Voyage 4 iOS Mod 2.41 (mua xe miễn phí/Không quảng cáo)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 52M
Phiên Bản 2.41
Phát Hành
Cập Nhật: 03/07/2022
Cài bản Gốc android

Bây giờ là thời gian để đi khắp các đường phố Nga bằng cách sử dụng cả ô tô của Nga và Đức. Bạn có cơ hội trải nghiệm tận mắt những cung đường này khi chọn tải Voyage 4 cho Android.

voyage-4-mod-apk

Vì vậy, kết thúc, chúng tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng cư trú hoặc thị thực. Trên thực tế, giấy phép cũng không ảnh hưởng gì.

Một số tính năng của Voyage 4

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ Voyage giống với bất kỳ tựa game lái xe nào khác dành cho thiết bị di động. Chà, đừng làm cho chiếc quần lót của bạn bị biến dạng, vì có một vài đặc điểm giúp phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có thể tiếp tục đọc trước để hiểu những khía cạnh này là gì. Hoặc, bạn có thể tiếp tục và tải ứng dụng xuống thiết bị di động của mình ngay bây giờ và thử tất cả chúng cho chính mình. Bất kể chúng là những lý do đáng giá để cài đặt và chơi trải nghiệm lái xe này.

voyage-4-apk-phiên bản mới nhất

  • Đi một trong 2 mô hình khác nhau của Nga và 4 ô tô của Đức đến các con đường của Nga.
  • Kiểm tra tất cả các chốt và biển báo trong thế giới thực trên khắp mọi nẻo đường. Bạn sẽ ngày càng cảm thấy đắm chìm hơn khi tiếp tục chơi.
  • Ngoài ra, vật lý thực tế sẽ mang lại một lớp đắm chìm và chiều sâu khác cho lối chơi. Tay lái của bạn không có nhiều mức độ chi tiết như vậy và hãy cẩn thận với nó trong trò chơi lái xe trong một thời gian.
  • Các âm thanh cũng rất thực tế.
  • Ngoài ra, có một chu kỳ ngày và đêm năng động, khung thời gian và các kiểu thời tiết. Bạn sẽ có thể lái xe qua nhiều vùng khí hậu và thời gian khác nhau trong ngày. Hầu hết các trò chơi lái xe trên thiết bị di động sẽ không cung cấp cho bạn những loại tùy chọn này. Hoặc một trong hai tại một thời điểm nhất định, nhưng không bao giờ cả hai.

Vẫn còn rất nhiều lợi ích và đặc điểm khác nhau để tận hưởng. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn tự mình chơi qua chúng, thay vì để mọi thứ hư hỏng ngay lập tức.

Đồ họa Voyage 4

Đồ họa của Voyage 4 có thể có một chút mong muốn. Đối với khái niệm của trò chơi, bạn sẽ mong đợi hình ảnh chi tiết hoặc thực tế hơn. Nhưng, đó không phải là trường hợp của trò chơi này. Các đa giác chất lượng thấp và kiểu khối có mọi thứ trông giống như một tựa game PS1 (PS One) cũ. Trên thực tế, nếu bạn cho bất kỳ ai xem ảnh chụp màn hình, họ có thể cũng nghĩ như vậy.

voyage-4-apk-free-download

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức mọi khía cạnh khác của trò chơi bằng cách xem qua chi tiết này. Thử nghĩ xem, trò chơi nào khác cho phép bạn đi qua các đường phố của Nga như thế này? Rất ít, nếu có. Với điều đó đã được nói, đồ họa có thể vượt qua, nhưng có thể tốt hơn rất nhiều.

Voyage 4 bản Mod đầy đủ nhất

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể vui chơi trong bản tải xuống APK Voyage 4 Mod dành cho Android, mang lại một số lợi ích hơn cho con đường. Bạn không nghe nhầm đâu – bạn sẽ có thêm các tính năng để mang theo trong chuyến đi nhỏ của mình. Bạn có thể kiểm tra nó tại đây:

tải xuống-voyage-4-apk-cho-android

  • Mua xe miễn phí
  • Không quảng cáo

Cho dù bạn chọn chơi theo cách này hay với phiên bản gốc, bạn vẫn sẽ thích thú khi lái xe qua các đường phố Nga. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm, hãy tiếp tục và tải xuống Voyage Mod APK cho Android ngay bây giờ. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng một trò chơi lái xe đơn giản thực sự có thể thú vị như thế nào.

4/5 - (1 vote)