Venlow Premium iOS Mod 0.10.0 (Mở khóa/Không có hình mờ)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 133M
Phiên Bản 0.10.0
Phát Hành
Cập Nhật: 01/10/2022
Cài bản Gốc android

Bạn có thấy khó chịu khi video tải lên WhatsApp bị giảm chất lượng không? Với Venlow Premium, bạn không còn phải khổ sở! Tải lên các trạng thái chất lượng cao ngay bây giờ.

Mọi người ngày nay sống cuộc sống của họ với điện thoại của họ bên cạnh họ mọi lúc. Điện thoại thông minh đã trở thành nhu cầu của hầu hết mọi người vì nó cho phép chúng ta liên lạc với bất kỳ ai, kết nối với mọi người và kiểm tra công việc của chúng ta.

Giới thiệu Venlow Premium

Nó cũng cho phép chúng tôi chơi trò chơi, duyệt các trang mạng xã hội và làm mọi thứ. Nhưng nếu bạn đã từng khó chịu vì video của mình bị mất chất lượng khi tải lên WhatsApp, thì đã đến lúc tải xuống Venlow Premium. Ứng dụng này giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng!

Venlow Premium

Với ứng dụng này từ Irshad P, bạn có thể cắt video dưới dạng toàn màn hình dọc để nó có thể phù hợp với trạng thái của bạn ngày hôm nay một cách hoàn hảo. Bạn có thể nén video dễ dàng để chia sẻ lên WhatsApp và bất kỳ trang mạng xã hội nào khác như Facebook và Instagram.

Ứng dụng này giải quyết vấn đề mà hầu hết mọi người phải đối mặt ngày nay một cách dễ dàng bằng một giải pháp đơn giản. Bạn không còn phải chịu đựng những video tải lên chất lượng thấp nữa để có thể giữ thương hiệu và ảnh hưởng của mình nổi lên!

Tải lên các clip chất lượng cao

Thế giới ngày nay đang trở nên khó khăn với công nghệ khiến cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn vô cùng. Chúng ta không còn dựa vào lao động chân tay quá nhiều như cách đây nhiều thập kỷ khi chúng ta không có điện thoại thông minh, internet và các kỳ quan công nghệ khác nhau ngày nay.

Đây là thời điểm tốt để tồn tại nhờ rất nhiều ứng dụng truyền thông xã hội kết nối ngay lập tức chúng ta với bạn bè và gia đình cho dù họ ở đâu. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó cho công việc hoặc để theo dõi các nghệ sĩ và người yêu thích của chúng tôi ngày nay. Nhưng hơn thế nữa, chúng cho phép chúng tôi cập nhật những diễn biến mới nhất trong ngày hôm nay.

Venlow Premium

Không có gì bí mật khi chúng ta sử dụng các trang mạng xã hội ngày nay rất nhiều. Nếu bạn đang ở trên Facebook, Instagram và WhatsApp, thì bạn biết những câu chuyện là gì. Đôi khi chất lượng giảm xuống khi chúng tôi tải video lên vì một số lý do.

Nếu bạn muốn tránh điều này, bạn nên sử dụng Venlow Premium ngay từ bây giờ. Ứng dụng này cho phép bạn cắt bất kỳ phần nào của video theo chiều dọc để nó không bị giảm chất lượng khi tải lên. Giờ đây, bạn có thể nhận được những câu chuyện hay nhất một cách nhất quán.

Bạn thậm chí có thể tải lên video 4K mà không cần phải hy sinh chất lượng.

Các tính năng cao cấp của Venlow

WhatsApp và các nền tảng truyền thông xã hội khác làm giảm chất lượng video của chúng tôi. Nếu bạn muốn tránh điều này, chỉ cần sử dụng Venlow Premium!

Tránh video chất lượng thấp – Mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống của chúng ta trở nên tốt hơn hoặc xấu đi. Khi chúng ta nhìn vào cách nó đã thay đổi chúng ta, hầu hết chúng ta ngày nay đều có các tài khoản mạng xã hội mà chúng ta cập nhật thường xuyên.

Giờ đây, chúng tôi được kết nối nhiều hơn bao giờ hết ngay cả với những người lạ mà chúng tôi chưa từng gặp trực tiếp. Bởi vì điều này, có rất nhiều lợi ích mà các nền tảng truyền thông xã hội đã mang lại cho cả cá nhân và công ty. Nhưng nó đặt ra giới hạn về kích thước video mà chúng tôi có thể tải lên, đặc biệt là trong các câu chuyện.

Venlow Premium

Nếu bạn khó chịu vì câu chuyện của mình trông không đẹp, đó là vì các nền tảng mạng xã hội giới hạn dung lượng của nó. Nếu bạn muốn bỏ qua điều này, bạn chỉ cần sử dụng Venlow Premium ngay hôm nay. Ứng dụng này cho phép bạn cắt bất kỳ phần nào của video và chuyển nó thành một phần dọc mà không làm giảm chất lượng! Giờ đây, bạn có thể có trạng thái sắc nét hơn một cách nhất quán để không làm người theo dõi thất vọng. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt và chọn độ phân giải, tốc độ bit, cấu hình đặt trước, v.v.

Cắt video – Cách khéo léo mà Venlow Premium đã nghĩ ra để vượt qua giới hạn khó chịu là cắt video theo chiều dọc. Bằng cách này, bạn có thể chọn phần nào của video bạn muốn và bạn có thể chọn thời lượng.

Thời lượng tối đa là 15 giây và bạn cũng có thể chọn nút cắt cho vừa vặn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo các clip trạng thái chất lượng cao nhất hiện nay mà bạn có thể tải lên trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Tải lên chất lượng cao – Sau khi bạn cắt video, nó sẽ làm cho video này theo chiều dọc để giữ nguyên độ phân giải ban đầu của nó. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc video của mình bị giảm chất lượng khi tải lên WhatsApp và các trang mạng xã hội khác. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng việc này trong nhiều video khác nhau mà không có giới hạn!

Venlow Premium

Cài đặt có thể điều chỉnh – Với Venlow Premium, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu của mình. Tại đây, bạn có thể đặt thời lượng tối đa, độ phân giải, tốc độ bit, cấu hình đặt trước và thậm chí xóa hình mờ! Bạn có thể chỉnh sửa khá nhiều ở đây ngày hôm nay!

Tận hưởng trạng thái video chất lượng cao ngay hôm nay với Venlow Premium! Chọn khu vực và trồng nó ngay hôm nay mà không làm giảm chất lượng.

5/5 - (1 vote)