Tải VideoBuddy (Mod No Ads/Mở khóa Premium) V1.0.1060

TênVideoBuddy
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước8.4M
Phiên Bản1.0.1060
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Internet chứa đầy nội dung khác nhau từ trò chơi đến phim và chương trình. Mỗi ngày, chúng tôi xem rất nhiều video và xem tất cả các loại nội dung chỉ bằng điện thoại thông minh của mình! Vì lý do này, nhu cầu về các ứng dụng đa năng đã tăng lên trong những năm qua.

VideoBuddy

Một ứng dụng phổ biến đối với người Ấn Độ là Videobuddy iOS. Đây là một ứng dụng đa mục đích cho phép bạn xem vô số phim và chương trình, tải xuống bất kỳ video nào trên YouTube và giành tiền thật bằng cách mời bạn bè!

Hầu hết các ứng dụng ngày nay chỉ có một mục đích. Nhưng ở đây, bạn nhận được nhiều chức năng hơn chỉ một! Thực sự có nhiều điều có thể được thực hiện ở đây và bạn có cơ hội kiếm được tiền thật! Đối với hầu hết mọi người, đây là một công cụ lớn!

Giới thiệu về Videobuddy

Internet chứa đầy nội dung mà chúng ta hầu như sử dụng hàng ngày. Từ video hài hước đến phim hành động – có rất nhiều thứ để tìm! Vì lý do này, có rất nhiều video để tải xuống chỉ riêng trên YouTube, nơi có hầu hết nội dung hiện nay. Do đó, nhu cầu về các ứng dụng tải xuống video đã tăng lên.

VideoBuddy

Videobuddy là một ứng dụng đa năng cho phép bạn tải xuống bất kỳ video YouTube nào bạn muốn! Bên cạnh đó, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ngay trên ứng dụng mà không cần đến ứng dụng của bên thứ ba.

Đây là một sức mạnh cũng cho phép bất kỳ ai giành được tiền mặt paytm vô hạn! Bên cạnh đó, ứng dụng này có tính năng AdBlock để loại bỏ những quảng cáo khó chịu bật lên mỗi khi bạn duyệt một trang web. Sau đó, bạn cũng có thể có một trình duyệt tốc độ cao cho phép bạn tải nhanh chóng!

Các tính năng của Videobuddy

Videobuddy thực sự là một ứng dụng độc đáo và hữu ích cho phép bạn làm nhiều việc khác nhau! Xem video, tải xuống và kiếm tiền! Đây là các tính năng của nó:

Tải video YouTube – Một trong những tính năng chính của ứng dụng tuyệt vời này là khả năng phát hiện video trên trang web để bạn có thể tải xuống! Tính năng này là tính năng chính của rất nhiều ứng dụng đang phát triển hiện nay.

Với chức năng này, bạn có thể lưu video để sử dụng ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tiết kiệm kết nối dữ liệu vì bạn không cần tải video mọi lúc. Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể truy cập ngay cả các video YouTube bị chặn một cách dễ dàng thông qua điều này!

VideoBuddy

AdBlock – Bạn đã bao giờ truy cập vào một trang web đầy rẫy quảng cáo đến nỗi bạn liên tục được chuyển hướng đến một trang khác chưa? Nếu bạn cũng khó chịu với điều đó, bây giờ bạn có thể loại bỏ những điều đó trong Videobuddy! Nhờ tính năng AdBlock của ứng dụng này, bạn sẽ không bị phân tâm bởi các cửa sổ bật lên và biểu ngữ gây phiền nhiễu làm gián đoạn trải nghiệm người dùng. Dù bạn sử dụng trang web nào, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bị chuyển hướng nữa!

Xem Phim và Chương trình – Một tính năng chính của ứng dụng này là khả năng xem phim và chương trình! Ứng dụng đã hiển thị hàng tấn chúng trên màn hình chính trong các danh mục khác nhau.

Họ có phim, chương trình, đoạn giới thiệu, video hài hước, clip và nhiều hơn nữa! Bạn cũng có thể tải xuống ngay lập tức những thứ này thông qua trình tải xuống của ứng dụng. Bất kỳ video nào bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nó ở đây trong ứng dụng này! Truy cập vô số video phục vụ nhu cầu giải trí của bạn ngay bây giờ!

Kiếm tiền – Bạn có tin chúng tôi không nếu chúng tôi nói rằng tính năng tốt nhất của ứng dụng này không phải là những tính năng ở trên? Vâng, bạn đã đọc đúng vì trong Videobuddy, bạn có thể kiếm được tiền thật! Bạn chỉ cần xem video, mời bạn bè và chia sẻ ứng dụng lên WhatsApp để giành được 5.000 Rupee mỗi tháng! Điều này tuyệt vời như thế nào?

VideoBuddy

Máy chủ nhanh – Ứng dụng này tự hào có các máy chủ tốc độ cao cho phép bạn tải xuống video nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn không còn phải chịu tốc độ tải xuống tầm thường khi có ứng dụng này.

Videobuddy là một ứng dụng đa năng cho phép bạn xem video, tải xuống và kiếm tiền! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.0.1060 )
5/5 - (1 vote)