WhatsApp Aero Mod (chủ đề miễn phí/Nhắn tin tức thì)

Thể Loại Liên lạc
Phát Hành
Cập Nhật: 14/04/2021

Xã hội đã tiến bộ đến mức chúng ta không thể không phải lo lắng về việc kết nối với những người khác ở các góc khác của thế giới. Giờ đây, nhờ sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây chúng ta có thể kết nối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet. Bên cạnh đó, giờ đây chúng tôi có những ứng dụng tuyệt vời này giúp chúng tôi thực hiện rất nhiều tính năng.

tải xuống-whatsapp-aero-cho-android

Ngày nay, chúng ta có rất nhiều ứng dụng nhắn tin tức thì cho phép chúng ta kết nối với bạn bè và những người thân yêu ở nước ngoài. Có các ứng dụng như Facebook Messenger, Line, Viber, WeChat và WhatsApp. Nhưng ngay cả khi các ứng dụng này mạnh mẽ, chúng không cho phép tùy chỉnh hoàn toàn.

Chúng vẫn còn hạn chế về chủ đề, điều khiển và các tính năng hữu ích khác. Đây là lý do tại sao các nhà phát triển luôn chú ý đến các ứng dụng phục vụ nhu cầu sử dụng thực tế. WhatsApp Aero là một ứng dụng đã được sửa đổi cho phép bạn truy cập không hạn chế vào tất cả các tính năng của WhatsApp. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

WhatsApp Aero là gì?

Các ứng dụng nhắn tin tức thì đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nhờ các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, v.v., chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều ứng dụng này được phát hành. Đây là những ứng dụng cần thiết vì chúng cho phép chúng tôi giao tiếp với bất kỳ ai trên khắp thế giới bất kể vị trí của họ. Những ứng dụng này làm được điều đó và hơn thế nữa!

Các ứng dụng nhắn tin nhanh phổ biến nhất hiện nay là Facebook Messenger, WeChat, Line, Viber, Kakaotalk và WhatsApp. Nhưng ngay cả với những ứng dụng mạnh mẽ này, nó không cho phép người dùng hoàn toàn tùy chỉnh nó theo tiềm năng của họ.

Đây là lý do tại sao có những ứng dụng như WhatsApp Aero tồn tại để giải quyết những vấn đề này. Ứng dụng này có tất cả các chức năng của WhatsApp nhưng với nhiều tính năng hơn! Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của tin nhắn tức thì.

Tại đây, bạn có thể thay đổi chủ đề, ẩn bất kỳ phương tiện nào khỏi thư viện, tắt tin nhắn chuyển tiếp, chọn người có thể gọi cho bạn, ẩn dấu tích, thay đổi kiểu phông chữ, thiết lập trả lời tự động, gửi hình ảnh và video, đặt mật khẩu ứng dụng, lên lịch tin nhắn , thêm các câu chuyện phong cách Instagram vào trạng thái của bạn và hơn thế nữa!

whatsapp-aero-apk-phiên bản mới nhất

Bên cạnh tất cả những điều đó, ứng dụng có khả năng thực hiện các chức năng cơ bản như trò chuyện và cuộc gọi. Và không giống như các ứng dụng WhatsApp khác, ứng dụng này không yêu cầu bạn gỡ cài đặt ứng dụng gốc.

Điều này có nghĩa là ứng dụng này có thể hoạt động như một ứng dụng phụ cùng với ứng dụng gốc. Bạn không còn phải lo lắng về việc WhatsApp chặn một số tính năng. Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh đầy đủ màn hình chính của mình nhờ 14 kiểu khác nhau có sẵn.

Bên cạnh đó, có hơn 3000 chủ đề trong ứng dụng này! Nói về một ứng dụng thực sự tuyệt vời. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc root điện thoại của mình chỉ để sử dụng các tính năng này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của WhatsApp Aero

WhatsApp Aero thực sự là một ứng dụng nhắn tin tức thì đáng chú ý vì nó cho phép người dùng tùy chỉnh hoàn toàn giao diện của ứng dụng. Bên cạnh đó, họ có thể sử dụng một số tính năng khá thú vị mà không có ở những nơi khác. Đây là chúng:

Chức năng cơ bản – Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nó giống như bạn làm với bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào khác! Điều này có nghĩa là nó có tính năng trò chuyện, gọi điện, gửi phương tiện và nhiều chức năng khác.

Về cơ bản nó giống như WhatsApp nhưng với các chức năng bổ sung mà mọi người mong muốn có trên ứng dụng thực. Nhưng các nhà phát triển đã đích thân tạo ra ứng dụng tuyệt vời này để bù đắp cho việc thiếu các chức năng của các ứng dụng khác. Do đó, ứng dụng này có thể đóng vai trò là ứng dụng nhắn tin tức thì của bạn nếu bạn không muốn sử dụng những ứng dụng phổ biến.

whatsapp-aero-mod-apk-new-update

Chia sẻ hình ảnh và video – WhatsApp ban đầu cho phép người dùng gửi các tệp phương tiện như hình ảnh và video. Tuy nhiên, có một điểm bất lợi lớn khi họ áp đặt giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể gửi cùng một lúc và kích thước của tệp video bạn gửi.

Nhưng trong WhatsApp Aero, các giới hạn đã được nâng lên – cao hơn những gì nó vốn có. Tại đây, bạn có thể chia sẻ tối đa 10 hình ảnh trong một tin nhắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video có kích thước lên đến 100MB. Điều này cho phép bạn sử dụng ứng dụng này nhiều hơn chỉ là ứng dụng nhắn tin tức thì thông thường.

Titanium Backup – Mặc dù các ứng dụng nhắn tin tức thì như Facebook Messenger rất mạnh, nhưng chúng có những hạn chế. Chúng không có tính năng sao lưu như với WhatsApp Aero. Trong ứng dụng này, nó có một thứ gọi là bản sao lưu titan, trong đó nó tự động sao lưu dữ liệu của người dùng!

Đây là một tính năng tuyệt vời vì hầu hết dữ liệu của chúng ta ngày nay đều có thể được tìm thấy trên internet. Lịch sử trò chuyện, danh bạ, tệp phương tiện và hơn thế nữa được ứng dụng của chúng tôi chăm sóc. Một lần di chuyển sai và nó có thể bị xóa vĩnh viễn.

Đặt mật khẩu ứng dụng – Một tính năng tuyệt vời khác mà ứng dụng này có là nó cho phép người dùng đặt mật khẩu cho ứng dụng. Điều này thật tuyệt nếu bạn không muốn bất kỳ ai theo dõi tin nhắn và tệp của mình! Nó có thể là một cứu cánh thực sự nếu bạn chỉ muốn bảo vệ ứng dụng này.

whatsapp-aero-apk-miễn phí-tải xuống

Ẩn phương tiện – Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn phương tiện trong ứng dụng này. Ứng dụng này có thể đóng vai trò là trình tiết kiệm tệp của bạn cho các phương tiện khác nhau như ảnh, video, gif, tệp và hơn thế nữa! Đây là nơi bạn có thể giấu những thứ đó nếu không muốn nó rơi vào tay kẻ xấu.

Thay đổi chủ đề – Có lẽ một chức năng sẽ khiến hầu hết mọi người ngạc nhiên là khả năng thay đổi chủ đề trong ứng dụng này! Trong ứng dụng gốc, người dùng không được phép thay đổi chủ đề. Nhưng ở đây, có hơn 3000 chủ đề để bạn lựa chọn! Bạn có thể thay đổi chủ đề của mình hàng ngày nếu bạn muốn.

Thay đổi Phông chữ – Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thay đổi phông chữ của mình để làm cho nó thú vị hơn! Điều này sẽ cho phép người dùng thể hiện cá tính của họ và đi hoang dã.

Chống xóa – Tại đây, bạn cũng có thể đặt chống xóa để không bao giờ vô tình xóa bất kỳ trạng thái và tin nhắn nào của mình! Bây giờ bạn có thể giữ chúng mãi mãi nếu bạn muốn.

Ẩn Bọ ve – Bạn đã bao giờ muốn sự riêng tư của mình đến mức bạn ước mình có thể ẩn những con ve màu xanh? Bây giờ bạn có thể với WhatsApp Aero! Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn ẩn dấu tích đơn và dấu tích kép. Bây giờ, bạn không phải lo lắng về những gì người liên hệ của bạn đang nghĩ vì họ không biết liệu bạn đã xem tin nhắn của họ hay chưa.

whatsapp-aero-mod-apk

Tùy chỉnh màn hình hội thoại – Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh màn hình hội thoại để làm cho nó sống động hơn.

Các biến thể biểu tượng cảm xúc – Ở đây, có rất nhiều biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng! Bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc Facebook vào cuộc trò chuyện của mình!

WhatsApp Aero là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh ứng dụng theo ý thích của mình! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.