Warface: Global Operations Mod 3.7.0 (Tiền/Vàng vô hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước99M
Phiên Bản3.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:31/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Warface: Global Operations – một trong những game bắn súng phổ biến nhất mọi thời đại, sẽ làm bạn hài lòng với đồ họa phong phú phi thực tế, kho vũ khí lớn, lối chơi gây nghiện và lối chơi đơn giản.

Trong game đội hình người chơi đang chờ bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tham gia và tham gia vào một trận chiến thú vị với vô số kẻ thù.

Warface: Global Operations

Quá trình của trò chơi

Trò chơi yêu thích của hàng triệu người hâm mộ hiện đã có trên điện thoại thông minh của họ. Gameplay trực quan và đồ họa tuyệt đẹp là tất cả những gì bạn cần để nhanh chóng bắt đầu trận chiến. Trò chơi có một số bản đồ mà các trận chiến có thể diễn ra. Ngoài việc tiêu diệt kẻ thù, bạn vẫn phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Tạo ra một chiến binh bất khả chiến bại trong trang phục tốt nhất và đánh bại tất cả các đối thủ của bạn. Giao diện gần như hoàn toàn được chuyển từ phiên bản PC. Do đó, điều khiển, bản đồ và nhiều thứ khác sẽ quen thuộc với bạn. Thách thức kẻ thù của bạn để chiến đấu và đánh bại chúng.

Warface: Global Operations Mod

Điểm nổi bật của Warface

Đồ họa tuyệt vời và lối chơi trực quan sẽ giúp bạn hòa nhập vào trò chơi trong thời gian ngắn. Một loạt các lớp học sẽ cho phép bạn chọn bất kỳ người chơi nào bạn thích. Bạn có thể trở thành một bác sĩ và hoàn thành trò chơi giúp đỡ các đồng minh của mình. Hoặc có thể bạn mơ thấy mình đang ngồi phục kích và dùng súng bắn tỉa bắn trúng đối thủ.

Bằng cách thay đổi diện mạo của vũ khí, bạn có thể nổi bật so với nền của những người chơi khác. Tùy chỉnh vũ khí của bạn, thay đổi phạm vi, thêm tệp đính kèm và bạn sẽ cho mọi người thấy cá tính của mình. Trong quá trình chơi game, hãy tăng xếp hạng của bạn bằng cách tham gia vào các trận chiến xếp hạng hoặc đơn giản. Hãy biến nó thành mục tiêu của bạn để trở thành chiến binh mạnh nhất.

Lối chơi và Điều khiển

Bản chất của trò chơi là những trận chiến PvP liên tục, với hàng triệu đối thủ trên khắp thế giới. Khi bắt đầu trò chơi Warface: Global Operations, bạn được lựa chọn một nhân vật mà bạn sẽ cải thiện, mua cho anh ta những thiết bị mạnh nhất và vũ khí tuyệt vời. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu các chiến dịch quân sự của mình trong những trận chiến tổ đội hấp dẫn và đẫm máu.

Hack Warface: Global Operations

Chiến thắng trong trận chiến, kiếm điểm kinh nghiệm và tiền tệ trong trò chơi, cải thiện kỹ năng của nhân vật, sử dụng nhiều chiến thuật, khám phá các địa điểm, trang bị cho mình những khẩu súng hiện đại và mạnh mẽ, mặc áo giáp bền nhất và lọt vào top những chiến binh giỏi nhất.

Mua bất kỳ vũ khí và áo giáp nào, và bạn cũng có thể cải thiện đặc điểm của chúng bằng một bản mod với số tiền lớn. Trận chiến sẽ diễn ra ở hàng chục địa điểm đầy màu sắc, và bạn sẽ được trang bị hàng chục loại súng lục, súng máy và súng trường, thậm chí cả súng máy. Áo giáp của bạn sẽ hiện đại và tinh vi, và bạn cũng sẽ được cung cấp những thiết bị mới nhất.