Vortex Cloud Gaming Mod Varies with device (Trình chơi Game/Mượt) miễn phí

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chơi game từ xa đã trở thành con đường của tương lai. Tại sao bạn cần PC của mình để truy cập các tựa game cụ thể, trong khi bạn có thể chơi từ xa trực tiếp từ thiết bị di động của mình? Tải xuống Vortex Cloud Gaming cho Android và có quyền truy cập vào hơn một trăm tựa game phổ biến.

vortex-cloud-gaming-mod-apk

Hơn nữa, tất cả các tựa game này có thể được thưởng thức trên nhiều nền tảng. Bất kể thiết bị nào – PV, Smart TV hay Android đều có thể truy cập và chơi các tựa game này bằng cách sử dụng ứng dụng.

Hãy sẵn sàng cho tương lai của trò chơi, nơi các nền tảng không quy định bất kỳ giới hạn nào đối với hoạt động giải trí của bạn. Tận hưởng bất kỳ tiêu đề nào từ bất kỳ hệ thống, nền tảng hoặc thiết bị nào. Trải nghiệm hương vị của tương lai này ngay bây giờ.

Các tính năng chơi game trên đám mây Vortex

Các tính năng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một ứng dụng. Hãy xem Vortex Cloud Gaming cho Android cung cấp những gì khiến nó trở thành một ứng dụng thú vị và tuyệt vời để sử dụng.

  • Chơi game từ xa từ nhiều nền tảng. Chơi các trò chơi yêu thích của bạn như PUBG, Fortnite, CoD và nhiều tựa game phổ biến khác trên Android, Smart TV và PC.
  • Hơn một trăm tựa game khác nhau đều có sẵn để truy cập và bắt đầu chơi.

vortex-cloud-gaming-apk-new-version

  • Tận hưởng hàng giờ chơi game không bị gián đoạn. Mỗi gói cung cấp ít nhất 50 giờ mỗi tháng để chơi game không giới hạn.
  • Tiết kiệm rất nhiều tiền khi chơi game của bạn. Bạn tiết kiệm được một lượng xe tải khi thanh toán cho một gói, thay vì mua từng giấy tờ tùy thân.

Dịch vụ đăng ký

Tất nhiên, một ứng dụng tốt này sẽ bị khóa sau bức tường trả tiền. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đăng ký để truy cập tất cả các đầu sách có sẵn trên ứng dụng. Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập nhiều hơn hoặc ít hơn vào các trò chơi. Đương nhiên, bạn càng trả nhiều tiền, thì càng nhiều danh hiệu sẽ được cung cấp cho bạn.

vortex-cloud-gaming-apk-free-download

Nếu bạn tò mò về các kế hoạch khác nhau, chúng tôi đã liệt kê chúng ở đây. Có ba tùy chọn mà người chơi có thể chọn. Các tùy chọn này là – Gói cơ bản, Pro và Ultra. Chọn gói của bạn và ngay lập tức bắt đầu chơi trò chơi từ xa:

  • Cơ bản – $ 9,99 / tháng. Gói này cung cấp 78 trò chơi và 50 giờ mỗi tháng.
  • Pro – $ 19,99 / tháng. Kế hoạch tiếp theo mang đến 178 tựa game khác nhau cùng với 80 giờ mỗi tháng.
  • Siêu – $ 29,99. Gói cuối cùng cung cấp 178 trò chơi và 140 giờ mỗi tháng.

Vortex Cloud Gaming miễn phí

Nếu bạn muốn có phiên bản tốt nhất tuyệt đối của ứng dụng, bạn nên chọn tải xuống tệp APK phiên bản mới nhất. Với nó, bạn có thể tránh được một trong những vấn đề lớn nhất mà ứng dụng gặp phải, đó là giới hạn người dùng. Vấn đề này chắc chắn là khoảng cách lương giữa các gói và quyền truy cập.

download-vortex-cloud-gaming-cho-android

Do đó, khi bạn chọn tải xuống phiên bản ứng dụng này, bạn được đảm bảo các lợi ích sau:

  • Bộ nhớ và sử dụng dữ liệu ít hơn trên thiết bị di động của bạn
  • Tốc độ cài đặt và tải xuống nhanh hơn

Như đã nói, APK miễn phí của Vortex Cloud Gaming chắc chắn sẽ là lựa chọn tải xuống ưu tiên. Đó là, trừ khi bạn không ngại phải trả thẳng từ ví của mình để truy cập các trò chơi này.

Chúng tôi không phán xét. Nếu bạn muốn chơi nó an toàn và trả tiền cho các kế hoạch của mình, hãy tiếp tục. Nếu không, bạn có thể bắt đầu và tải xuống ngay các tệp Vortex Cloud Gaming APK Android ngay bây giờ. Bạn có thể thấy đây là một trong những quyết định tuyệt vời nhất mà bạn đã thực hiện. Vô số giờ chơi game từ xa là đủ lý do để không hối tiếc. Ngừng lãng phí ngay bây giờ và nhấp vào nút tải xuống!