Tải Utorrent Pro (Mod hỗ trợ Download Video, Phim, Anime)

TênUtorrent Pro
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích ThướcAugust 24, 2021
Phiên Bản100,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android

Hầu như tất cả chúng ta đều thích phim ảnh, chương trình truyền hình hoặc anime. Chúng là phương tiện để thoát khỏi thực tại dù chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Họ đưa chúng ta trở lại thời mà chúng ta vô tư. Chúng cũng cho phép chúng ta thể hiện cảm xúc thông qua những câu chuyện hay, hoạt hình và kịch.

Nhưng đối với hầu hết, đi xem phim mọi lúc sẽ tốn rất nhiều chi phí! Điều tương tự cũng xảy ra khi sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix – bạn sẽ phải trả một khoản thanh toán hàng tháng. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình miễn phí?

utorrent-proapk-latet-version

Đó là nơi Utorrent Pro xuất hiện. Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống các bộ phim và chương trình truyền hình không giới hạn miễn phí! Ứng dụng này hiện có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Đây là phiên bản chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao bạn sẽ không thấy quảng cáo và có một loạt các tính năng độc quyền trong ứng dụng này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Utorrent Pro là gì?

Phim, chương trình truyền hình và anime là một phương tiện để thoát khỏi thực tại. Họ là con số về hình thức giải trí cho hầu hết mọi người. Đó là lý do tại sao mọi người sẵn sàng trả tiền đăng ký cáp và dịch vụ phát trực tuyến chỉ cho những thứ này. Nhưng đối với những người muốn tiết kiệm tiền và chỉ có kết nối internet, đây là những thứ xa xỉ. Nhưng nếu bạn là một trong những người đó, bạn không cần phải lo lắng nữa nhờ ứng dụng này.

download-µuorrent-pro-cho-android

Utorrent Pro cho phép bạn tải xuống bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình, trò chơi, nhạc và bất kỳ tệp nào bạn có thể tìm thấy trên web. Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống các tệp này mà không gặp vấn đề gì và không mất phí! Đó là cách dễ dàng để thưởng thức phương tiện mà bạn sẽ yêu thích! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tính năng của Utorrent Pro

Utorrent Pro là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép bạn tải xuống miễn phí các bộ phim, chương trình truyền hình và animes không giới hạn! Đây là các tính năng của nó:

Tìm torrent và tải xuống trực tiếp – Điểm hay của Utorrent Pro là nó cho phép người dùng tìm torrent trực tiếp trong ứng dụng! Điều này có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng trình duyệt web để tìm kiếm các tệp torrent.

Bất cứ thứ gì bạn cần: phim, chương trình truyền hình, anime, trò chơi, âm nhạc và bất kỳ tệp nào bạn có thể tải xuống trong Utorrent Pro! Tìm và tải chúng trực tiếp trong ứng dụng để cực kỳ tiện lợi. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Hãy coi ứng dụng này là ứng dụng cuối cùng để tải xuống tất cả các nhu cầu về phương tiện của bạn.

µuorrent-pro-apk-miễn phí-tải xuống

Không quảng cáo – Một điều khác sẽ khiến bạn ngạc nhiên là trong phiên bản ứng dụng chuyên nghiệp này, không có quảng cáo biểu ngữ hay bất kỳ quảng cáo nào cả! Điều này sẽ cho phép bạn có trải nghiệm tải xuống liền mạch. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải vô tình đi nơi khác nếu vô tình nhấp vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một trải nghiệm liền mạch.

Tiết kiệm pin – Ngoài những điều trên, Utorrent Pro cũng có tính năng tiết kiệm pin. Điều này cho phép bạn tạm dừng torrent khi pin của bạn xuống dưới một mức nhất định. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm pin khi đang di chuyển.

Tự động tắt máy – Bên cạnh đó, Utorrent Pro còn có tính năng tự động tắt máy để tiết kiệm pin + dữ liệu. Điều này cho phép bạn tự động dừng torrent khi quá trình tải xuống hoàn tất và ứng dụng vẫn đang chạy trong nền. Điều này sẽ cho phép bạn ngừng tự động seed torrent nếu bạn muốn tiết kiệm pin và dữ liệu.

µtorrent-pro-mod-apk

Thiết kế sạch – Utorrent Pro cho phép bạn tải xuống torrent liên tục và dễ dàng. Bạn sẽ không thấy quảng cáo xâm nhập và giao diện phức tạp sẽ khiến bạn bối rối. Utorrent Pro cho phép bạn có trải nghiệm tải xuống hoàn hảo.

Utorrent Pro là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép bạn tải xuống phim, chương trình truyền hình và anime miễn phí! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ nếu bạn không muốn trả tiền!