VidMate Mod (Mở khóa Premium/No Ads) 2023

Thể LoạiCông cụ
Cập Nhật:11/05/2021

Đã bao nhiêu lần bạn muốn lưu các video mà bạn xem thường xuyên? Khi bạn cuộn qua Facebook, Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác và bạn bắt gặp thứ gì đó thu hút sự chú ý của bạn, bạn không muốn tải xuống và lưu giữ chúng mãi mãi?

Giá như có một cách để lưu giữ những video đó trên điện thoại của bạn một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Chờ đã, với Vidmate, bạn có thể làm tất cả những điều đó chỉ trong nháy mắt!

VidMate

VidMate là gì?

Vidmate là một trong những trình tải xuống tốt nhất cho nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm YouTube, WhatsApp, Facebook, Snapchat, Instagram và nhiều hơn nữa. Lưu và xem lại tất cả các video yêu thích của bạn bất kỳ lúc nào, chỉ cần tải ứng dụng này xuống thiết bị iPhone của bạn.

Nếu bạn đã tìm kiếm công cụ phù hợp để tải xuống video của mình, thì không cần tìm đâu xa. Bạn có thể lưu tất cả các vid này vào thiết bị của mình ở định dạng HD để xem bất cứ khi nào bạn ngoại tuyến.

Làm thế nào nó có thể được đơn giản như vậy? Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích cách nó được thực hiện.

Các ứng dụng khác nhau của Vidmate

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến người ta chọn sử dụng Vidmate thay vì các ứng dụng và công cụ cùng thể loại khác. Dưới đây là một số lý do khác nhau để áp dụng ứng dụng trong cuộc sống của bạn:

VidMate

 • Lưu trạng thái và câu chuyện trước khi chúng bị xóa khỏi phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web nhất định.
 • Nhận dịch vụ tải xuống nhanh hơn và dễ dàng hơn so với bất kỳ công cụ hoặc trang web nào khác.
 • Thêm hàng ngàn hình ảnh miễn phí và chất lượng cao khác nhau trực tiếp vào thiết bị di động của bạn.
 • Và, sử dụng điều này để thay thế cho bất kỳ ứng dụng hoặc trang web video nào khác, vì có hơn 1000 trang web và phương tiện truyền thông xã hội được hỗ trợ khác nhau.

Một số tính năng tuyệt vời

Có thể bạn đã có trình tải xuống video trên thiết bị của mình. Tại sao bạn muốn thêm một cái khác? Chà, sau khi đọc qua các lợi ích và tính năng khác nhau, bạn sẽ không chỉ thêm trình tải xuống thứ hai mà còn xóa bất kỳ trình tải xuống nào trước đó. Vidmate chỉ tốt như vậy.

Như đã nói, hãy tiếp tục và xem xét các đặc điểm khác nhau khiến ứng dụng này trở thành ứng dụng duy nhất để tải xuống video và nhạc trực tuyến.

VidMate

 • Số lượng tải xuống miễn phí không giới hạn: Đầu tiên, hoàn toàn không có giới hạn về số lượng video bạn có thể truy cập và tải xuống bằng Vidmate. Bỏ qua tất cả các khoản phí và giới hạn để tải xuống các video như vậy từ các nguồn khác. Nếu bạn tìm thấy đúng bộ phim, chương trình phát sóng hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn giữ lại, hãy tiếp tục và thêm nó vào Vidmate.
 • Rất nhiều trang web được hỗ trợ và phương tiện truyền thông xã hội: Đã nói trước đây, với ứng dụng này, bạn có thể xem nhiều phương tiện truyền thông khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn không chỉ bị loại trừ khỏi một hoặc hai trang web khác nhau. Trên thực tế, nhiều tùy chọn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy bất kỳ video nào để thêm và tải xuống theo đúng nghĩa đen.
 • Đăng ký những người khác: Bạn cũng có thể theo dõi những người dùng khác để biết những gì phổ biến và thường xuyên được tải xuống hoặc được đề xuất mọi lúc. Đây là một tính năng tuyệt vời, nếu bạn đang tìm kiếm một video hoặc bài hát mới để thêm vào thiết bị của mình.
 • Tải và chơi ngay lập tức: Số lượng phim và video trên Vidmate là không thể tin được. Có một danh sách phong phú về Bollywood, Hollywood và hơn thế nữa! Ngoài ra, có các tùy chọn bộ lọc khác nhau để giúp bạn hiểu những gì đang hot và những gì mới.

Cuối cùng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng Vidmate. Nếu bạn thậm chí không chắc chắn về lựa chọn phim của mình, bạn thậm chí có thể kiểm tra đoạn giới thiệu, bài đánh giá và thông tin bổ sung chỉ bằng một lần nhấn nút.

VidMate

 • Tùy chọn truyền hình trực tiếp: Tiến thêm một bước với chương trình phát sóng Trực tiếp và chuỗi chương trình. Hơn 200 kênh chỉ đang chờ người dùng khám phá và xem. Nếu bạn không có thời gian để xem chương trình, chỉ cần tải xuống và lưu lại để xem ngoại tuyến bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào.
 • Ngay cả Tải nhạc: Phần hay nhất, ứng dụng Vidmate không chỉ giới hạn ở phim và video. Bạn thậm chí có thể nhận được một số bài hát hay nhất có sẵn. Tiết kiệm rất nhiều thời gian khi duyệt các trang web âm nhạc khác nhau. Ngoài ra, chất lượng âm nhạc thật tuyệt vời; các bài hát có thể được tải xuống ở định dạng mp3 để lưu giữ an toàn.
 • Cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu và danh sách của bạn: Không thấy loại video và nhạc mà bạn thích? Điều đó tốt, bạn có thể chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu của mình để xem chính xác những gì bạn thích, theo sở thích, thể loại, sở thích và hơn thế nữa!
 • Tải nhanh chóng và dễ dàng: Trải nghiệm tải xuống của Vidmate là rất xuất sắc. So với các trình tải xuống khác, cái này là tức thì. Khi nói đến tốc độ so với chất lượng, Vidmate có tất cả các ứng dụng và trình tải xuống khác đánh bại một dặm.

Tải miễn phí iOS Vidmate Mod

Bạn có thể tải xuống Vidmate iOS phiên bản mới nhất cho iPhone ngay bây giờ. Bản cập nhật mới nhất này đã sửa nhiều lỗi trước đó và các vấn đề trong quá khứ. Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một video tải xuống trực tuyến với tốc độ nhanh, đây sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Tính năng Mod:

 • Tư cách thành viên cao cấp đã được mở khóa
 • Quảng cáo / Dịch vụ / Người nhận bị Vô hiệu hóa
 • Analytics bị vô hiệu hóa / Crashlytics
 • Đã xóa quyền không mong muốn
 • Kiểm tra cập nhật bị vô hiệu hóa hoàn toàn

Là một iOS, bạn sẽ cần cho phép “Nguồn không xác định” trên thiết bị của mình để có thể tải xuống. Hơn nữa, Vidmate iOS tất cả các phiên bản tải xuống hiện không có sẵn trên PC, iOS hoặc bất kỳ App Store chính thức nào. Điều này là do nhiều quy định khác nhau ngăn ứng dụng trở nên phổ biến hơn.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Vidmate có trên App Store không?

Hiện tại thì không. Do các chính sách và hạn chế, Vidmate có thể sẽ không bao giờ được cung cấp trên App Store truyền thống.

Làm thế nào để cài đặt Vidmate iOS?

Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống cho iOS> Đảm bảo cho phép “Nguồn không xác định” trên thiết bị của bạn trước khi tải xuống.

Vidmate có sẵn trên iPhone hoặc Mac không?

Hiện tại, Vidmate chỉ có sẵn cho các thiết bị iPhone. Các thiết bị iOS và PC hiện không được hỗ trợ.

Vidmate có miễn phí không?

Vâng, Vidmate hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng!

Vidmate có an toàn không?

Đối với hầu hết các phần, có. Vidmate là một công cụ an toàn cho các dịch vụ tải xuống video của bạn.