Tải game Vector 2 (Mod Bộ dụng cụ Nâng Cấp không giới hạn)

TênVector 2
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước96M
Phiên Bản1.1.1
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Vector 2 là bản phát hành thứ hai của trò chơi Vector, được cung cấp bởi NEKKI. Đây là một trò chơi platformer mới mẻ mang đến cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Cuộc phiêu lưu của trò chơi này là sự tiếp nối của trò chơi trước.

vector-2-mod-apk

Bạn sẽ thức dậy như một phần của các đối tượng thử nghiệm trong một phòng thí nghiệm lạ. Có nhiều nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành, với một số nhiệm vụ gần như không thể hoàn thành. Vector 2 cũng cung cấp phong cách chạy parkour và nó là một trò chơi platforming cuộn bên.

Có các động tác parkour khác nhau trong trò chơi này, và bạn sẽ sử dụng các di chuyển này khi trốn thoát. Vector 2 cũng đưa ra những thử thách khác nhau để người chơi thưởng thức. Có rất nhiều thứ để xem trong trò chơi tuyệt vời này.

Cốt truyện thú vị

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu một số sự kiện đã diễn ra trong phiên bản trước. Sự khác biệt là bạn không biết về cách các thử thách trốn thoát trước đây của bạn kết thúc như thế nào vì bạn là nhân vật chính.

vector-2-apk-new-version

Bạn sẽ thấy mình thức dậy trong phòng thí nghiệm kỳ lạ, như đã đề cập ở trên, nhưng lần này với những ký ức vụn vỡ. Tuy nhiên, bạn không thể tìm ra điều gì đã xảy ra với những ký ức vụn vỡ này. Điều hấp dẫn thậm chí là bạn không nhớ mình đã bị bắt như thế nào. Bạn có trong tay mới hay vẫn ở tập đoàn?

Trong Vectơ 2, bạn vẫn cố gắng sử dụng kỹ năng parkour của mình để trốn thoát. Có các bản đồ mới và các kỹ năng parkour được cập nhật để bạn thử sức. Bạn cũng sẽ tìm thấy những thử thách và nhiệm vụ mới trong Vector 2, với rất nhiều thiết bị. Cuộc phiêu lưu trên platformer lần này là hoàn toàn mới.

Các tính năng tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy trong Vector 2. Chúng bao gồm những tính năng sau:

  • Hướng dẫn trực quan và điều khiển đơn giản: Khi bắt đầu trò chơi, người chơi được làm quen với các cách điều khiển trực quan và đơn giản. Điều này cho phép game thủ hoàn toàn đắm chìm vào các hành động mượt mà được cung cấp. Các điều khiển đơn giản cũng giúp bạn có thể thực hiện các động tác parkour với tốc độ nhanh.
  • Gameplay độc đáo: Vector 2 cung cấp một lối chơi độc đáo. Chỉ những người đã chơi trò chơi Vector trước đó mới hiểu được những gì nó mang lại. Điều chắc chắn là trò chơi này sẽ thổi bay tâm trí của bạn với lối chơi thú vị và mới mẻ. Đảm bảo bạn sống trong một thời gian dài.

vector-2-apk-miễn phí-tải xuống

  • Các giai đoạn và cấp độ khác nhau để hoàn thành: Có những bí ẩn khác nhau trong phòng thí nghiệm và bạn sẽ khám phá ra những bí ẩn này khi hoàn thành những thử thách khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là có các giai đoạn và cấp độ khác nhau trong trò chơi. Ngoài ra, độ khó của mỗi cấp độ tăng lên khi bạn tiến bộ trong trò chơi.
  • Bánh răng công nghệ cao: Trò chơi cung cấp các bánh răng công nghệ cao khác nhau để đảm bảo rằng người chơi có thể thoát khỏi phòng thí nghiệm một cách dễ dàng. Người chơi có thể chọn các vật phẩm và trang bị này trong trò chơi. Một ví dụ về bánh răng công nghệ cao là giày được hỗ trợ để chạy và nhảy nâng cao.

Cách chơi Vector 2

tải xuống-vector-2-cho-android

Trò chơi này chắc chắn là tuyệt vời, và nó cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời được đề cập ở trên. Tuy nhiên, điều đáng nói là phiên bản sửa đổi của trò chơi cũng mang đến những tính năng được cải thiện. Với những tính năng này, việc thoát khỏi vòng lặp lạ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.