Virtual Sim Story: Dream Life Mod 7.6 (vô hạn Tiền/Đá quý)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước73M
Phiên Bản7.6
Phát Hành
Cập Nhật:18/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày 4 tháng 2 năm 2000, đây là khi trò chơi Sims đầu tiên được phát hành. Và kể từ đó, thế giới đã phát cuồng vì các trình mô phỏng trực tuyến. Không có gì lạ – Bạn có thể sống ảo hoàn toàn theo sức tưởng tượng của mình. Sống trong công việc mơ ước của bạn, có những con vật cưng yêu thích của bạn, sống cuộc sống mà bạn ước bạn có thể có.

download-virtual-sim-story-dream-life-cho-android

Virtual Sim Story Dream Life cho iPhone cũng không khác gì. Trong trò chơi này, bạn có thể sống cuộc sống tốt nhất của mình và chia sẻ nó với thế giới. Nhận nhà và xe hơi, đi làm công việc mơ ước của bạn và trở thành người bạn hằng mơ ước.

Hoàn toàn tưởng tượng và đắm mình trong thế giới ảo gây nghiện. Với vô số tính năng hấp dẫn để biến thế giới di động này trở nên thực tế hơn bao giờ hết!

Các tính năng và lối chơi Virtual Sim Story

Là một trình mô phỏng ảo, mục tiêu chính là rõ ràng – không có mục tiêu chính! Bạn chỉ đơn giản là sống cuộc sống bạn muốn, làm những gì bạn muốn và vui vẻ trong suốt chặng đường.

Virtual-sim-story-dream-life-apk-free-download

Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi và bạn sẽ có vô số điều thú vị hơn. Vì vậy, nhiều tính năng khác nhau mang lại cho họ một trò chơi hấp dẫn, mà bất cứ ai cũng sẽ giết để trải nghiệm.

Xây dựng cuộc sống trong mơ của bạn

Tạo hình đại diện có thể tùy chỉnh hoàn toàn của bạn để bắt đầu trò chơi. Từ đó, bạn có thể bắt đầu sống trong ngôi nhà ảo mới của mình.

Còn cái gì để làm ko? Chà, mọi thứ bạn mong đợi sẽ làm được trong thực tế. Hãy đi tìm việc và bắt đầu sự nghiệp mới của bạn. Nếu bạn muốn gặp gỡ những người mới và tương tác với những người chơi khác, hãy đến trung tâm mua sắm hoặc các điểm địa phương khác. Đi mua sắm và trở thành người sành điệu nhất trong thị trấn.

Khám phá thêm về thế giới ảo

Đảo Clearbell là một thế giới mở hoàn chỉnh với rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm. Bạn có thể đi bộ hoặc thông qua ô tô của riêng bạn. Bất kể thế giới này luôn mở 100% để bạn khám phá. Gặp gỡ những người mới, khám phá những địa điểm tốt nhất trong thị trấn và hơn thế nữa.

virtual-sim-story-dream-life-apk-phiên bản mới nhất

Chơi trực tuyến với bạn bè và người lạ

Một lần nữa, nếu bạn đang cảm thấy muốn gặp gỡ những người khác, trò chơi cũng được trực tuyến ồ ạt. Gặp gỡ bạn bè của bạn và trò chuyện trên khắp thế giới ảo trong hiện tượng MMO di động. Hãy khoe với bạn bè của bạn, đi mua sắm và hangout bằng mọi cách mà bạn thấy phù hợp.

Điều này là hoàn hảo nếu bạn có một người bạn cũ mới chuyển đến. Bây giờ, các bạn có thể trò chuyện và làm mọi thứ mà trước đây bạn có thể làm nhưng hầu như không.

Nhận một con vật cưng cho gia đình của bạn

Mồi có thể mang thú cưng đến với bạn. Một khi bạn tìm thấy một con vật cưng mình thích, hãy nhận nuôi chúng vào nhà của bạn. Thành viên mới nhất trong gia đình bạn sẽ là sự chào đón nồng nhiệt cho cuộc sống ảo.

virtual-sim-story-dream-life-apk-new-update

Bạn cũng có thể thêm phụ kiện cho thú cưng của mình để tăng thêm phong cách và bản sắc cho chúng!

Nhiều tính năng hơn sẽ giữ cho trò chơi thú vị ở tất cả các mối quan hệ. Bất kể, bạn sẽ có bạn bè của mình và thậm chí cả những người lạ để giúp bạn giải trí. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi, một trong hai cách. Đừng bận tâm đến bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trong thế giới ảo.

Đồ họa Virtual Sim Story: Dream Life

Virtual Sim Story Dream Life có một số đồ họa 3D khá tốt. Trò chơi được trình bày theo phong cách hoạt hình mà ai cũng có thể tham gia. Vì vậy, hình ảnh tương tự như Sims, nhưng vẫn đủ để giúp mọi người giải trí.

Virtual-sim-story-dream-life-mod-apk

Ngoài ra, bạn sẽ cần một thiết bị mạnh hơn để tận hưởng trọn vẹn trò chơi.

Bạn cũng có thể tiến xa hơn một bước so với phiên bản truyền thống của trò chơi với bản tải xuống miễn phí Virtual Sim Story iOS. Với phiên bản này, bạn sẽ tận hưởng kích thước tệp nhỏ hơn để cài đặt và cũng có một vài tính năng bổ sung để làm cho trò chơi dễ chơi hơn.

Vì vậy, đã đến lúc khám phá thế giới ảo của Clearbell và tận hưởng một cuộc sống mới và thú vị trên thiết bị di động của bạn. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ!