Tải WaStat (Mod Mở khóa Premium/Miễn phí) V1.32

TênWaStat
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước20M
Phiên Bản1.32
Phát Hành
Cập Nhật:20/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn theo dõi việc sử dụng internet của mình trực tuyến? Không có cách làm nào có đạo đức nếu bạn đang thuê ai đó làm việc đó. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống một số ứng dụng có cách làm thông minh là sử dụng các ứng dụng khác để xem khi nào chúng trực tuyến.

Với điều này, bạn có thể xem thời gian mà người dùng đã trực tuyến để bạn có thể theo dõi họ chặt chẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm cái tốt nhất ngay bây giờ, hãy tải xuống WaStat ngay bây giờ và theo dõi tối đa 10 cấu hình bằng tài khoản WhatsApp của họ!

WaStat

Được xuất bản bởi Peanut Butter Inc, ứng dụng này cho phép bạn theo dõi hồ sơ của người dùng bằng tài khoản WhatsApp của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể giám sát tối đa 10 người cho dù bạn là cha mẹ hay bạn bè có liên quan.

Sau đó, bạn có thể xem họ dành bao nhiêu thời gian trực tuyến mỗi ngày để bạn có thể phân tích dữ liệu của họ trong cả tháng. Bạn cũng có thể nhận thông báo khi họ trực tuyến, đây là một tính năng tiện lợi. Với điều này, bạn không cần phải giám sát chặt chẽ mà thay vào đó, bạn có thể làm điều đó với điện thoại của mình!

WaStat là gì?

Ngày nay có rất nhiều thứ chúng ta có thể làm trực tuyến, đặc biệt là với điện thoại. Việc kết nối với thế giới trở nên dễ dàng hơn ngay tại ngôi nhà của chúng ta. Giờ đây, chúng ta có thể truy cập vô số ứng dụng, công cụ nhắn tin, trò chơi và nhiều ứng dụng khác nhờ internet.

Nhưng cùng với lời chúc phúc này, họ lại mắc phải một lời nguyền là nghiện điện thoại của họ giống như rất nhiều người trong những năm qua. Vì vậy, cho dù bạn là cha mẹ, người yêu hay bạn bè quan tâm, bạn có thể dễ dàng theo dõi việc sử dụng trực tuyến của bất kỳ ai!

WaStat

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem số lần một người dùng đã trực tuyến và sử dụng điện thoại của họ. Với điều này, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt vì bạn có ứng dụng này làm bằng chứng.

Tại đây, bạn có thể theo dõi tối đa 10 người với điều kiện họ đều có tài khoản WhatsApp. Ứng dụng này giám sát tài khoản WhatsApp của mục tiêu, cho phép bạn xem thời gian họ trực tuyến. Với điều này, bạn có thể dễ dàng xem số liệu thống kê của họ và phân tích khi họ trực tuyến.

Giờ đây, bạn cũng có thể xem thông báo ngay khi mục tiêu trực tuyến! Với điều này, bạn có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ ai bạn muốn ngay hôm nay.

Điểm nổi bật của WaStat

Nếu bạn là người muốn theo dõi việc sử dụng internet của người dùng, thì bạn đã đến đúng nơi! WaStat là một công cụ thiên tài mà bạn có thể sử dụng ngày nay.

Theo dõi bất kỳ ai sử dụng WhatsApp – Ngày nay chúng ta sử dụng Internet quá nhiều đến nỗi một số người đang nghiện chúng. Hầu hết mọi người ngày nay không thể kiểm soát lượng thời gian họ dành cho internet vì họ không có cách nào để biết được điều đó. Nếu bạn nghiện, nghĩa là bạn đang thiên vị về nhận thức của bạn về thời gian dành cho internet. Vì vậy, bạn có thể sử dụng WaStat để có thể theo dõi việc sử dụng Internet của mình ngay hôm nay! Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi việc sử dụng internet của bất kỳ ai trực tuyến!

WaStat

Giờ đây, bạn có thể theo dõi tối đa 10 hồ sơ có thể là 10 người hoặc với bất kỳ thiết bị nào. Với điều này, bạn có thể theo dõi việc sử dụng internet của họ trực tuyến bằng cách sử dụng tài khoản WhatsApp của họ làm điểm tham chiếu. Với điều này, bạn có thể biết khi nào họ trực tuyến và họ dành bao nhiêu phút và giờ mỗi ngày trên Internet. Sau đó, bạn có thể phân tích dữ liệu của họ theo cách thuận tiện nhất có thể.

Giám sát tối đa 10 cấu hình – Dù bạn là cha mẹ, bạn bè, người yêu hay bất kỳ ai khác, bạn đều có thể thoải mái sử dụng WaStat! Bạn có thể theo dõi dữ liệu sử dụng internet của bất kỳ ai miễn là họ có tài khoản WhatsApp. Trong ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tối đa 10 hồ sơ, có nghĩa là bạn có thể tự do theo dõi bất kỳ người và thiết bị nào nếu muốn. Bạn chỉ cần nhập tên và số WhatsApp của họ và ứng dụng sẽ tự động theo dõi việc sử dụng internet của họ.

Hiển thị các khoảng thời gian – Một tính năng hữu ích của ứng dụng này mà bạn có thể thích là nó có các khoảng thời gian của người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể biết chính xác khi nào người dùng trực tuyến và khi nào người dùng trở nên ngoại tuyến. Với điều này, bạn có thể biết chính xác khi nào họ đang truy cập vào điện thoại và sử dụng chúng. Điều này rất hữu ích nếu bạn là cha mẹ đang cố gắng đặt giờ giới nghiêm với con mình. Nó cũng hữu ích cho những thứ khác vì bạn có thể biết chính xác thời điểm họ trực tuyến.

WaStat

Nhận thông báo – Một tính năng tuyệt vời khác có với WaStat là bạn có thể nhận thông báo khi người dùng trực tuyến! Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo này trên điện thoại của mình bất kể khoảng cách của bạn với họ. Với điều này, bạn có thể xem liệu mục tiêu có đang hoạt động trong phạm vi cho phép cần thiết hay không.

Phân tích dữ liệu – Việc phân tích dữ liệu trong cả tháng cũng trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng này! Bây giờ, bạn có thể dễ dàng xem cách sử dụng của chúng nhờ các biểu đồ được trình bày ở đây.

Tải WaStat Mod iOS – Đăng ký miễn phí

Nhận công cụ theo dõi trực tuyến hiệu quả nhất với WaStat! Giám sát tối đa 10 hồ sơ miễn phí ngay bây giờ.