Tải Wheelie Challenge (Mod Tiền không giới hạn) V1.54

TênWheelie Challenge
Thể LoạiĐua xe
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.54
Phát Hành
Cập Nhật:17/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi đua xe rất phổ biến với mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể thưởng thức những trò chơi này ngay cả khi bạn bận rộn vì chúng cũng rất thú vị và đầy thử thách. Nhưng nếu bạn yêu thích xe đạp, thì cũng có rất nhiều xe đạp đua mà bạn có thể tải xuống.

Giới thiệu Wheelie Challenge

Nhưng nếu bạn không muốn thưởng thức một trò chơi đua xe đạp thông thường mà là một trò đóng thế thì sao? Trong Thử thách Wheelie, bạn có thể vui chơi với một chiếc xe đạp khi cố gắng giữ một chiếc bánh xe cho đến khi bạn băng qua vạch đích!

Wheelie Challenge

Trò chơi đầy thử thách này sẽ cho phép bạn chơi với các địa hình và đường đi khác nhau ngay hôm nay. Sau đó, bạn cũng có thể thưởng thức các loại xe đạp khác nhau với phong cách, thiết kế và màu sắc độc đáo, từ loại lớn đến thậm chí cả xe đạp. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể chọn các màu sắc khác nhau cho chiếc xe đạp và người lái của mình ngay hôm nay.

Tận hưởng tùy chỉnh động cơ và xe máy của bạn khi bạn tham gia đường đua. Bạn có thể thay đổi các bộ phận của động cơ như khung xe, bánh xe, ống dẫn, hệ thống treo, tốc độ và hơn thế nữa.

Thưởng thức biểu diễn

Nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi đua xe đạp, có rất nhiều trò chơi thú vị có sẵn trong Cửa hàng App Store. Chỉ cần một lần tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy vô số lựa chọn, và bạn sẽ có thể tận hưởng từng lựa chọn.

Trong những trò chơi này, bạn có thể chạy đua với AI và thậm chí cả những người chơi thực. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít khắc nghiệt hơn và độc đáo, hãy thử Wheelie Challenge ngay bây giờ! Trong trò chơi này, bạn sẽ cần giữ Wheelie lâu nhất có thể.

Wheelie Challenge

Trong trò chơi này, bạn sẽ thích biểu diễn Wheelie lâu nhất có thể ngày hôm nay cho đến khi bạn vượt qua vạch đích. Mục tiêu duy nhất là bạn có thể giữ Wheelie càng lâu càng tốt trên các đường đua khác nhau. Bạn có thể thử thực hiện các tư thế khác nhau như siêu nhân, người bằng một tay, v.v.

Đây là một trò chơi vui nhộn sẽ kiểm tra kỹ năng giữ thăng bằng và lái xe của bạn ngày hôm nay. Hãy vui vẻ với các điều khiển nơi bạn có thể phanh, đưa xe máy lên và thực hiện nhiều pha nguy hiểm. Tự do tùy chỉnh người lái và xe đạp ngay hôm nay và tận hưởng chuyến đi!

Đặc điểm của Wheelie Challenge

Nếu bạn quan tâm đến một trò chơi đua xe vui nhộn, thì Thử thách Wheelie là trò chơi tốt nhất hiện nay. Dưới đây là những điều bạn có thể mong đợi:

Wheelie Challenge

Wheelie miễn là bạn có thể – Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mô tô tuyệt đỉnh, thì bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi trong số đó trên thị trường. Có tất cả các loại trò chơi đua xe mô tô, từ chuyên nghiệp đến đua đường phố. Nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó mới, thì bạn nên thử Wheelie Challenge!

Đây là một trò chơi sẽ thách thức bạn giới hạn thời gian thực hiện bánh xe dài nhất thế giới! Ở đây, bạn sẽ cần giữ Wheelie càng lâu càng tốt để đạt điểm cao.

Nếu bạn chưa biết, một chiếc bánh xe bao gồm hành động nâng bánh trước lên khỏi mặt đất khi đang đạp xe. Đây là một trong những thủ thuật dễ học nhất đối với xe đạp, nhưng chúng rất khó để thành thạo. Phần thử thách đến từ việc cân bằng nó và giữ Wheelie lâu nhất có thể.

Wheelie Challenge

Tại đây, bạn sẽ đi qua các đường đua khác nhau với những địa hình đầy thử thách. Bạn cũng có thể tận hưởng nhiều thủ thuật và hoàn toàn tùy chỉnh xe đạp và người lái của mình ngay bây giờ.

Thực hiện nhiều thủ thuật bánh xe – Trong Thử thách Wheelie, bạn sẽ cần thực hiện Wheelie càng lâu càng tốt để có thể lập kỷ lục. Trò chơi này không có hồi kết vì bạn chỉ cần hoàn thành một chiếc bánh xe miễn là bạn có thể giữ nó.

Nhưng bạn cũng có thể thực hiện nhiều thủ thuật trên Wheelie, chẳng hạn như động tác một tay, tư thế siêu nhân, tư thế ngồi xổm và nhiều thủ thuật khác. Bạn có thể thưởng thức nhiều thủ thuật khi thực hiện các pha nhào lộn trên bánh xe tại đây.

Tùy chỉnh xe đạp và người lái của bạn – Ngoài ra còn có nhiều tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay cho người đi xe đạp của mình. Tại đây, bạn có thể thay đổi trình điều khiển, thêm hành khách, thân hình, mũ bảo hiểm, cân nặng, giới tính, đầu, tóc, mũ, kính, v.v. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của đồng phục của người lái xe.

Wheelie Challenge

Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi từng phần chiếc xe đạp. Bạn được phép thay đổi bánh xe, đèn chiếu sáng, phía sau, tốc độ, hệ thống treo, ống dẫn, bánh xe, khung gầm, vành xe, tang trống, v.v.

Mở khóa nhiều xe đạp – Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều loại xe đạp, từ xe tay ga, xe đạp lớn và thậm chí cả xe đạp! Thưởng thức các phong cách và xe đạp khác nhau với vẻ ngoài và màu sắc độc đáo ngay hôm nay.

Thưởng thức trò chơi xe đạp thú vị nhất ngày hôm nay! Tải Wheelie Challenge ngay bây giờ và vui chơi biểu diễn Wheelie trong thời gian dài.