bạn. Với nó, bạn có thể tăng tốc các trang web khác nhau, bảo vệ quyền riêng tư của mình và cũng như bảo mật các điểm truy cập Wi-Fi.

Kiểm soát an ninh của bạn. Bạn có thể kết nối với các máy chủ proxy VPN tốt nhất và đáng tin cậy nhất chỉ bằng một lần nhấn. Điều đáng ngạc nhiên về ứng dụng là nó rất dễ sử dụng và nó cung cấp tốc độ VPN cao nhất.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ ứng dụng đáng tin cậy này:

  • Nhiều giao thức
  • Hỗ trợ lên đến năm thiết bị

ufo-vpn-apk-phiên bản mới nhất

  • Không có giám sát, không có nhật ký
  • Truyền trực tuyến nội dung để bạn xem
  • Tăng tốc tất cả các ứng dụng và trang web
  • Ẩn danh khi bạn lướt trực tuyến và truy cập các nội dung khác nhau
  • Chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác chỉ với một lần nhấn

ufo-vpn-apk-free-download

  • Kết nối an toàn cho điểm phát sóng Wi-Fi
  • Các máy chủ VPN trên toàn thế giới để bạn khám phá.

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình. Đây là hai lý do quan trọng để cài đặt nó:

VPN cho trò chơi

Kết nối chậm và thời gian ping cao có thể là thảm họa khi bạn chơi game. Bạn có thể tránh những trường hợp này bằng một VPN tốt trên thiết bị Android của mình

download-ufo-vpn-cho-android

Bảo mật, Quyền riêng tư và Ẩn danh

Bạn có thể mã hóa dữ liệu của mình bằng đường hầm VPN do UFO VPN cung cấp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một kết nối an toàn cho mạng của bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng sẽ không có ai có quyền truy cập vào lưu lượng truy cập internet của bạn với UFO VPN.

Nhận các dịch vụ VPN tốt nhất trên thiết bị di động của bạn với UFO VPN Mod Apk miễn phí. Phiên bản mod này có các máy chủ cao cấp và nó được mở khóa VIP cho thiết bị của bạn. Có rất nhiều tính năng được mở khóa mà bạn sẽ thích trong phiên bản mod.