Vikings: The Saga Mod 1.0.57 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước93M
Phiên Bản1.0.57
Phát Hành
Cập Nhật:12/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Vikings: The Saga – Các chiến binh Scandinavia phải bảo vệ khu định cư của họ khỏi các cuộc tấn công liên tục của kẻ thù. Dân làng buộc phải chiến đấu với lũ troll và thây ma, những con nhện khổng lồ và những sinh vật khát máu khác. Nhiệm vụ của game thủ khá đơn giản – anh ta phải cùng với những người Viking tiêu diệt tất cả các linh hồn ma quỷ. Tương lai của ngôi làng phụ thuộc vào mức độ thành công của chiến lược bạn đã chọn.

Vikings: The Saga

Cốt truyện

Khởi đầu của trò chơi sẽ là năm 980. Đó là thời điểm cuộc sống yên bình của khu định cư phía Bắc bị phá vỡ bởi những cuộc cướp phá của đám hoang dã. Các sinh vật được chỉ huy bởi một pháp sư hắc ám, sức mạnh không ngừng tăng lên. Càng ngày càng trở nên khó khăn hơn để giữ hàng thủ mà không có sự trợ giúp của bạn.

Để đối phó với sự tấn công của lũ thây ma và những con troll hung dữ xung quanh làng, bạn sẽ phải xây dựng một số tòa tháp. Phép thuật cũng sẽ giúp những người bảo vệ làng tiêu diệt chúng. Hãy xem xét, nếu ít nhất một trong những đội quân của người chết xuyên qua các bức tường của ngôi làng, thì sẽ không còn khả năng cứu cư dân của nó khỏi sự tiêu diệt hoàn toàn. Chọn chiến thuật phù hợp để giữ cho tháp xa tầm với của kẻ thù.

Vikings: The Saga Mod

Lối chơi

Bạn sẽ phải khám phá môi trường xung quanh để đặt các chiến binh của mình một cách chính xác. Không một sinh vật nào di chuyển về phía ngôi làng sẽ không bị người Viking chú ý. Nếu khả năng bảo vệ ngôi làng của các tòa tháp là không đủ, thì bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ các anh hùng thần thoại được ban cho sức mạnh đáng kinh ngạc.

Để hoàn thành thành công Vikings: The Saga, bạn sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ. Game thủ cũng sẽ rất hữu ích với các thẻ sưu tập, nhờ đó các chiến binh có thể được cải thiện. Trong khi tận hưởng các địa điểm đầy màu sắc, bạn nên xem kỹ các khoản tiền thưởng được giấu kỹ và tất cả các loại đặc quyền.

Hack Vikings: The Saga

Vào cuối mỗi cuộc hành trình, bạn sẽ phải đo sức mạnh của mình để chống lại những con Boss mạnh mẽ. Những sinh vật này là nguy hiểm nhất, vì vậy bạn sẽ không thể đánh bại chúng nếu không có sự khéo léo và tài tình.

Tính năng của Vikings: The Saga

Các nhà phát triển cũng cung cấp cho các chế độ riêng biệt, nơi các nhân vật sẽ phải sống sót. Nếu hàng ngũ những người bảo vệ đang mỏng đi, hãy lấp đầy họ bằng những chiến binh dũng cảm mới. Nhờ công cụ độc đáo và lối chơi thú vị, Vikings: The Saga trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng thời, đồ họa sử dụng trong game giống với truyện tranh nổi tiếng.

Trong số những ưu điểm của saga là:

  • Bức tranh vẽ tay tuyệt đẹp.
  • Nhiều kẻ thù khác nhau.
  • Dễ sử dụng (chỉ với một ngón tay).
  • Lựa chọn thẻ xuất sắc.
  • Sự hiện diện của một bảng thành tích.

Những trận chiến với những linh hồn ma quỷ đòi hỏi sự căng thẳng đáng kinh ngạc. Sử dụng tối đa các cơ hội có sẵn để ngăn cô ta đột nhập vào làng.