Hack Werewolves 2: Pack Mentality Mod 1.0.8 (mở khóa Chapters)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước5.1M
Phiên Bản1.0.8
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android steam

Khi nói đến game, không thể đánh bại thể loại RPG. Họ là một trong những người tiên phong về trò chơi nói chung. Chính vì điều này, đã có vô số trò chơi xoay quanh chủ đề này. Nhưng nếu bạn chơi một game RPG mà không thực sự là một game thì sao?

ma sói-2-pack-mind-mod-apk

Chính xác mà nói, Werewolves 2 Pack Mentality là một cuốn tiểu thuyết tương tác được tạo ra bởi Choice of Games LLC. Đây là một cuốn tiểu thuyết, trong đó bạn sẽ theo dõi câu chuyện về cuộc chiến giữa bầy người sói của bạn chống lại Phong trào Vì Chủ quyền Con người.

Cuốn tiểu thuyết này bao gồm 360.000 từ với đầy đủ các cảnh hành động hoành tráng, kịch tính và những pha lộn xộn mà chỉ bạn mới được chứng kiến! Chọn những hành động phù hợp nhất với bạn và chuẩn bị cho hậu quả. Bạn có đủ mạnh để dẫn dắt bầy của mình đến chiến thắng trước khi chúng lật kèo nhau không?

Giới thiệu về Werewolves 2: Pack Mentality

Sách đã có từ hàng thế kỷ nay. Chúng đã từng là trò tiêu khiển yêu thích của rất nhiều người trên toàn thế giới và ngày nay chúng vẫn tiếp tục làm như vậy. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bây giờ bạn có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến cuốn sách bạn đang đọc? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kiểm soát kết quả và chọn một điều phù hợp với mình? Bạn sẽ chơi nó?

người sói-2-gói-tâm-lý-apk-phiên bản mới nhất

Đó chắc chắn là cơ chế của Werewolves 2 Pack Mentality. Cuốn tiểu thuyết tương tác này là phần tiếp theo của “Werewolves: Haven Rising”. Ở đây, bạn có thể tiếp tục câu chuyện mà bạn và nhóm của bạn phải thâm nhập vào “The Nail”.

Có rất nhiều hành động, kịch tính, lòng trung thành, sự sống còn và sự phản bội trong trò chơi này đòi hỏi bạn phải lựa chọn lựa chọn của riêng mình. Bạn có thể sống sót và dẫn dắt nhóm của bạn đến chiến thắng?

Các tính năng của Werewolves 2 Pack Mentality

Về đồ họa, không có nhiều thứ mà tiểu thuyết tương tác có thể cung cấp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng thiếu các tính năng cần thiết để trở thành một trò chơi thú vị! Trên thực tế, đây là các tính năng xác định nhất của nó:

Tiểu thuyết 360.000 từ – Số từ trung bình trên mỗi cuốn sách là 90.000 từ. Tuy nhiên, trong Werewolves 2 Pack Mentality, có hơn 360.000 từ! Điều này có nghĩa là bạn có thể chứng kiến ​​hàng tấn nội dung hành động với những tình tiết giằng co, kịch tính và phản bội ở đây đó.

Trong một thế giới mà các trò chơi ngày càng trở nên tiên tiến hơn, trò chơi này bất chấp mọi tỷ lệ cược và mang đến một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo! Điều này chắc chắn sẽ thu hút hầu hết người đọc tiểu thuyết nhưng nó cũng có thể được chơi bởi bất kỳ ai quan tâm đến một cuộc phiêu lưu ly kỳ.

ma sói-2-pack-minds-apk-free-download

Lựa chọn – Đây sẽ không được gọi là một cuốn tiểu thuyết tương tác nếu nó chỉ là một cuốn sách, phải không? Trong Werewolves 2 Pack Mentality, bạn thường xuyên được lựa chọn. Thường có 4 lựa chọn và bạn chỉ có thể chọn một tùy theo sở thích của mình. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể thấy những hậu quả và âm mưu khác nhau. Đây là tính năng hấp dẫn của trò chơi này đánh bại tất cả các trò chơi khác! Nhưng bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan vì mọi thứ đều có hậu quả sau này.

Chọn giới tính của bạn – Để thêm phần thú vị, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn giới tính của mình trong trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi với tư cách là nữ, nam hoặc không phải là người nhị phân: đồng tính nam, đồng tính nam hoặc lưỡng tính. Dù bạn chọn gì là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện hay không. Khám phá những mối tình lãng mạn tiềm năng hoặc trở thành một con sói đơn độc – tùy thuộc vào bạn!

Tấn nhiệm vụ – Trong phần tiếp theo này, có rất nhiều nhiệm vụ phải làm! Đầu tiên, bạn và đồng bọn sẽ cần phải thâm nhập vào một cơ sở nhà tù tuyệt mật để giải thoát những người sói khác. Sau đó, bạn cần phải vượt qua một đợt bùng phát chết người, tương tác với một bộ nhân vật đa dạng và hơn thế nữa!

tải-người sói-2-gói-tâm-lý-cho-android

Giao diện đơn giản – Werewolves 2 Pack Mentality có giao diện đơn giản chỉ bao gồm một số đồ họa và nền trắng. Ngoài các từ, không có bất kỳ điều gì khác để xem xét.