Vidma Recorder Pro Mod 3.5.10 (Mở khóa VIP/Premium)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 3.5.10
Phát Hành
Cập Nhật: 02/02/2023
Cài bản Gốc android iphone

Những năm qua, điện thoại thông minh đã trở nên tiên tiến đến mức chúng ta sử dụng chúng cho nhiều việc. Chúng tôi có thể làm như vậy với điện thoại như nhận GPS, chụp ảnh / quay video, chơi trò chơi, nghiên cứu, duyệt qua các nền tảng truyền thông xã hội, v.v.

Nhưng bên cạnh đó, rất nhiều streamer ngày nay đang sử dụng điện thoại thông minh của họ cho mọi nhu cầu của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn quay phim màn hình điện thoại của mình, hãy tải VIDMA Recorder Pro ngay hôm nay!

Vidma Recorder Pro

Vidma Recorder Pro là gì?

Vidma Video Studio đã xuất bản ứng dụng này và nó cho phép bạn ghi lại màn hình của mình với bản ghi âm rõ ràng. Tại đây, bạn có thể ghi lại màn hình của mình bao lâu tùy thích, cho dù bạn đang phát trực tuyến trò chơi hay để xem hướng dẫn. Ở đây cũng có một camera khuôn mặt có thể chụp khuôn mặt của bạn trong thời gian thực khi chơi trò chơi!

Ứng dụng dễ sử dụng này cho phép bạn dễ dàng truy cập các công cụ như công cụ bút vẽ cho phép bạn vẽ trên màn hình trong khi ghi. Quan trọng nhất, bạn cũng có thể chỉnh sửa video của mình ngay từ ứng dụng!

Trình ghi màn hình và Trình chỉnh sửa video

Có vẻ như hiện nay có rất nhiều điện thoại thông minh được vô số người sử dụng. Giờ đây, chúng ta dựa vào điện thoại thông minh cho nhiều thứ, cho dù đó là để chụp ảnh hay chơi game. Một số thậm chí đang sử dụng nó để điều hành công việc kinh doanh của họ trực tuyến hoặc để duyệt các bài đăng trên mạng xã hội.

Vidma Recorder Pro

Nhưng bất kể chúng ta làm gì, điện thoại thông minh của chúng ta có thể làm tất cả cho chúng ta, biến chúng thành những người bạn đồng hành tốt nhất. Nhưng nếu bạn muốn ghi lại màn hình của mình, bạn có thể sử dụng VIDMA Recorder Pro!

Cho dù bạn đang tạo hướng dẫn hoặc phát trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tạo video bằng ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại màn hình điện thoại của mình để chọn các bản ghi chất lượng của nó, chẳng hạn như 1080p và 60 khung hình / giây.

Với tính năng này, bạn có thể quay video sắc nét và cũng có thể ghi âm thanh đồng thời! Ngoài ra còn có một công cụ camera khuôn mặt cho phép bạn ghi lại khuôn mặt của mình trong khi quay màn hình, điều này hoàn hảo để phát trực tuyến!

Vidma Recorder Pro

Cuối cùng, bạn sẽ có thể thưởng thức trình ghi video cho phép bạn cắt, xoay, cắt và chỉnh sửa video tại đây.

Tính năng của VIDMA Recorder Pro

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với VIDMA Recorder Pro! Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao nó lại vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

Trình ghi màn hình – Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh ngày nay, thì bạn là một trong hàng tỷ người sử dụng chúng. Ngày nay, chúng ta làm mọi thứ trên điện thoại của mình, cho dù để kiểm tra tin nhắn, theo dõi công việc hay chơi trò chơi.

Vidma Recorder Pro

Sự tiện lợi mà chiếc điện thoại mang lại không thể không bàn cãi nên chúng ta sử dụng chúng rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hoàn hảo để sử dụng cho nhu cầu phát trực tuyến của mình, hãy tải xuống VIDMA Recorder Pro ngay bây giờ! Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại màn hình điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Điều này xảy ra vì bạn không cần ghi lại màn hình điện thoại của mình bằng máy ảnh bên ngoài. Mọi thứ bạn làm trên màn hình sẽ được ghi lại, điều này hoàn hảo nếu bạn đang phát trực tuyến hoặc làm video. Bạn cũng có thể chụp màn hình dễ dàng và ghi lại âm thanh của điện thoại hoặc âm thanh bên ngoài.

Có rất nhiều tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn từ đây để làm cho trải nghiệm thú vị! Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn ngay bây giờ và tận hưởng một ứng dụng tuyệt vời.

Ghi lại khuôn mặt và âm thanh của bạn – Ngoài việc chỉnh sửa màn hình điện thoại của bạn, VIDMA Recorder Pro cũng có thể ghi lại khuôn mặt của bạn thông qua camera khuôn mặt. Công cụ này sử dụng camera trước của bạn nếu bạn có để bạn có thể đưa nó vào ghi âm.

Vidma Recorder Pro

Điều này hữu ích cho việc phát trực tuyến và tạo các hướng dẫn mà bạn không cần sử dụng các công cụ bên ngoài hoặc chỉnh sửa nó sau đó. Sau đó, bạn cũng có thể ghi lại âm thanh của điện thoại, cho dù đó là âm thanh bên trong hay bên ngoài.

Các tùy chọn khác nhau – Ghi lại màn hình của bạn với ứng dụng này cũng thuận tiện như chúng đến. Tại đây, bạn cũng có thể truy cập nhiều cài đặt để làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn và dễ tiếp cận hơn. Bạn có thể tự do thay đổi âm thanh mà bạn có thể ghi lại trong phần cài đặt.

Sau đó, bạn cũng có thể bật Face cam, thay đổi độ phân giải, chất lượng, FPS, hướng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể kiểm soát cách bạn ghi lại trong cài đặt của ứng dụng ngay hôm nay!

Chỉnh sửa video bên trong ứng dụng – Mặc dù đã có nhiều ứng dụng quay phim màn hình, VIDMA Recorder Pro khác biệt vì nó cung cấp một công cụ chỉnh sửa video! Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi công việc của mình trên một ứng dụng trở nên thuận tiện hơn.

Vidma Recorder Pro

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa video đã quay của mình bằng cách cắt, xoay, cắt, v.v. Sau đó, bạn cũng có thể thêm văn bản, nhãn dán, nhạc và điều chỉnh tỷ lệ.

Hàng xuất khẩu chất lượng cao – Với VIDMA Recorder Pro, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng video của mình! Sau khi bạn đặt nó ở chất lượng cao nhất, bạn có thể tạo ra những video tuyệt đẹp.

Tải VIDMA Recorder Pro iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn ghi lại màn hình điện thoại của mình ngày hôm nay một cách dễ dàng, hãy tải xuống VIDMA Recorder Pro ngay bây giờ và nhận tất cả các tính năng.