Hack WildCraft: Animal Sim Online 3D Mod Varies with device (bản mới, Việt hóa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước14M
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thiên nhiên là một thứ đáng sợ, nhưng đẹp đẽ. Cuộc sống đầy bất ngờ cho một loài động vật hoang dã. Nếu bạn không quen tại sao không tự mình trải nghiệm? Đúng vậy, WildCraft Animal Sim Online 3D cho Android cho phép bạn sống cuộc sống của một bầy thú hoang dã.

wildcraft-animal-sim-online-3d-mod-apk

Hướng dẫn chơi WildCraft: Animal Sim Online 3D

Tham gia cùng đồng minh của bạn, đi săn, sống trong điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên và có được sự tôn trọng mới đối với những loài động vật này.

 • Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong tự nhiên với nhiều loài động vật khác nhau như:
  • Một con sói
  • Một con cáo
  • Một con Lynx và các loài động vật khác!
 • Tùy chỉnh các thành viên trong đàn của bạn theo tên, giới tính, màu lông, cách chúng phát ra âm thanh và hơn thế nữa!
 • Khám phá thế giới 3D hoang dã được thực hiện đầy đủ. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng nhiều khía cạnh khác nhau của thiên nhiên và các địa điểm khác nhau để tận hưởng ánh hào quang ngoài trời.

wildcraft-animal-sim-online-3d-apk-new-update

 • Chơi với bạn bè của bạn thông qua tất cả các tính năng và trò chơi khác nhau để chơi. Không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ khi chơi Wildcraft cho điện thoại di động. Chế độ Battle Arena cung cấp một số trận chiến động vật hoang dã đầy hành động để giữ cho trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết!
 • Chiến đấu chống lại các lực lượng khác của tự nhiên. Săn thú, tham gia các trận không chiến và các khía cạnh khác khiến những con vật này trở nên thú vị.

Hơn nữa, phiên bản mới nhất của trò chơi đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời hơn như:

 • Một địa điểm mới dựa trên các vùng rừng của Nhật Bản. Bên cạnh đó, các mặt hàng Nhật Bản cũng có sẵn để tăng thêm cảm giác hoang dã truyền thống.
 • Ngoài ra còn có một Hệ thống Xếp hạng mới đã được đưa vào trò chơi. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được các cấp bậc mới để hiển thị tiến trình và trạng thái của bạn trong chuỗi thức ăn.
 • Một khu vực dưới nước mới cũng có sẵn để khám phá. Cái hang này có một số bí mật mới để mở khóa.

wildcraft-animal-sim-online-3d-apk-phiên bản mới nhất

 • Linh cẩu cũng là một lớp động vật mới có sẵn để sử dụng.
 • Gazelles cũng có nhiều loại da và mỹ phẩm hơn để bạn lựa chọn.
 • Da đại bàng là một tính năng mới được thêm vào.
 • Bạn thậm chí có thể nuôi một con cá sấu để đi du lịch cùng bạn. Cùng với đó, có các tùy chọn quần áo mới để làm cho đồng minh bò sát của bạn dễ phân biệt hơn với những người khác.

Cuối cùng, có rất nhiều điều tuyệt vời để thưởng thức về trò chơi. Trải nghiệm càng nhiều tính năng của trò chơi càng tốt khi có hoặc không có bạn bè của bạn. Bất kể, trò chơi là một vụ nổ để chơi!

Là thiết bị di động, bạn cũng có thể tận hưởng chế độ ngoại tuyến, mọi lúc mọi nơi. Bất kể bạn ở đâu, bạn đều có thể chơi WildCraft và đắm mình trong thiên nhiên hoang dã.

Wildcraft-Animal-sim-online-3d-apk-free-download

Chỉ cần đừng quá đắm chìm và bắt đầu đi tiểu trong góc hoặc ăn thịt hươu và linh dương sống. Bạn vẫn cần phải giữ một vẻ ngoài trong xã hội.

Kiểm soát WildCraft: Animal Sim Online 3D

Các điều khiển của trò chơi cũng dễ học và dễ hiểu. Giao diện đơn giản và thoải mái. Khi bạn dành vài phút để tìm hiểu trò chơi, các điều khiển sẽ trở thành bản chất thứ hai (ý định chơi chữ…).

Đồ họa

Trò chơi có vẻ tuyệt vời! Nó không siêu thực, nhưng trò chơi vẫn đủ tốt để tận hưởng vinh quang của thiên nhiên hoang dã. Cỏ và các chi tiết nhỏ khác rất đẹp và dễ coi là điều hiển nhiên. Nhưng, một khi bạn dừng lại để thưởng thức phong cảnh, bạn có thể thực sự thấy tại sao trò chơi này lại là một cảnh đẹp.

download-wildcraft-animal-sim-online-3d-cho-android

Vào cuối ngày, Wildcraft là một trò chơi dành cho những người yêu thiên nhiên. Nếu bạn thích ra ngoài và tận hưởng những điều tốt đẹp ngoài trời thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn.