Viva TV Mod 3.6.1 (miễn phí/Mở khóa Toàn bộ)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 12M
Phiên Bản 3.6.1
Phát Hành
Cập Nhật: 20/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải Viva TV Mod iOS – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho iPhone nếu bạn muốn xem phim và chương trình truyền hình miễn phí! Duyệt qua hàng ngàn đầu sách ngay bây giờ trong các danh mục khác nhau!

Xem phim và chương trình luôn là một trong những trò tiêu khiển phổ biến nhất của mọi người trên toàn thế giới. Những điều này vượt qua các nền văn hóa và rào cản xã hội bởi vì ngay cả khi chúng tôi xem chúng không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng tôi. Đó chỉ là sức mạnh của những video giải trí này khi chúng ta trở thành người hâm mộ của các nhân vật và sự kiện hư cấu.

Viva TV

Nếu bạn là một trong những người xem phim và chương trình thường xuyên, bạn có thể đang xem chúng trên nhiều nền tảng ngày nay. Đầu tiên là với đăng ký cáp. Đây là cáp cục bộ của bạn cho phép bạn xem lên đến hàng trăm kênh. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng tôi biết đến các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Hulu, v.v.

Các nền tảng phát trực tuyến này đang dần vượt qua đăng ký cáp trên toàn thế giới vì chúng tiện lợi hơn và giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả phí để phát trực tiếp, thì Viva TV là dành cho bạn! Ứng dụng này cho phép bạn phát trực tuyến hàng nghìn đầu sách miễn phí! Đọc để tìm hiểu thêm.

Viva TV là gì?

Khi nói đến xem phim và chương trình truyền hình, con người đã luôn dựa vào truyền hình trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp cận với ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến hơn, chúng ta cũng đã phát triển theo cách chúng ta sử dụng phương tiện truyền thông. Bây giờ, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi đăng ký cáp trở nên lỗi thời hoàn toàn.

Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và nhiều dịch vụ khác đã bắt đầu xuất hiện trong những năm gần đây. Mức độ phổ biến của các ứng dụng này đã tăng vọt không thể kiểm soát do nhu cầu xem tiện lợi liên tục.

Nhưng khi ngày càng có nhiều người chuyển sang nội dung kỹ thuật số, đăng ký cáp hiện đã trở thành dĩ vãng. Vì vậy, chính xác thì các nền tảng phát trực tuyến có thể cung cấp những gì tốt hơn so với đăng ký cáp?

Viva TV

Thứ nhất, các ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn xem bất kỳ bộ phim nào theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào mà bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn! Bạn không còn cần phát sóng vào những thời điểm nhất định giống như trên TV.

Đối với hầu hết mọi người, điều này một mình là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Nhưng bên cạnh đó, các ứng dụng phát trực tuyến thực sự có hàng nghìn đầu sách có sẵn trong cơ sở dữ liệu của họ. Không có gì đánh bại các nền tảng phát trực tuyến tính đến thời điểm này vì lợi thế tuyệt đối mà chúng có so với DVD và đăng ký cáp!

Bây giờ, vấn đề duy nhất với các nền tảng phát trực tuyến là chúng vẫn phải trả phí đăng ký hàng tháng. Các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Netflix có giá khoảng 12,99 đô la một tháng, được một số người coi là đắt. Nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản phí nào, thì Viva TV là dành cho bạn!

Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn xem phim và chương trình giống như bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nào miễn phí! Tại đây, bạn có thể chọn từ vô số danh mục khác nhau như lãng mạn, hành động, hài, khoa học viễn tưởng, kinh dị và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có các tính năng ở đây mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng phát trực tuyến trả phí! Bạn còn chờ gì nữa? Đọc tiếp!

Đặc điểm của Viva TV

Viva TV là một ứng dụng phát trực tuyến mang tính cách mạng cho phép mọi người xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí! Bên cạnh đó, ứng dụng này có rất nhiều chức năng khác mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác! Đây là chúng:

Một thư viện nội dung khổng lồ – Tính đến thời điểm hiện tại, có hàng trăm nghìn bộ phim và chương trình đang tồn tại. Và trong Viva TV, bạn có thể xem hàng nghìn đầu sách ngay trong tầm tay của mình! Điều này có nghĩa là cho dù bạn khao khát những bộ phim cổ điển hay những bộ phim hiện đại – ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn!

Bạn không còn cần phải đợi các bộ phim hoặc chương trình phát sóng trên truyền hình vài tháng hoặc nhiều năm sau khi phát hành. Bạn có thể xem nó khi nó phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến ngay tại đây!

Bạn cũng có thể thử duyệt qua bất kỳ bộ phim hoặc chương trình kinh điển nào mà bạn chưa xem nhờ vào thư viện khổng lồ và cập nhật của ứng dụng này. Giờ đây, bạn không cần phải lùng sục khắp nơi trên internet chỉ để tìm những bộ phim và chương trình yêu thích của mình nữa.

Viva TV

Thể loại – Ứng dụng này cung cấp tất cả các bộ phim và chương trình trong bất kỳ thể loại nào bạn muốn! Bạn có thể tìm thấy các bộ phim và chương trình kinh dị, hành động, hài, tài liệu, thể thao, lãng mạn, khoa học viễn tưởng và hơn thế nữa!

Bên cạnh đó, bạn không còn cần phải đoán xem một bộ phim nào đó có thuộc thể loại khác hay không. Trong ứng dụng này, mọi thứ được sắp xếp và lọc theo danh mục! Điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt ngay lập tức hàng nghìn bộ phim thuộc thể loại lãng mạn hoặc bất kỳ thể loại nào khác mà bạn muốn!

Video chất lượng cao – Tất nhiên, ứng dụng này cung cấp các bộ phim và chương trình với chất lượng cao nhất có thể. Thậm chí có những bộ phim 4k ở đây! Nhưng nếu muốn, bạn có thể chọn độ phân giải mà bạn muốn xem từ 360p đến 4k. Bây giờ, chọn độ phân giải thấp hơn có lợi thế riêng của nó, chẳng hạn như tiết kiệm dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể tải video nhanh hơn khi tải chúng ở độ phân giải thấp hơn!

Tải – Nếu bạn muốn xem phim và chương trình để tiêu dùng trong tương lai, bạn có thể làm như vậy trong ứng dụng này! Viva TV cung cấp tùy chọn tải xuống bằng một cú nhấp chuột cho bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào!

Đây là một tính năng mỏ vàng của bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nào và ứng dụng này cung cấp miễn phí! Giờ đây, bạn có thể thưởng thức bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào ngay cả khi không có kết nối internet.

Viva TV

Không cần đăng ký hoặc root – Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình, có một tin tốt trong ứng dụng này! Nếu bạn tải xuống ứng dụng phát trực tuyến này, bạn không cần phải đăng ký để sử dụng nó. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào như email, tên, sinh nhật và hơn thế nữa! Hơn nữa, ứng dụng không yêu cầu thiết bị của bạn phải được root để sử dụng.

Giao diện đơn giản nhưng thân thiện với người dùng – Ứng dụng này cung cấp khả năng phát trực tuyến dễ dàng nhờ thiết kế thân thiện với người dùng! Thiết kế trong ứng dụng này giống với thiết kế của các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến! Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái duyệt phim, truy cập nhiều tính năng trong một giao diện đơn giản và gọn gàng.

Yêu cầu bất kỳ phim hoặc chương trình nào – Một tính năng khác mà bạn không thể tìm thấy trong các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến là khả năng yêu cầu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào! Trong ứng dụng này, bạn có thể yêu cầu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào và bạn có thể mong đợi các liên kết cập nhật sẽ đến trong vòng 2-3 ngày!

Hỗ trợ trình phát đa phương tiện bên ngoài – Ứng dụng này cũng có một trình phát đa phương tiện tích hợp trong đó bạn có thể dễ dàng xem phim và chương trình truyền hình! Hoặc nếu bạn không muốn điều đó, bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ trình phát đa phương tiện bên ngoài nào như MX Player hoặc VLC nếu bạn muốn.

Viva TV

Không quảng cáo – Có rất nhiều ứng dụng cung cấp tính năng phát trực tuyến miễn phí dưới hình thức đưa một loạt quảng cáo vào ứng dụng. Nhưng ở Viva TV, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì tương tự! Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem liền mạch mà không phải lo lắng về quảng cáo.

Viva TV là một ứng dụng phát trực tuyến mang tính cách mạng cho phép bạn duyệt và phát trực tuyến hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ!