Whats Tracker (Mod iOS 2022/Coins không giới hạn) V2.5

TênWhats Tracker
Thể LoạiLiên lạc
Kích Thước18M
Phiên Bản2.5
Phát Hành
Cập Nhật:20/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngày nay trên thế giới có nhiều ứng dụng xã hội khác nhau và một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất là WhatsApp. Mọi người sử dụng ứng dụng này vì những lý do khác nhau, nhưng chủ yếu là để liên lạc. Có những lúc chúng tôi ước có thể biết ai đã truy cập hồ sơ của chúng tôi trên WhatsApp. Điều này hiện có thể thực hiện được và tất cả những gì bạn cần là cài đặt Whats Tracker.

whats-tracker-mod-apk

Đây là một công cụ tiện lợi cho người dùng Android. Với ứng dụng này, bạn có thể biết ai đã truy cập hồ sơ WhatsApp của mình và biết địa chỉ liên hệ của bạn đang ở đâu. Điều đáng nói là có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tận hưởng từ ứng dụng này.

Tải xuống Whats Tracker trên thiết bị của bạn ngay bây giờ.

Các tính năng chính

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều tính năng để thưởng thức trong ứng dụng này. Dưới đây là các tính năng chính của Whats Tracker:

Khách truy cập hồ sơ

whats-tracker-apk-phiên bản mới nhất

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi danh bạ của mình và biết ai đã xem hồ sơ của bạn trên WhatsApp. Điều này cũng sẽ cho bạn biết thời gian chính xác họ đã truy cập hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể biết ai đã xem ảnh hồ sơ của mình, cũng như những người liên hệ đã đọc trạng thái của bạn.

Hồ sơ đã truy cập

Bạn cũng có thể theo dõi các hồ sơ bạn đã truy cập. Nó không phải luôn luôn về những người đã đến thăm bạn. Tải xuống ứng dụng để biết tất cả các hồ sơ bạn đã truy cập hàng ngày.

Trình theo dõi vị trí

Với tính năng theo dõi vị trí, bạn có thể theo dõi vị trí của các liên hệ WhatsApp của mình. Đây là một tính năng quan trọng để đảm bảo an toàn.

Không có GPS

Một trong những điều tuyệt vời của ứng dụng là không cần GPS. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn vị trí ước tính của các liên hệ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng quyền riêng tư của họ rất quan trọng.

whats-tracker-apk-free-download

Thân thiện với người dùng

Ứng dụng này rất dễ cài đặt. Điều tuyệt vời là nó cũng rất dễ sử dụng. Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản và bạn sẽ làm chủ nó thực sự nhanh chóng. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ, ngay cả khi bạn là người dùng mới. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ làm chủ nó nhanh chóng.

Liên hệ WhatsApp

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thuận tiện hơn về tất cả các liên hệ WhatsApp của bạn.

Trò chuyện Whats Tracker

tải xuống-whats-tracker-cho-android

Đây là một tính năng chủ yếu dành cho những người sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể tìm thấy những người dùng khác ở gần bạn và trò chuyện với họ. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải lưu danh bạ của họ để làm điều này.