Tải Vimage Pro (Mod Mở khóa Premium) V3.2.0.2

TênVimage
Thể LoạiChụp ảnh
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.2.0.2
Phát Hành
Cập Nhật:28/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Qua từng năm, những người đam mê nhiếp ảnh trên thiết bị di động liên tục tìm ra những cách mới để chỉnh sửa ảnh của họ trở nên hoàn hảo. Trong số những cơn sốt mới là Cinemagraph đã được phổ biến vào năm 2011.

vimage-mod-apk

Khái niệm này rất đơn giản – bạn có thể thêm sức sống cho hình ảnh tĩnh của mình bằng cách chỉnh sửa một khía cạnh thành video. Trước đây, điều này là không thể do thiếu các công nghệ tiên tiến nhưng giờ đây, Vimage iOS đã biến tất cả thành hiện thực! Đọc để tìm hiểu thêm!

Ứng dụng Cinemagraph Ultimate

Khi nói đến các ứng dụng chỉnh sửa Cinemagraph, có một vài ứng dụng có thể cạnh tranh. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play, Vimage là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có.

vimage-apk-phiên bản mới nhất

Khái niệm này đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Nhiều người chắc chắn nhận thấy rằng hình ảnh của bạn không hề tĩnh! Ứng dụng cho phép bạn thêm miễn phí các hiệu ứng chuyển động vào các yếu tố nhất định của ảnh yêu thích! Bạn cũng không cần kỹ năng photoshop điên cuồng hoặc kỹ năng chỉnh sửa video để làm như vậy. Bạn chỉ cần ứng dụng Vimage.

Các tính năng của Vimage

Vimage hứa rằng hình ảnh của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Nhưng chính xác thì các tính năng của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu:

Dễ sử dụng – Với một khái niệm tuyệt vời như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng một ứng dụng như thế này sẽ khó sử dụng phải không? Chà, đó không phải là trường hợp của Vimage! Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh trực tiếp tuyệt đẹp sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.

Điều tuyệt vời nhất là hầu như mọi người đều có thể tạo ra những bức ảnh này ngay lập tức. Các điều khiển rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu cộng để mở một hình ảnh, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới cùng bên phải để thêm hiệu ứng. Sau đó, chỉnh sửa ảnh theo ý thích của bạn và lưu vào điện thoại! Đó là cách dễ dàng ngày nay nhờ Vimage.

vimage-apk-miễn phí-tải xuống

Một loạt các hiệu ứng – Vimage cung cấp hơn 140 hiệu ứng mỗi hiệu ứng được tạo độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm hiệu ứng mong muốn của mình từ các danh mục của chúng như thể thao, lễ hội, thực vật, động vật và hơn thế nữa. Hầu như tất cả các hiệu ứng bạn sẽ cần, bạn có thể đặt cược rằng Vimage có nó.

Nếu không, đừng lo lắng vì ứng dụng được cập nhật liên tục để cung cấp cho bạn tất cả những ứng dụng mới nhất có sẵn để sử dụng. Mẹo để sử dụng hiệu ứng là chỉ thêm 1 hoặc 2 cho mỗi ảnh. Đừng lạm dụng nó nếu không nó sẽ chỉ giống như một video bình thường hoặc một ảnh gif.

tải xuống-vimage-cho-android

Chỉnh sửa ảnh cơ bản – Ngoài các hiệu ứng, Vimage còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Bạn không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba nữa vì Vimage cung cấp mọi thứ bạn cần ngay trong ứng dụng.

Bạn có thể cắt, xoay, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản tất cả những gì bạn muốn. Bạn không phải lo ảnh trực tiếp của mình trông u ám vì bạn có thể chỉnh sửa ngay lập tức trước khi thêm bất kỳ hiệu ứng tuyệt vời nào!

Bạn có thích thú khi tạo ảnh trực tiếp mà không có hình mờ? Tải xuống bản mod cao cấp của Vimage ngay bây giờ và khiến mọi người ngạc nhiên!