Wayhaven Chronicles: Book Two Mod 1.1.3 (Mở khóa)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước4.6M
Phiên Bản1.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Quay trở lại Wayhaven một lần nữa cho phần thứ hai của câu chuyện. Tải Wayhaven Chronicles Book Two để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại và giành lấy vị trí của bạn tại bàn thám tử một lần nữa. Có những thế lực siêu nhiên đang chơi ở thị trấn buồn ngủ Wayhaven, và bạn có thể ở bên họ hoặc chống lại họ.

Wayhaven Chronicles: Book Two

Xây dựng mối quan hệ với các ma cà rồng từ đơn vị Bravo, quyết định hỗ trợ hoặc chiến đấu chống lại những gì đang xảy ra và xây dựng câu chuyện của riêng bạn trong câu chuyện tương tác dài 788.000 từ này. Đóng vai một người đàn ông, phụ nữ hoặc không phải là người song tính, thẳng thắn, đồng tính hoặc lưỡng tính, và quyết định số phận của bạn khi bạn hòa nhập với bạn bè, kẻ thù, người yêu cũ và hơn thế nữa.

Bạn có thể chọn kết quả của các sự kiện và cách bạn phản ứng với các chủ đề của câu chuyện. Cuối cùng, chính bạn là người quyết định câu chuyện diễn ra như thế nào.

Tiểu thuyết giả tưởng tương tác

Biên niên sử Wayhaven là một bộ tiểu thuyết tương tác của tác giả Mishka Jenkins. Bộ sách diễn ra ở thị trấn buồn ngủ Wayhaven, nơi dường như siêu nhiên không bao giờ có được bản ghi nhớ rằng ‘không có gì thú vị từng xảy ra ở Wayhaven’.

Bạn là một thám tử được cử đến để điều tra những điều kỳ lạ xảy ra ở thị trấn late. Cuốn sách Một chứng kiến ​​thị trấn ngủ yên thức dậy trong một loạt các sự kiện thú vị. Giờ đây, trong Quyển Hai, mọi thứ đã trở lại bình thường và giờ đây bạn lại ngồi vào bàn làm việc của mình. Nhưng lần này, bạn cũng là liên lạc viên của con người với ‘The Agency’ – một tổ chức quản lý siêu nhiên.

Wayhaven Chronicles: Book Two

Chúng ta có cần nói những loại sự kiện nào sẽ xảy ra sau đó không? Tất nhiên, bạn sẽ có một mối liên hệ đặc biệt với điều siêu nhiên mà những người khác sẽ không có được trải nghiệm xa xỉ, và cuối cùng bạn sẽ phải quyết định xem mối quan hệ của mình tiến xa đến đâu – hay liệu bạn có nên phá bỏ nó hoàn toàn hay không.

Trí tưởng tượng điên cuồng

iOS The Wayhaven Chronicles Book Two khơi nguồn trí tưởng tượng của bạn. Không có âm thanh của đồ họa – chỉ có văn bản và các lựa chọn bạn có thể thực hiện với nó. Mỗi lựa chọn bạn thực hiện sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào nhánh câu chuyện của riêng bạn, cung cấp nhiều con đường độc đáo và nhiều kết thúc khác nhau (cộng với nhiều khả năng đọc lại cuốn sách và chọn một con đường khác!).

Wayhaven Chronicles: Book Two

Đây là một trong những cuốn tiểu thuyết tương tác hoàn chỉnh và đầy tham vọng nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Biên niên sử Wayhaven đi sâu vào các mối quan hệ, tham vọng của con người và các quyết định phức tạp sẽ định hình tiến trình của các sự kiện xung quanh họ.

Xây dựng các mối quan hệ

Bạn sẽ phát triển và phát triển các mối quan hệ mà bạn đã phát triển trong Quyển Một và xây dựng những mối quan hệ mới với những nhân vật mà bạn gặp trong Quyển Hai. Tiếp tục xây dựng nhân vật của bạn và các mối quan hệ của họ với bạn bè, kẻ thù, đồng nghiệp và những người siêu nhiên.

Wayhaven Chronicles: Book Two

Chọn danh tính của bạn

Bạn sẽ có thể chọn danh tính nhân vật của mình trong trò chơi và điều này sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà bạn phát triển trong suốt câu chuyện. Bạn là nam hay nữ? Gay hay thẳng? Thứ gì khác? Lựa chọn của bạn. Câu chuyện cuả bạn.

Wayhaven Chronicles: Book Two

Chọn lòng trung thành của bạn

Bạn sẽ đứng trên con đường của những sự kiện siêu nhiên mới đang diễn ra? Hay bạn sẽ làm cho một đồng minh mới thoát khỏi tình huống này? Hay con đường của bạn là một trong những người hòa giải hòa bình giữa thế giới của chúng ta và thế giới của họ? Chọn con đường mà bạn muốn bước đi – nhưng hãy chuẩn bị để gánh chịu hậu quả của việc chọn bên.

The Wayhaven Chronicles Book 2 Mod – Tất cả các số liệu thống kê được tăng cường

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào chiều sâu của một bộ phim kinh dị giả tưởng siêu nhiên sẽ khiến bạn thức đêm và bạn phải đắn đo trong phòng tắm trong nhiều ngày tới? Tải The Wayhaven Chronicles Book Two – phiên bản mới nhất – dành cho iPhone và tìm con đường bạn đã chọn. Thưởng thức!