Hack Wasteland Lords Mod 1.1.9 (Quân đội/Gift codes/Lực chiến)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 43M
Phiên Bản 1.1.9
Phát Hành
Cập Nhật: 21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hãy tưởng tượng một vùng đất hoang hóa hạt nhân sẽ như thế nào. Đây là một trò chơi cho phép bạn bị chôn vùi trong sự kiêu ngạo của các thành phố đất hoang. Học cách sinh tồn là điều quan trọng nhất cần làm trong trò chơi này. Wasteland Lords là trò chơi bạn nên tải về trên thiết bị Android của mình.

wasteland-lords-mod-apk

Giới thiệu Wasteland Lords

Đây là một trò chơi chiến lược hậu khải huyền dành cho thiết bị di động. Trò chơi tập trung vào một môi trường gần đây đã bị một vụ nổ hạt nhân. Điều này dẫn đến sự phá hủy của rất nhiều thứ. Điều thú vị là bây giờ bạn được cấp một nơi trú ẩn trên đất hoang trong trò chơi. Trách nhiệm của bạn là quản lý hy vọng sống sót cuối cùng của nhân loại.

wasteland-lords-apk-phiên bản mới nhất

Để đạt được điều này, bạn phải phát triển gia tộc của mình và dẫn dắt mọi người khám phá các khu vực khác nhau của vùng đất hoang chưa được khai phá này. Tuân theo luật đã đặt ra là một điều quan trọng khác cần làm để tồn tại. Làm điều này sẽ giúp bạn vượt qua những sinh vật đột biến nguy hiểm, thiếu tài nguyên, rình mò từ các nơi trú ẩn gần đó và môi trường bị tàn phá.

Trong trò chơi này, bạn sẽ làm như sau

Xây dựng thành phố Wasteland

Đây chủ yếu sẽ là các công trình xây dựng hầm trú ẩn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng nơi trú ẩn của bạn không có điểm mù. Ngoài ra, việc thiết lập một nơi trú ẩn là có thể, ngay cả khi đang xảy ra chiến tranh. Do đó, các cuộc chiến tranh ngày tận thế không nên là một yếu tố hạn chế đối với bạn. Bạn có thể khám phá mọi thứ.

Tự do và Chiến đấu

Trò chơi có một bản đồ hộp cát có một thế giới mở. Trong thế giới này, bạn có thể tham gia Apocalypse War, Hegemon War và cũng có thể chiến đấu với đồng minh của mình. Có những sự kiện hấp dẫn khác để bạn tham gia trò chơi này.

wasteland-lords-apk-free-download

Sự kết hợp của bốn đơn vị chiến đấu và chiến thuật chiến đấu của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy chiến thắng trong trò chơi này. Ngoài ra còn có các anh hùng đất hoang trong trò chơi này, và những anh hùng này có những kỹ năng tuyệt vời. Mục đích của bạn là trở thành người dẫn đầu thế giới đất hoang.

Trò chơi có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn muốn, trong số đó bao gồm hệ thống chơi lại. Điều này sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất của quân đội để sử dụng.

download-wasteland-lords-cho-android

Điều quan trọng cần lưu ý là Wasteland Lords có lối chơi độc đáo. Bạn có thể tìm thấy cuộc phiêu lưu trong lối chơi roguelike. Bạn cũng có thể chơi mech trận chiến khải huyền. Hãy tải ngay trò chơi này để chinh phục vùng đất hoang.

Wasteland Lords ios hiện có sẵn để tải xuống miễn phí và nó cung cấp các tính năng độc đáo. Tải xuống phiên bản mới nhất của Wastelands trên thiết bị di động của bạn.