Vmos Pro iOS Mod 1.1.0 (Mở khóa VIP/No Root)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 37M
Phiên Bản 1.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 02/07/2021
Cài bản Gốc android

Giới thiệu VMOS Pro cho iPhone. Đây là ứng dụng máy ảo đầu tiên từng được quảng cáo trên Cửa hàng App Store. Tải VMOS Pro cho iPhone ngay bây giờ và bạn sẽ có thể có HAI Hệ điều hành iPhone (Hệ điều hành) khả dụng trên một thiết bị duy nhất!

Cách thức hoạt động của VMOS Pro

Hãy giải thích một chút về VMOS Pro. Điểm của ứng dụng máy ảo là chạy trên thiết bị của bạn và hoạt động như một hệ điều hành iPhone thứ hai. Hệ điều hành bổ sung này sẽ hoạt động như một hệ điều hành khách trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, tài khoản khách này sẽ vẫn có quyền truy cập vào Cửa hàng App Store và các ứng dụng khác của Google.

Vmos Pro

Có một ứng dụng máy ảo sẽ cho phép bạn truy cập nội dung trên trò chơi và các ứng dụng khác yêu cầu thiết bị thứ hai hoạt động các tính năng nhất định. Làm thế nào là thú vị? Nhưng, điều đó không có nghĩa là không có cái giá phải trả khi làm tất cả những điều này…

Yêu cầu thiết bị:

Vì VMOS Pro là một ứng dụng máy ảo nên nó sẽ yêu cầu rất nhiều năng lượng trên thiết bị của bạn để chạy đúng cách. Vì vậy, chúng tôi không đề xuất ứng dụng này cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị di động iPhone đã lỗi thời hoặc yếu hơn.

Vmos Pro

Để cụ thể hơn, chúng tôi cũng đã liệt kê các thông số kỹ thuật bắt buộc mà một chiếc iPhone sẽ cần, ở mức tối thiểu. Tiếp tục đọc phần bên dưới để có một bức tranh rõ ràng về loại thiết bị di động bạn sẽ cần để chạy ứng dụng thành công.

  • Trước hết, điện thoại của bạn sẽ cần có bộ nhớ tối thiểu chỉ hơn 32GB. Như bạn có thể thấy, hầu hết các mô hình cũ thậm chí sẽ không có đủ không gian từ xa cho việc này.
  • Thứ hai, VMOS Pro sẽ yêu cầu ít nhất 3GB RAM trên thiết bị của bạn.
  • Cuối cùng, sẽ có rất nhiều quyền khác nhau được yêu cầu để thực hiện ảo hóa, cùng với các tùy chọn và cài đặt cấu hình khác.

Thật không may, nếu thiết bị của bạn không khớp với những gì đã được đề cập trước đó, bạn đã không gặp may. Cuối cùng, những loại ứng dụng mạnh mẽ này đều phải trả giá. Và chi phí đó là có một thiết bị mạnh mẽ hơn.

Vmos Pro

Tuy nhiên, nếu bạn có PC, bạn sẽ có thể chạy Trình giả lập iPhone để mô phỏng và thiết bị di động iPhone. Điều này có thể hoạt động như một sự thay thế cho điện thoại thông minh của bạn. Hoặc, nếu bạn có máy tính bảng, đây cũng có thể là một giải pháp nhanh chóng.

Phiên bản tiếng Việt của VMOS Pro

Bạn cảm thấy thế nào về tất cả những gì đã được thảo luận? Nếu bạn quan tâm đến việc có nhiều hệ điều hành iPhone trên thiết bị của mình, hãy tải xuống VMOS Pro iOS Premium cho thiết bị iPhone của bạn ngay bây giờ!

Vmos Pro

Có tệp iOS này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng ứng dụng máy ảo cao cấp theo ý của bạn mà không mất phí. Cuối cùng, bạn không chỉ có khả năng chạy nhiều tài khoản trên một thiết bị đơn lẻ mà còn có các tính năng ảo hóa. Tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đều có thể sử dụng được với bản tải xuống VMOS Pro iOS dành cho iPhone.

5/5 - (1 vote)