VLC Mod Varies with device (Trình phát Đa phương tiện/Hỗ trợ tất cả File)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Giới thiệu, VLC Player cho iPhone. Trình phát đa phương tiện này cho phép người dùng tải xuống và phát tất cả các tệp nhạc, âm thanh và video trực tiếp qua thiết bị của họ với chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng cho chính bạn.

Điều này là hoàn hảo cho người dùng Android, nếu trình phát hiện tại của họ đã lỗi thời. Tương tự như vậy, nếu bạn có nhiều trình phát đa phương tiện để thực hiện các tác vụ khác nhau, bạn có thể sử dụng trình phát này để có trải nghiệm tất cả trong một. Bất kể lý do là gì, sử dụng trình phát đa phương tiện này là một chiến thắng.

vlc-apk-mod

Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống VLC cho Android ngay bây giờ và thử ứng dụng cho chính mình. Mặc dù, nếu bạn hơi ngần ngại khi tải xuống tệp, chúng tôi đã liệt kê một số thông tin bổ sung để bạn xem qua. Tiếp tục đọc để hiểu thêm về VLC cho Android.

Tính năng của VLC

Bạn có thể đã có hoặc chưa có quyền truy cập vào trình phát media của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có VLC, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Trong phạm vi đó, chúng tôi đã liệt kê những điều sau đây:

  • Trước hết, VLC Player sẽ có thể phát hầu hết, nếu không phải tất cả các tệp đa phương tiện trên thiết bị di động của bạn. Điều này bao gồm các luồng mạng, nhạc và âm thanh và các tệp video. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ hầu hết chia sẻ đĩa và DVD ISO.

vlc-apk-phiên bản mới nhất

  • Tất cả các định dạng đa phương tiện đều được hỗ trợ với ứng dụng này. Chúng sẽ bao gồm MKV, MP4, MOV, AVI, OGG, v.v.
  • Tất cả các tệp phương tiện của bạn cũng sẽ không được nhóm lại với nhau. Có nghĩa là, VLC có một thư viện phương tiện giúp giữ cho tất cả các tệp của bạn được ngăn nắp và dễ dàng duyệt qua.
  • Lưu ý rằng, ứng dụng này thân thiện với người dùng và dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người dùng. Ngay cả khi bạn không quen với các trình phát đa phương tiện, sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng VLC cho Android.

vlc-apk-free-download

  • Và, có một tiện ích cho các tùy chọn điều khiển âm thanh. Tương tự như vậy, tai nghe, ảnh bìa và thư viện phương tiện âm thanh đầy đủ đều được hỗ trợ với ứng dụng.

Tất cả những điều sau đây và hơn thế nữa sẽ được bao gồm khi bạn chọn tải xuống VLC cho Android ngay hôm nay! Nhưng, vẫn còn nhiều hơn thế. Để hiểu ý của chúng tôi về điều đó, hãy tiếp tục và đọc phần tiếp theo của mô tả này.

Có nên tải VLC về máy?

Mọi thứ được đề cập trước đây đều có thể là của bạn để tận hưởng, hoàn toàn miễn phí! Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống VLC APL cho Android thông qua trang web của chúng tôi. Cùng với APK, bạn sẽ có thể tiết kiệm dữ liệu di động và bộ nhớ trên thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa tệp iOS bằng các ứng dụng khác cho phép điều này.

Tất cả những lợi ích này cung cấp cho bạn rất nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh trải nghiệm chơi đa phương tiện của bạn. Nói như vậy, bạn không nên lãng phí thời gian nữa.