VPN Master iOS Mod 5.5.232 (Premium/Pro miễn phí )

TênVPN Master
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước17M
Phiên Bản5.5.232
Phát Hành
Cập Nhật:29/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

VPN Master là một ứng dụng VPN cung cấp băng thông không giới hạn, tốc độ VPN cao và siêu nhanh và proxy miễn phí 100%. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất để cài đặt trên thiết bị của bạn để tận hưởng kết nối internet an toàn. Với ứng dụng này, bạn có thể bỏ chặn các trang web khác nhau một cách dễ dàng. Điều tuyệt vời là ứng dụng là lựa chọn tốt nhất cho kết nối riêng tư và bảo mật WiFi.

vpn-master-mod-apk

Giới thiệu về VPN Master

Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi này là không cần cấu hình. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng ngay sau khi cài đặt. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn truy cập internet ẩn danh chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn có muốn mở khóa các ứng dụng và trang web khác nhau không? Sau đó, bạn nên cài đặt VPN Master trên thiết bị của mình. Điều chắc chắn về ứng dụng này là bạn sẽ tận hưởng kết nối VPN được mã hóa và tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bỏ chặn các ứng dụng và trang web khác nhau. Điều này bao gồm Line, Snapchat, Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp, YouTube, v.v.

Như đã đề cập trước đó, đây là ứng dụng tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư và kết nối ẩn danh. Ứng dụng sẽ giúp che giấu vị trí và IP của bạn. Tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn cũng sẽ được che giấu và không ai có thể theo dõi bạn. Bạn có muốn một người bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy? Tải xuống VPN Master cho máy chủ proxy VPN.

vpn-master-apk-phiên bản mới nhất

Các tính năng chất lượng

Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ thích khi sử dụng ứng dụng này:

  • Các máy chủ khác nhau với băng thông tốc độ cao
  • Chính sách không ghi nhật ký
  • Hoạt động hoàn hảo với LTE / 4G, WiFi, 3G và các nhà cung cấp dữ liệu di động khác
  • Tốc độ VPN cao và siêu nhanh
  • Không cần đăng ký hoặc xin phép bổ sung.

Với ứng dụng này, bạn có thể bỏ qua các bộ lọc internet, giới hạn vị trí và giới hạn địa lý. Bạn có thể làm điều này ở bất cứ đâu, kể cả ở trường học hay nơi làm việc. Điều đáng kinh ngạc là tốc độ siêu nhanh mà nó mang lại.

vpn-master-apk-free-download

Có rất nhiều máy chủ proxy để bạn thưởng thức ứng dụng này. Chế độ nhiều VPN sẽ cho phép bạn bỏ qua mọi thứ, bao gồm các ứng dụng và trang web bị chặn. Điều này không phân biệt quốc gia của bạn và bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bằng ứng dụng này.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời và thông minh để bạn sử dụng trên thiết bị di động của mình. Nó cung cấp mạng lưới toàn cầu và một số địa điểm miễn phí bao gồm Nhật Bản, Pháp, Canada, Singapore, Mỹ, Anh, Đức, v.v. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, quyền riêng tư dữ liệu và bảo mật internet.

VPN Master đã Mod tối đa

VPN Master chắc chắn là VPN bảo mật nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi để có thêm nhiều tính năng nâng cao. Với apk phiên bản mới nhất, bạn có thể tận hưởng các tính năng mở khóa cao cấp miễn phí.

download-vpn-master-cho-android

Tải xuống apk phiên bản mới nhất VPN Master miễn phí để bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư dữ liệu của bạn và tận hưởng tốc độ VPN nhanh.

Download ( V5.5.232 )
4/5 - (2 votes)