Vita (Mở khóa Premium/Không có Quảng cáo)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 207M
Phiên Bản 234.4.5
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các nhà quay phim vui mừng trước cơ hội dễ dàng tạo ra các loại nội dung mà họ mơ ước. Tải xuống Vita cho Android và bạn sẽ có thể tạo ra nguồn cung cấp vô hạn các video sáng tạo và độc đáo cho nhu cầu và mong muốn sáng tạo nội dung của mình.

Các tính năng chỉnh sửa của Vita

Đối với tất cả các bạn đang quay phim ngoài kia, Vita có rất nhiều tính năng khác nhau để bạn luôn bận rộn. Không cần phải lo lắng về việc thiếu bất kỳ công cụ nào, ứng dụng này được đảm bảo có mọi thứ bạn cần. Vì vậy, bây giờ chúng ta đang ở trên cùng một trang, đây là các khía cạnh khác nhau của Ứng dụng Vita dành cho iPhone…

  • Tất cả người dùng đều có thể xuất video của họ ở chất lượng HD đầy đủ. Không bao giờ mất bất kỳ chất lượng gốc nào nếu video và các chỉnh sửa của bạn khi sử dụng ứng dụng có thể truy cập tuyệt vời này.

vita-mod-apk

  • Ngoài ra, bạn có tùy chọn kiểm soát tốc độ video của mình. Do đó, bạn có thể tăng tốc hoặc làm chậm các dự án của mình để tạo ra một số hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và chói tai. Hãy tiếp tục và thử nghiệm với công cụ này và xem tất cả các kết quả khác nhau mà bạn có thể đạt được.
  • Bạn có bao nhiêu đoạn cắt trong video của mình? Không sao, bạn có thể tạo nhiều hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau để biến những vết cắt này thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Hãy thử chúng cho chính bạn và xem điều gì có thể xảy ra.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng lấp lánh, mang lại và lấp lánh để làm cho video của bạn bừng sáng với hình ảnh tuyệt vời. Sau khi chia sẻ, cơ sở người hâm mộ của bạn sẽ không thể ngừng nói về tất cả các hiệu ứng hình ảnh của bạn đáng mơ ước như thế nào!

vita-apk-phiên bản mới nhất

  • Đưa phân loại màu lên một cấp độ hoàn toàn khác với các tùy chọn bộ lọc khác nhau có sẵn với Vita. Áp dụng các hiệu ứng khác nhau này để biến video của bạn thành một thứ hoàn toàn khác.
  • Các dự án của bạn quá nhàm chán và trầm lắng? Hãy tiếp tục và thêm một số hiệu ứng âm thanh và âm nhạc! Hơn nữa, bạn sẽ tạo ra một giai điệu hoàn toàn mới cho các nội dung khác nhau mà bạn trình bày.

vita-apk-free-download

  • Bạn đang muốn tạo Vlog của riêng mình? Chà, có rất nhiều mẫu video khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo định dạng thích hợp cho các dự án của mình.
  • Thêm văn bản, phông chữ và nhãn dán với tất cả các tùy chọn tạo sẵn khác nhau được cung cấp bởi ứng dụng Vita.
  • Bạn thậm chí có thể phủ video bằng PIP để có một số kết quả sáng tạo đáng kinh ngạc.

tải xuống-vita-apk-cho-android

Vẫn còn rất nhiều tính năng chỉnh sửa khác nhau có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống Ứng dụng Vita cho Android để trải nghiệm tất cả.

4/5 - (2 votes)