Hack Wheel Smash Mod 1.20 (Mở khóa Bánh xe, Không quảng cáo)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 116M
Phiên Bản 1.20
Phát Hành
Cập Nhật: 11/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Cần một cách đơn giản và thú vị để thư giãn sau một ngày dài? Wheel Smash mod cho IOS ngay bây giờ để tăng tốc trên đường đi của bạn và vượt qua 40 cấp độ cây cối, chướng ngại vật và các chướng ngại vật khác.

Wheel-smash-mod-apk

Bạn có thể sử dụng ba bánh xe khác nhau trong trò chơi người chạy vô tận tuyệt vời này. Mục đích của trò chơi rất đơn giản: lái xe vào những thứ để đập vỡ chúng và kiếm điểm, sau đó né tránh những chướng ngại vật chết người. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng có thể chi tiêu nhiều hơn để nâng cấp như súng máy để bắn ra chướng ngại vật trước khi bạn chạm tới chúng.

Đây là một trò chơi đơn giản và thú vị tuyệt vời mà bạn sẽ thích. Tải xuống APK Wheel Smash – phiên bản mới nhất – ngay bây giờ để tận hưởng việc đánh bại theo cách của bạn về đích!

Đập tan mọi thứ theo cách của bạn!

APK của Wheel Smash mod rất thú vị để chơi. Đồ họa và lối chơi đơn giản mang đến trải nghiệm chơi Android thú vị sẽ giúp bạn loại bỏ căng thẳng sau một ngày dài. Bạn có thể chơi trò chơi bằng một tay và sử dụng các điều khiển độ nghiêng của điện thoại để chơi trò chơi đó.

Wheel-smash-apk-phiên bản mới nhất

Cơ học đơn giản

Wheel Smash APK là một trò chơi chạy vô tận, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc di chuyển bánh xe của mình – bạn chỉ cần lo lắng về việc di chuyển về phía trước và đập tan mọi thứ theo cách của bạn. Bạn có thể điều khiển bánh xe chỉ bằng một ngón tay, giúp bạn dễ dàng chơi trò chơi khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể nghiêng điện thoại để di chuyển bánh xe từ bên này sang bên kia, miễn là điện thoại của bạn hỗ trợ chức năng này.

40 cấp độ để chơi qua

Tận hưởng việc vượt qua 40 cấp độ khó dần dần khi bạn đi xa hơn. Bạn có thể đưa các kỹ năng của mình vào bài kiểm tra qua các cấp độ ngày càng khó và chứng minh với bạn bè rằng bạn là người giỏi nhất bằng cách so sánh điểm số với họ. Cắt, đập và bắn theo cách của bạn qua mọi chướng ngại vật trong mỗi cấp độ để nhận được điểm số tốt nhất có thể!

wheel-smash-apk-free-download

Ba bánh xe để tùy chỉnh

Bạn có thể chọn giữa ba bánh xe độc ​​đáo để vượt qua 40 cấp độ. Điều tốt hơn là bạn có thể tùy chỉnh chúng theo lựa chọn của mình bằng cách thêm vũ khí và công cụ bổ sung cho chúng. Tạo bánh xe hủy diệt cuối cùng và vượt qua tất cả 40 cấp độ theo cách của riêng bạn.

Tránh những chướng ngại vật nguy hiểm

Mặc dù mục đích của trò chơi là đập tan mọi thứ, nhưng bạn cần phải cẩn thận để không gặp phải một số chướng ngại vật nguy hiểm trong trò chơi! Bạn có thể dễ dàng bị chết nếu không nhào xuống hoặc nhảy để tránh những chướng ngại vật này. Chúng rất dễ phát hiện: mọi thứ trông có vẻ dễ vỡ, hãy làm ngay, trong khi nếu nó giống như một tia điện sẽ giết chết bạn, thì hãy tránh nó bằng mọi giá!

tải xuống-wheel-smash-cho-android

Giảm căng thẳng sau một ngày dài

Smash Wheel IOS là trò chơi lý tưởng để chơi để giải tỏa căng thẳng của bạn vào cuối một ngày dài – hoặc chỉ để điều chỉnh khi bạn đang ngồi trên tàu điện ngầm. Bạn có thể chơi trò chơi ngoại tuyến, có nghĩa là trò chơi lý tưởng cho những chuyến đi dài trên tàu hỏa và máy bay, hoặc chỉ khi bạn ngồi trên giường mà không có gì để làm.

Sẵn sàng để bắt đầu quay và đập tan mọi thứ trên con đường của bạn? Tải xuống Smash Wheel APK cho Android – phiên bản mới nhất – ngay bây giờ và tham gia ngay vào sức nóng của hành động. Xem bạn có thể đạt được điểm cao bao nhiêu và sau đó so sánh với điểm của bạn bè để cho họ biết sếp của ai. Sẵn sàng? Đi nào!