Ultralight Mod 1.02 (Edit Full/Mở khóa/No Ads)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước14M
Phiên Bản1.02
Phát Hành
Cập Nhật:22/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi thông thường nhàm chán ngày hôm nay? Hãy thử chơi Ultralight ngay hôm nay và tận hưởng những điều mới mẻ. Ở đây, bạn chỉ cần giữ con rắn chơi để giành chiến thắng!

Có rất nhiều trò chơi thông thường có sẵn để chơi ngay bây giờ. Đây là những trò chơi mang lại thời gian vui vẻ nhanh chóng và thú vị cho bất kỳ ai buồn chán ngày nay.

Ultralight là gì?

Điều tách biệt những trò chơi này với những trò chơi thông thường của bạn là chúng không đòi hỏi nhiều yếu tố để thành công. Chúng chỉ cần cực kỳ vui nhộn và gây nghiện khiến mọi người không thể ngừng chơi nó hàng giờ liền. Một trò chơi thành công như thế này có tên là Ultralight và nó đã được xuất bản bởi Estelle.

Ultralight

Trong trò chơi này, điều duy nhất bạn cần làm là giữ cho ánh sáng tiếp tục lâu nhất có thể bằng cách điều chỉnh các thanh xung quanh nó. Ở đây, có một chút chậm trễ khi bạn di chuyển thanh để có một thử thách trong trò chơi.

Thách thức ở đây là tìm ra nơi ánh sáng sẽ di chuyển đến tiếp theo, do đó bạn phải dự đoán nó. Tại đây, bạn có thể mở khóa các đèn nền khác nhau khi bạn đạt điểm cao hơn và giữ cho ánh sáng hoạt động. Bạn có thể đánh bại kỷ lục thế giới?

Luôn bật đèn

Bạn có yêu thích các trò chơi thông thường, nơi bạn có thể chơi nó và không có bất kỳ cam kết nào không? Quá nhiều trò chơi ngày nay cho phép chúng ta đầu tư nhiều nguồn lực, thời gian và tập trung vào nó, điều này có thể khiến bạn hơi mệt mỏi.

Về lâu dài, những trò chơi này sẽ khiến bạn mệt mỏi và bạn sẽ bắt đầu tìm những trò chơi thông thường để chơi. Vì vậy, nếu bạn ở đây, rất có thể đây là điều đã xảy ra với bạn. Rất may, Ultralight là một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ!

Ultralight

Đây là một trò chơi dễ chơi, đặt ra đủ thử thách để làm cho nó thú vị trong một thời gian dài. Ở đây, mục đích là ngăn ánh sáng đi ra khỏi hình chữ nhật. Vì vậy, bạn phải chặn đường đi của nó khi nó cố gắng chạy thoát bằng cách di chuyển 4 thanh bao quanh nó.

Nhưng thách thức là các thanh sẽ di chuyển với độ trễ vì vậy bạn cần phải đoán trước nơi ánh sáng sẽ đi tiếp theo. Ở đây, ánh sáng sẽ di chuyển không thể đoán trước được là một thách thức.

Thưởng thức mở khóa nhiều đèn ngay hôm nay khi bạn vượt qua các ngưỡng điểm nhất định. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể đánh bại kỷ lục thế giới không?

Tính năng siêu nhẹ

Bạn đã từng chơi Flappy Bird chưa? Ultralight là một trò chơi tương tự về độ khó và độ gây nghiện. Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ trong khi nó kéo dài.

Ultralight

Một trò chơi đơn giản là gây nghiện – Có hàng ngàn trò chơi di động có sẵn để tải xuống và thưởng thức ngay hôm nay. Thế giới trò chơi di động chủ yếu được điều hành bởi các trò chơi battle royale, câu đố, hành động, kinh dị và trò chơi mô phỏng.

Nhưng lần này, bạn có thể thưởng thức một trò chơi thực sự bình thường sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian thú vị. Ultralight là một trò chơi giản dị tối giản cho phép bạn chơi miễn là có thể. Bạn chỉ cần giữ cho ánh sáng phát huy tác dụng bằng cách chặn đường thoát của nó tại đây.

Nhưng điều này sẽ không dễ dàng vì bạn cần phải dự đoán nơi ánh sáng sẽ đi đến nơi mà không phải lúc nào cũng tuân theo các định luật vật lý. Vì vậy, bạn cần phải cảnh giác và đủ nhanh để di chuyển các tab ở bên cạnh để chúng chặn ánh sáng.

Điều này là do có độ trễ khi bạn di chuyển các thanh. Điều này làm cho nó cực kỳ khó khăn, đặc biệt là khi bạn chơi nó lâu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bại số điểm cao, hãy thử nó ngay bây giờ!

Ultralight

Di chuyển các thanh – Trò chơi này không có bất kỳ yếu tố hoặc tính năng ưa thích nào. Đó là một trò chơi thực sự tối giản, yêu cầu bạn di chuyển các thanh để chặn đường thoát ánh sáng. Ở đây, có 4 thanh mỗi bên bao gồm một hình chữ nhật.

Sau đó, ánh sáng sẽ bắt đầu từ giữa và sẽ tiếp tục bật ra khỏi các thanh cho đến khi nó thoát ra ngoài. Công việc của bạn là di chuyển các thanh sao cho nó chắn đường đi của ánh sáng để nó không thoát ra ngoài.

Điều này nói thì dễ hơn làm vì không phải lúc nào ánh sáng cũng chuyển động theo các quy luật vật lý. Bây giờ tùy vào trí tưởng tượng và phản xạ nhanh của bạn để bạn có thể chặn ánh sáng. Bạn có thể làm được không?

Ultralight

Đánh bại kỷ lục – Trong Ultralight, bạn có thể thiết lập hồ sơ của riêng mình. Lúc đầu, bạn sẽ cần một chút thời gian để làm quen với các điều khiển và cơ chế. Nhưng sau đó, bạn có thể bắt đầu thiết lập hồ sơ. Nhưng bạn cũng có thể giành được các kỷ lục thế giới!

Đồ họa độc đáo – Đồ họa của trò chơi này là đủ đơn giản. Thiết kế neon rất tuyệt và màu nền thỉnh thoảng thay đổi.

Tải Ultralight iOS Mod – Phiên bản mới nhất

Bạn có thể đánh bại số điểm cao của mình trong Ultralight không? Đừng để ánh sáng thoát ra khỏi hình chữ nhật lúc này.