Vaporum: Lockdown 2,68GB (Việt hóa) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2021

Vaporum: Lockdown được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2020 Vaporum: Lockdown là phần tiền truyện của trình thu thập thông tin hầm ngục hấp dẫn từng đoạt giải thưởng Vaporum.

Vaporum: Lockdown

Giới thiệu

Đây là một trò chơi dựa trên lưới, một người chơi, một nhân vật, được nhìn từ góc nhìn thứ nhất trong bối cảnh steampunk nguyên bản và lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như Dungeon Master I và II, series Eye of the Beholder, và Legend of Grimrock I và II gần đây hơn. Vaporum: Lockdown kể về câu chuyện của Ellie Teller, một nhà khoa học nằm trong dự án nghiên cứu bí ẩn ở giữa đại dương.

Vaporum: Lockdown miễn phí

Sau những sự kiện thảm khốc, cô đấu tranh để tồn tại và thoát khỏi tháp Arx Vaporum. Bạn sẽ gặp phải những kẻ thù khó chịu với sức mạnh và kiểu tấn công độc đáo. Để đánh bại chúng, bạn sẽ phải sử dụng nhiều loại vũ khí, tiện ích, nâng cấp và chiến thuật thông minh. May mắn thay, có rất nhiều đồ chơi mạnh mẽ để chơi cùng.

Cách chơi

Nhiều loại vũ khí khác nhau, mỗi loại có một mục đích sử dụng cụ thể, các mảnh áo giáp hiệp lực, các tiện ích cho phép bạn nâng cao đội quân thuộc hạ của riêng mình hoặc thao túng chiến trường, tên lửa đẩy, v.v. Chuẩn bị để giải quyết nhiều loại câu đố và nguy hiểm, sử dụng các yếu tố tương tác khác nhau, sẽ kiểm tra cả trí thông minh và phản xạ của bạn.

Vaporum: Lockdown việt hóa

Cốt truyện tổng thể sẽ giúp bạn kết hợp một giải pháp cho chướng ngại vật chính, nơi các mảnh riêng lẻ được trải rộng trên nhiều cấp độ. Bạn sẽ học được rất nhiều điều về thế giới và cư dân của nó thông qua các đoạn hội thoại được lồng tiếng, các bản ghi âm và các ghi chú bằng văn bản.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7 (64-bit), Windows 8 (64-bit), Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo 2,5 Ghz hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card màn hình NVIDIA GeForce 400 series 512 MB hoặc AMD tương đương
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 6 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX