Warhammer 40.000: Space Wolf Mod 1.4.60 (Tiền vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 51M
Phiên Bản 1.4.60
Phát Hành
Cập Nhật: 10/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Warhammer 40.000: Space Wolf là một trò chơi chiến lược thời gian thực tuyệt vời. Người chơi sẽ phải chỉ huy Space Wolves, tham gia vào trận chiến với quân đoàn Word Bearers. Trò chơi là một chiến lược theo lượt tại các địa điểm có thể tích tuyệt vời, nơi người chơi có thể di chuyển các đơn vị của mình và tấn công đối thủ, hoặc chữa lành cho đồng minh và giúp họ sử dụng các thẻ đặc biệt được tạo ra mỗi lượt. Lập kế hoạch cẩn thận, khả năng tấn công kẻ thù đúng lúc với đơn vị phù hợp sẽ phá vỡ sự kháng cự của Chaos và ghi tên đội chiến đấu này vào lịch sử.

Warhammer 40.000: Space Wolf

Chỉ có sự tinh tế, xảo quyệt và khả năng lãnh đạo độc đáo của những người lính dù Đế quốc này mới cho phép họ tồn tại trên hành tinh của kẻ thù, nơi họ đã kết thúc sau vụ đắm tàu ​​của mình. Hành tinh này là tiền đồn của Hỗn Độn, ở đây đằng sau mỗi phiến đá, mỗi ngọn cây đều là kẻ thù, nơi này ẩn chứa bí mật gì, lạc vào khoảng không vũ trụ, che giấu bao nhiêu kẻ thù ẩn nấp trong rừng rậm ngột ngạt và núi lửa đất hoang? Tất cả những điều này sẽ được phát hiện bởi những người lính dù.

Warhammer 40.000: Space Wolf Mod

Warhammer 40.000: Space Wolf là một trò chơi mà dần dần trong cốt truyện, người chơi sẽ củng cố các đơn vị của mình, anh ta sẽ nhận được tiền khi tiêu diệt đối thủ. Tuy nhiên, nhờ thời trang với một số tiền lớn, bạn có thể cải thiện ngay lập tức các chiến binh của mình, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn, tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến với vô số quân đoàn của Chaos.

Hack Warhammer 40.000: Space Wolf

Trò chơi có một số lượng lớn các đối thủ khác nhau, họ được điều khiển bởi AI của riêng họ, do đó họ cũng hành xử khá hợp lý trên chiến trường, các địa điểm được phát triển tốt và chi tiết. Lính nhảy dù có rất nhiều tính năng, tùy theo hạng, rất nhiều vũ khí mới.