Hack Wasteland Punk iOS Mod 1.0.2.0 (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

TênWasteland Punk
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.0.2.0
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Wasteland Punk là một chiến lược RPG gây nghiện sẽ thu hút người hâm mộ của thể loại hậu khải huyền và steampunk ngay từ những phút đầu tiên của trò chơi. Nó sẽ nói về các tổ chức phân tán đã tạo ra công sự của họ trên sa mạc bị thiêu rụi bởi một vụ nổ hạt nhân và hiện đang chiến đấu để giành lấy các nguồn tài nguyên quý giá như nhiên liệu, tinh thể đặc biệt, nhiều loại vũ khí, đạn dược, thuốc men và những thứ khác.

Wasteland Punk

Lối chơi cơ bản

Người dùng sẽ phải tham gia vào một trong những thành trì này và dẫn đầu một đội chiến đấu sẽ đột kích các địa điểm khác, tuần tra, đánh chặn, tìm kiếm nhiều thứ khác nhau và đưa chúng đến căn cứ. Như thể loại này gợi ý, bạn có thể cải thiện cả người lãnh đạo và các thông số của anh ta, cũng như toàn bộ đội hình nói chung, căn cứ và một số hạng mục trang bị nhất định.

Trong các trận chiến theo lượt, người dùng sẽ điều khiển hành động của các đơn vị và thiết bị đặc biệt của mình, tham gia vào việc trích xuất các chiến lợi phẩm và trao đổi thặng dư.

Đặc điểm của Wasteland Punk

Đi sâu vào trò chơi chiến lược Wasteland Punk thú vị và chọn một trong những phe phái độc đáo. Hãy thử các lựa chọn khác nhau để phát triển một nhà lãnh đạo, dưới sự chỉ huy của bạn, những người đi xe đạp khác nhau, những tay súng bắn súng, người do thám, những người chiến đấu với khớp ngón tay và dây xích bằng đồng, những con sói đột biến hung dữ và nhiều đơn vị khác.

Wasteland Punk Mod

Bắt đầu lướt qua các địa điểm có sẵn để khám phá, gặp gỡ các đơn vị của kẻ thù và bắt đầu một trận chiến chiến thuật mang tính cờ bạc. Dẫn dắt hành động của các thành viên trong đội của bạn, tung ra những cú đánh bất ngờ và đừng quên phòng thủ. Cài đặt bản mod kiếm tiền để ngay lập tức biến nhóm của bạn thành một “cỗ máy” chết chóc, và phiên bản không có quảng cáo của trò chơi sẽ không bị phân tâm khi xem các video thương mại. Phát triển căn cứ và nhà lãnh đạo của bạn, trang bị cho máy bay chiến đấu của bạn những vũ khí tuyệt vời, đánh chiếm các địa điểm mới, nhận được nhiều niềm vui từ chiến thuật và chiến lược.

Download ( V1.0.2.0 )
4/5 - (1 vote)