Tải Welog Premium (Mod Mở khóa/Cracked) V1.0.34

TênWelog Premium
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước11M
Phiên Bản1.0.34
Phát Hành
Cập Nhật:02/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Internet ở đây và nó cung cấp cho chúng tôi nhiều trang web và ứng dụng tuyệt vời. Nó cho phép hàng tỷ người trên toàn thế giới kết nối và thưởng thức nhiều nội dung và công cụ khác nhau.

Nếu không có internet, hàng triệu doanh nghiệp sẽ không hoạt động và mọi người sẽ cảm thấy nhàm chán. Đây là lý do tại sao một người trung bình dành khoảng 145 phút trên các ứng dụng mạng xã hội mỗi ngày! Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ và bạn muốn giám sát việc sử dụng internet của gia đình mình, hãy tải xuống Welog Premium ngay bây giờ!

Welog Premium

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi bất kỳ ai trong gia đình hoặc bạn bè của mình để có thể xem họ trực tuyến bao nhiêu lần. Ứng dụng này cũng có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn xem khi ai đó trực tuyến chỉ bằng cách nhập số của họ vào đây.

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi việc sử dụng internet của người khác một cách an toàn để có thể biết được họ có đang nói sự thật hay không. Ứng dụng hiển thị thông tin chính xác về số lần mục tiêu đã trực tuyến và số phút mục tiêu đã trực tuyến.

Theo dõi việc sử dụng Internet

Ngày nay, Internet đang được sử dụng bởi rất nhiều người trên toàn thế giới. Nó được sử dụng bởi tất cả mọi người cho dù là kinh doanh, công việc hay cho nhu cầu cá nhân.

Vẻ đẹp của Internet là nó có thể được sử dụng cho hầu hết các thiết bị ngày nay như TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và máy tính xách tay.

Ngay cả đồng hồ thông minh cũng có thể kết nối với internet, đó là một điều điên rồ! Nhưng đôi khi, Internet có thể gây nghiện, đặc biệt là đối với những người không tự chủ. Chúng ta có thể dễ dàng dành hàng giờ cho nó mà không hề nhận ra!

Welog Premium

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đang tìm mọi cách để hạn chế việc sử dụng Internet của con em mình. Nếu bạn là cha mẹ, thì bạn sẽ cần Welog Premium ngay hôm nay! Đây là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn kiểm tra thời gian con bạn trực tuyến trong ngày.

Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi hoạt động của họ trên điện thoại của họ để họ không thể nói dối bạn. Bạn chỉ cần nhập số của họ trên ứng dụng và quá trình sẽ diễn ra liền mạch vì bạn không cần lấy điện thoại của họ.

Bạn cũng có thể nhận được thông báo ngay lập tức khi ai đó trực tuyến! Ứng dụng này là một công cụ hữu ích cho cha mẹ và cho những người khác!

Đặc điểm của Welog Premium

Nếu bạn muốn theo dõi việc sử dụng internet của bất kỳ ai một cách dễ dàng và bí mật, bạn có thể làm như vậy với Welog Premium! Hãy tận hưởng những tính năng này ngay bây giờ:

Welog Premium

Ứng dụng Theo dõi Cuối cùng – Nếu bạn muốn kết nối với bạn bè hoặc chơi trò chơi, bạn có thể làm như vậy với điện thoại thông minh. Ngày nay, nhờ có internet, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chúng ta không còn phải làm mọi thứ theo cách thủ công vì internet cung cấp một nơi để chúng ta làm mọi việc. Nhưng Internet hữu ích là vậy, nó cũng có thể gây nghiện cho hầu hết mọi người. Những người dễ bị tổn thương nhất trên Internet dường như là trẻ em, vì vậy điều quan trọng là phải giới hạn thời gian sử dụng chúng.

Nhưng vì cha mẹ không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy con họ đang làm gì, họ không thể theo dõi thể chất thời gian con họ sử dụng Internet. Do đó, giải pháp là tải xuống Welog Premium, một công cụ theo dõi tuyệt vời. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi việc sử dụng internet của hai số hiện nay. Với công cụ này, bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi con bạn trực tuyến để bạn có thể xem ngay lập tức.

Welog Premium

Theo dõi tối đa hai người – Với phiên bản cao cấp của Welog Premium, bạn có thể theo dõi tối đa hai thiết bị! Bạn chỉ cần nhập số lượng những người bạn sẽ theo dõi trong ứng dụng và nó sẽ bắt đầu làm như vậy.

Sau đó, ứng dụng sẽ thực hiện công việc của mình là cho phép bạn biết khi nào những người bạn đang theo dõi trực tuyến hay ngoại tuyến. Đây là một ứng dụng hữu ích để sử dụng làm bằng chứng cho con cái của bạn. Bạn không cần phải làm điều đó theo cách thủ công vì ứng dụng sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Xem thời gian trực tuyến và ngoại tuyến – Ứng dụng này sẽ cho phép bạn xem tất cả các hoạt động của mục tiêu của bạn. Bạn sẽ thấy ngày tháng và số lần họ trực tuyến. Bạn cũng sẽ thấy thời gian khi họ trực tuyến để bạn có thể tự đánh giá.

Welog Premium

Được thông báo khi họ trực tuyến – Một điều tốt nữa về Welog Premium là nó có thể thông báo ngay cho bạn thời điểm mục tiêu của bạn đang trực tuyến! Đây là một tính năng hữu ích cho phép bạn theo dõi các mục tiêu của mình một cách chặt chẽ. Với điều này, giống như bạn không bao giờ rời xa con mình!

Nếu bạn muốn giới hạn thời lượng sử dụng thiết bị của con mình, bạn có thể tải xuống Welog ngay bây giờ. Tải phiên bản cao cấp để bạn có thể thêm tối đa hai số!