Tải Ultra Custom Night (Mod Mở khóa Mọi thứ)

TênUltra Custom Night
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcMay 16, 2020
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

FNAF Ultra Custom Night là một trò chơi kinh dị dựa trên loạt phim Five Nights at Freddy’s. Nó có đồ họa cao cấp và hệ thống âm thanh nhập vai cao để đảm bảo rằng bạn tận hưởng từng khoảnh khắc trong trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi này có hoạt hình có thể tàn phá! Do đó, bạn phải có các kỹ thuật để vượt qua chúng mỗi khi chúng bắt đầu các cuộc tấn công của mình.

Lý tưởng nhất là trò chơi sẽ thử thách bạn trở thành lính gác đêm tại một cửa hàng pizza vắng vẻ. Bạn sẽ nghĩ rằng đó chỉ là một công việc bình thường cho đến khi đêm về! Đó là lúc bạn nhận ra những kẻ thù hung dữ mà bạn sẽ phải lội nước.

Ultra Custom Night

Bạn đã sẵn sàng cho nhiệm vụ? Tải iPhone miễn phí Ultra Custom Night và kiểm tra kỹ năng của bạn. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các thiết bị iPhone có hệ điều hành 5.0+.

Cách chơi Ultra Custom Night

Cũng giống như bất kỳ trò chơi FNAF nào khác, ứng dụng iPhone tải xuống Ultra Custom Night có các hình ảnh động nguy hiểm. Bạn có thể kiểm soát chuyển động của họ bằng cách sử dụng các camera được đặt ở các vị trí khác nhau xung quanh cửa hàng. Nếu bạn đã từng chơi FNAF, trò chơi này nên chơi ngay.

Bước đầu tiên là kiểm tra các phòng xem có chuyển động hoặc bóng người khả nghi nào không, đặc biệt là trên các hành lang. Nếu bạn nhìn thấy bất cứ điều gì, hãy sử dụng máy ảnh để theo dõi chuyển động. Hành động tiếp theo là đóng các cửa trong khu vực đó để ngăn cản các thiết bị điện tử xâm nhập.

Hơn nữa, có nhiều loại hoạt họa khác nhau trong trò chơi này: Foxy, Freddy, Chica, Toy Bonnie và BB. Chúng có thể hoạt động hoặc không hoạt động bất kỳ lúc nào. Nếu họ đang hoạt động, bạn nên ưu tiên đóng cửa hội trường trước khi kiểm tra phòng bên trái.

Ultra Custom Night

Điều khác cần đề phòng là tiêu hao sức mạnh của bạn! Đó là bởi vì bạn có năng lượng hạn chế bất cứ lúc nào. Do đó, hãy lưu ý đến những gì bạn làm để có thể theo dõi mức sử dụng năng lượng của mình trong suốt quá trình chơi.

Tính năng độc đáo của Ultra Custom Night

  • Animatronics bổ sung. So với các trò chơi FNAF khác, phiên bản Ultra Custom Night iPhone iOS có hoạt hình được thiết kế độc đáo. Chúng bao gồm Balloon Boy, Mangle và Puppet. Nó cũng bao gồm nhiều con rối hơn các phiên bản trước.
  • Chế độ trò chơi độc đáo. Bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi như Đêm tùy chỉnh và Đêm thử thách trong ứng dụng trò chơi tải xuống iPhone này. Điều này cho thấy các nhà phát triển đã đầu tư bao nhiêu để đảm bảo rằng người hâm mộ nhận được nhiều sự đa dạng khi chơi trò chơi.
  • Gameplay cổ điển. Như đã đề cập, trò chơi rất dễ chơi vì nó tuân theo các quy tắc của các trò chơi FNAF khác. Bạn có thể sử dụng các camera đặt khắp cửa hàng để theo dõi các chuyển động của animatronics. Ngoài ra, cửa an ninh là người bạn tốt nhất của bạn khi chống lại các hoạt hình nguy hiểm! Bạn sẽ cần chúng để chặn các nhân vật đe dọa xâm nhập vào phòng của bạn.
    Ultra Custom Night
  • Hệ thống quản lý điện năng. Mọi người hâm mộ của FNAF đều biết rằng sức mạnh là nguồn lực quan trọng nhất trong loạt trò chơi này. Bạn cần có thể theo dõi và quản lý việc sử dụng điện năng của mình mỗi khi chơi để có thể tận hưởng trò chơi kéo dài. Nếu không, animatronics sẽ tấn công và giết bạn!
  • Hệ thống phản hồi của người chơi. Tải iOS Ultra Custom Night cho iPhone cung cấp một cách để cung cấp phản hồi về trò chơi. Bạn phải sử dụng chế độ này và cho nhà phát triển biết suy nghĩ của bạn về trò chơi. Bằng cách này, họ có thể cải thiện nó và thêm nhiều tính năng hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai.

300 con búp bê robot

iOS tải xuống Ultra Custom Night cung cấp 300 búp bê rô bốt khi ra mắt. Giống như các trò chơi khác trong thể loại này, bạn có thể sử dụng các quả cầu và mở khóa các vật phẩm, hoạt hình và thử thách mới.

Các con búp bê có các mức độ trí tuệ nhân tạo khác nhau (từ 0-20). Như vậy, bạn có thể chọn những cái phù hợp với lối chơi của bạn.

Ultra Custom Night

Ví dụ: bạn có thể chọn mức 0 vì nó dễ xử lý. Mặt khác, bạn có thể đi với cấp độ 20 nếu bạn muốn một nhiệm vụ đầy thử thách! Hãy nhớ rằng cấp độ AI càng cao thì càng khó bị đánh bại.

Tùy chọn tùy chỉnh cấp cao

Tải iOS Ultra Custom Night trên nền tảng iPhone tự hào có các tùy chọn tùy chỉnh làm cho nó nổi bật so với các trò chơi FNAF khác. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh lối chơi bằng cách thay đổi độ khó!

Ngoài ra, người chơi có thể tùy chọn từ một loạt các animatronics. Toàn bộ đội hình khác với những gì được tìm thấy trong các phiên bản trước.

Ví dụ: bạn có thể tập trung vào Toy Bonnie và Mangle hơn là Foxy và Freddy. Điều này là do phiên bản này có rất nhiều trong hai phiên bản gốc! Và nếu điều đó là chưa đủ, bạn thậm chí có thể mở khóa tất cả các loại nhân vật và thử thách bằng cách sử dụng các vật phẩm trong trò chơi như quả cầu.

Hoạt hình 3D tuyệt vời

iOS Five Nights at Freddy’s Ultra Custom Night có hình ảnh tuyệt đẹp làm cho nó nổi bật so với các trò chơi FNAF khác. Animatronics trông thực tế và chuyển động của chúng rất mượt mà. Chế độ ban đêm cũng rất ấn tượng! Bạn thậm chí có thể sử dụng máy ảnh để chụp những bức ảnh chụp nhanh tuyệt đẹp về trò chơi của mình!

Ultra Custom Night

Tuyệt vời hơn nữa, game có hệ thống âm thanh cực hay và hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Nhìn chung, bạn sẽ có được sự pha trộn độc đáo giữa giải trí và kinh dị trong bộ phim này!

Tải iOS Five Nights at Freddy’s Ultra Custom Night là trò chơi FNAF cuối cùng vì nó cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi kinh dị! Bạn có thể khám phá nhiều chế độ chơi, tùy chỉnh lối chơi của mình và thậm chí tận hưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp.