VivaVideo PRO iOS Mod 9.6.4 (Mở khóa miễn phí/No Ads)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 118M
Phiên Bản 9.6.4
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự phát triển của internet đã tạo ra rất nhiều trang web truyền thông xã hội mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Ngày nay, chúng ta có Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, TikTok và YouTube. Mọi người trên khắp thế giới sử dụng các trang web này hàng ngày để duyệt ảnh và video. Do đó, nhu cầu về trình chỉnh sửa video di động cũng tăng lên.

VivaVideo PRO

Rất may, giờ đây chúng tôi có các ứng dụng chỉnh sửa video như VivaVideo Pro. Ứng dụng này đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng App Store! Trong ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa các video chuyên nghiệp cho tài khoản mạng xã hội cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

Nó có giao diện liền mạch, các công cụ, hiệu ứng cơ bản và hơn thế nữa! Ứng dụng cho phép bạn xuất video chất lượng cao sẽ gây ấn tượng với những người theo dõi bạn trên mạng xã hội. Có rất nhiều nhãn dán, bộ lọc, chuyển tiếp, hiệu ứng và văn bản trong ứng dụng này mà bạn có thể thêm vào video của mình. Bạn còn chờ gì nữa? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

VivaVideo Pro là gì?

Các trang mạng xã hội ngày nay ở khắp mọi nơi. Nhờ những trang web này, chúng tôi đã trở nên gần gũi hơn với tư cách là con người và giờ đây chúng tôi có thể giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới. Bởi vì điều này, rất nhiều hình ảnh và video được tải lên các trang web này hàng ngày. Không chỉ cho mục đích cá nhân mà còn cho mục đích kinh doanh. Tại đây, người dùng có thể tự do tải lên bất cứ thứ gì họ muốn.

Nhưng vì hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh ngày nay, nhu cầu về một ứng dụng chỉnh sửa video di động đã xuất hiện. Giờ đây, mọi người có thể làm được nhiều việc với điện thoại, thậm chí chỉnh sửa video! Nhờ các ứng dụng như VivaVideo Pro, giờ đây bạn có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng! Ứng dụng có các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, nhập, hợp nhất, cắt và hơn thế nữa. Ngoài những thứ này, bạn có thể thêm hình dán, nhạc, bộ lọc, chuyển tiếp và lồng tiếng trực tiếp. Mọi thứ có thể được xem trước ngay lập tức trong ứng dụng này.

VivaVideo PRO

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm vô số hiệu ứng giúp video của bạn trở nên thú vị hơn. Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp có thể làm cho video của bạn trông tuyệt đẹp mà không cần phải là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tận dụng các công cụ miễn phí của ứng dụng để làm cho video của bạn phù hợp với mạng xã hội. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể chụp bất cứ thứ gì bao gồm ảnh tự chụp, ảnh ghép nhạc hoặc video thông thường. Ngoài ra còn có chín ống kính độc đáo để chơi khăm mọi người!

Cuối cùng, ứng dụng này mang tính cách mạng vì nó cho phép những người bình thường xem video của họ và thực hiện các chỉnh sửa chuyên nghiệp. Và trong phiên bản ứng dụng chuyên nghiệp này, video sẽ không có hình mờ, không có quảng cáo, thời lượng video không giới hạn khi xuất, xuất chất lượng HD và nhiều công cụ hơn để sử dụng! Nhìn chung, ứng dụng chỉnh sửa video này là tất cả những gì bạn cần để tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp mà bạn có thể chia sẻ với thế giới! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của VivaVideo Pro

VivaVideo Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời và tuyệt vời cho phép bạn sử dụng rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, chuyển tiếp và hơn thế nữa! Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích khác. Đây là chúng:

Công cụ cơ bản – Cho dù bạn chỉ muốn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng, VivaVideo Pro là ứng dụng dành cho bạn! Công cụ này cho phép bạn truy cập các công cụ cơ bản mà bạn có thể tìm thấy trong hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video.

Chúng bao gồm cắt, hợp nhất, nhập, thêm nhạc và hơn thế nữa! Trong ứng dụng này, về cơ bản bạn có thể chỉnh sửa bất cứ thứ gì bạn muốn dù dài hay ngắn. Đó là loại ứng dụng mà ứng dụng chỉnh sửa video này là. Bạn không còn cần bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào chỉ để chỉnh sửa bất kỳ loại video nào.

VivaVideo PRO

Hình dán, FX, Chuyển tiếp, Bộ lọc và hơn thế nữa – Nếu bạn cần các công cụ nâng cao hơn, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng thư viện công cụ khổng lồ. Tại đây, bạn có thể sử dụng rất nhiều nhãn dán, FX, chuyển tiếp, bộ lọc, âm nhạc và hơn thế nữa! Tại đây, video của bạn sẽ ngay lập tức trông tuyệt đẹp nhờ các mẫu tạo sẵn của ứng dụng.

Tại đây, bạn có thể truy cập rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video của bạn trông liền mạch. Bạn cũng có thể thêm hàng tấn chủ đề và hiệu ứng để tái tạo các cảnh hành động của Hollywood nếu muốn.

Hoặc, bạn có thể thêm bộ lọc vào video của mình để làm cho video trông giống như một bộ phim kinh dị hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Về cơ bản, bạn có thể tạo bất cứ thứ gì bạn muốn với sự trợ giúp của các công cụ nâng cao trong ứng dụng này.

Ống kính máy quay video – VivaVideo Pro cũng có các ống kính máy quay video giúp mọi thứ trở nên thú vị! Có chín ống kính máy ảnh độc đáo mà bạn có thể thử tại đây. Có nhiều tùy chọn như cơ bản, ảnh tự sướng, hài hước, video âm nhạc, ảnh ghép và hơn thế nữa! Có rất nhiều sự lựa chọn để về cơ bản bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn nếu bạn muốn. Bạn thậm chí có thể chơi khăm những người xung quanh nhờ những ống kính máy ảnh này!

VivaVideo PRO

Trình tạo trình chiếu ảnh – Tại đây, bạn có thể tạo một trình chiếu tuyệt đẹp cho nhu cầu cá nhân hoặc công việc của mình. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên ứng dụng và bạn có thể dễ dàng xâu chuỗi chúng lại với nhau để tạo ra trải nghiệm video gắn kết.

Ứng dụng cho phép bạn tự động tạo trình chiếu. Có rất nhiều hiệu ứng bổ sung mà bạn có thể sử dụng để thêm gia vị cho chúng! Cho dù bạn chỉ muốn một bản trình bày hay không, bạn có thể làm tất cả trong ứng dụng này!

Trình tạo ảnh ghép video – Tại đây, bạn cũng có thể tạo ảnh ghép video tuyệt đẹp nhờ trình tạo ảnh ghép. Tại đây, bạn chỉ cần tải video của mình lên trực tiếp trong ứng dụng để có thể chỉnh sửa chúng thành ảnh ghép. Đó là cách dễ dàng để tạo một video cắt dán tuyệt đẹp.

Tài liệu có thể tải xuống – Trong ứng dụng này, có hơn 200 hiệu ứng đặc biệt có trong ứng dụng mà bạn có thể sử dụng cho video của mình. Chúng hoàn toàn có thể tải xuống để bạn có thể sử dụng chúng cho video của mình.

Hàng xuất khẩu chất lượng cao – VivaVideo Pro cũng cho phép bạn xuất video ở độ phân giải HD lên đến 720p. Điều này có nghĩa là những người theo dõi bạn sẽ đánh giá cao video của bạn vì chúng không bị mờ. Còn nhiều điều đáng để đánh giá cao khi bạn có thể xuất những video tuyệt đẹp với chất lượng cao nhất có thể!

VivaVideo PRO

Đăng lại – Tại đây, bạn có thể chia sẻ các chỉnh sửa của mình trực tiếp lên các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, WhatsApp, YouTube, Messenger và Email.

Giao diện thân thiện với người dùng – Tính năng quan trọng nhất mà VivaVideo Pro có là giao diện thân thiện với người dùng! Tại đây, mọi thứ chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể xuất, nhập và thêm tất cả các loại hiệu ứng vào video của mình chỉ bằng một lần chạm. Không cần phần mềm chỉnh sửa video phức tạp khi bạn có thể sử dụng ứng dụng này!

VivaVideo Pro Mod – Phiên bản mới nhất

VivaVideo Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp một cách dễ dàng! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)