Tải VivaCut Pro V2.9.0 - Mod bộ lọc, Không hình mở/Đồ họa

TênVivaCut Pro
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước77M
Phiên Bản2.9.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tạo video tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho Instagram, TikTok, Facebook, v.v. Tải xuống VivaCut PRO mod APK cho Android để tận hưởng các hiệu ứng Hollywood đáng kinh ngạc và tạo video tuyệt đẹp để chia sẻ với bạn bè hoặc đưa lên kênh YouTube của bạn.

Trình chỉnh sửa video đơn giản, chuyên nghiệp

Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng đến thế – tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống VivaCut PRO APK cho Android và bắt đầu cắt, nối và thêm hiệu ứng cho tất cả video của bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và tạo ra kết quả thuyết phục, lý tưởng để tạo video về những kỷ niệm khó phai hoặc thậm chí là nội dung chuyên nghiệp cho các kênh YouTube và TikTok của bạn.

vivacut-pro-apk

Màn hình xanh lục / phím sắc độ

Biến các video đơn giản của bạn thành những tác phẩm tuyệt vời với màn hình xanh Hollywood và các hiệu ứng phím sắc độ. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể biến phòng khách của mình thành phim trường hành động với bạn là ngôi sao. Các tính năng chỉnh sửa điện ảnh có sẵn đủ đa dạng để có thể sản xuất nội dung độc đáo và nguyên bản một cách thường xuyên.

Hoạt ảnh khung chính

Bạn có thể có vô số niềm vui với các công cụ hoạt ảnh khung hình chính, cho phép bạn di chuyển mọi thứ xung quanh và tạo ra các chuỗi tuyệt vời sẽ thực sự làm sống động nội dung của bạn. Hãy thử để tạo ra điều gì đó khác biệt và thú vị độc đáo.

download-vivacut-pro-cho-android

Văn bản chuyên nghiệp

Thêm văn bản vào video và phim của bạn để làm cho chúng chuyên nghiệp hơn. Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để tạo phần giới thiệu cho các kênh YouTube hoặc chỉ để chú thích cho video của bạn. Văn bản trông rất chuyên nghiệp và là một cách tuyệt vời để thu hút người xem.

Âm nhạc

Thêm các bản nhạc hỗ trợ vào video của bạn để khiến chúng trở nên thú vị và sinh động hơn. Có vô số bài hát và mẫu để lựa chọn để mang lại nhiều niềm vui cho nội dung của bạn.

vivacut-pro-apk-free-download

Bộ lọc và công cụ chỉnh sửa

Ngoài ra còn có vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của mình trông đẹp mắt hơn. Áp dụng bộ lọc để thay đổi tâm trạng trong video của bạn hoặc tăng độ sáng, độ tương phản, v.v. để video trông đẹp hơn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thực hiện các chỉnh sửa tốt nhất trên VivaCut PRO mod APK.

Cắt dán và pha trộn

Hơn nữa, bạn cũng có thể ghép các video lại với nhau hoặc ghép các video – lý tưởng để ghép những kỷ niệm lại với nhau và gửi cho bạn bè và gia đình. Chúc bạn vui vẻ với video của mình và xem bạn có thể kết hợp loại nội dung sáng tạo nào với nhau.

vivacut-pro-apk-phiên bản mới nhất

Lưu ở định dạng 4K và chia sẻ

VivaCut PRO hỗ trợ các video có độ phân giải cao nhất, cho phép bạn lưu nội dung của mình ở 4K siêu HD. Sau khi nó được lưu, bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức lên Instagram, YouTube, TikTok, Facebook, v.v. Chia sẻ nội dung video của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí

Chỉnh sửa video của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Và điều gì tốt nhất? VivaCut PRO có thể được tìm thấy ở đây hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một chuyên nghiệp trình chỉnh sửa video cấp độ trên thiết bị Android của bạn mà không phải tốn một xu nào. Bây giờ đó là một thỏa thuận ngọt ngào!

vivacut-pro-mod-apk

Tạo và chia sẻ nội dung video đáng kinh ngạc với gia đình và bạn bè của bạn hoặc lần đầu tiên bắt đầu chia sẻ nó với phần còn lại của thế giới. Luôn có những người sẵn sàng xem những nội dung được làm tốt. Bây giờ bạn có các công cụ để tạo ra nó.

VivaCut PRO – Mở khóa Pro và Không có hình mờ

Tải xuống VivaCut PRO mod APK tại đây để tận hưởng tất cả các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tuyệt vời này trên thiết bị di động không phải xem hình mờ trên bất kỳ nội dung nào của bạn. Mọi người sẽ cực kỳ ấn tượng bởi kỹ năng chỉnh sửa video của bạn – bạn có thể phát triển kênh TikTok của riêng mình…