Wobble Man Mod 21.08.02 (Không có Quảng cáo/Tiền Full)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước90M
Phiên Bản21.08.02
Phát Hành
Cập Nhật:09/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thông thường hiện đang rất phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi di động. Tuy nhiên, nó không phải luôn luôn như vậy. Quay lại thời điểm mà game di động còn là một thứ, hầu hết các trò chơi trên thị trường là bắn súng, FPS, đua xe và giải đố. Không có nhiều trò chơi bình thường và siêu bình thường như bây giờ. Nhưng một số thứ đã thay đổi và mọi người giờ đây chơi game bình thường thường xuyên hơn.

wobble-man-new-update

Wobble Man của Ohyaoo là một trò chơi bình thường tập trung vào cuộc phiêu lưu của đặc vụ Wobble. Anh ta phải trốn thoát trong các tầng trong khi tránh bị bắt bởi lính canh! Nhưng có một sự thay đổi – bạn không có tay và chân. Điều này làm cho trò chơi vui hơn và thậm chí còn thú vị hơn! Vui mừng khi biết thêm? Đọc tiếp!

Wobble Man All About là gì?

Trong thế giới game di động, có mọi trò chơi thuộc mọi thể loại! Có các trò chơi bắn súng, FPS, phiêu lưu, giải đố, tội phạm và thông thường như Wobble Man. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó nhẹ nhàng và vui vẻ, bạn sẽ được thưởng thức vì đó chính xác là trò chơi này!

Được phát triển bởi Ohayoo, Wobble Man đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trò chơi này được nhiều người chơi yêu thích vì nó giới thiệu lại trò chơi thoát hiểm theo cách độc đáo nhất có thể.

Tại đây, bạn đóng vai Đặc vụ Wobble có các nhiệm vụ khác nhau cho mỗi phòng. Bạn cần phải làm những điều này và trốn thoát trong khi cố gắng tránh bị bắt bởi lính canh! Lúc đầu, các cấp độ rất dễ dàng nhưng nó ngày càng trở nên khó khăn hơn khi các cấp độ tiếp tục tăng lên.

wobble-man-mod-apk

Đối với đồ họa, nó có một trong những điểm tốt nhất xung quanh. Nó có đồ họa 3D cho phép bạn xem từ đầu tất cả sự phấn khích và hành động. Các hiệu ứng âm thanh và vật lý cũng có mặt để mang lại cho bạn cảm giác chân thực mặc dù lối chơi khác xa với thực tế.

Tuy nhiên, nó mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và tiếng cười khi bạn cố gắng thoát ra và tránh vụng về đồng thời. Đôi khi thật khó vì bạn không có tay và chân nhưng bạn cần phải thoát ra ngoài an toàn để sức sáng tạo của bạn phát huy. Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Wobble Man

Wobble Man không phải là trò chơi thông thường điển hình của bạn. Nó bao gồm rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Nhưng có nhiều điều mà bạn không biết từ trò chơi này chỉ qua một cái nhìn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ phân tích tất cả các tính năng của nó trong bài viết này. Dưới đây là các tính năng của Wobble Man:

Mức độ hài hước – Trong Wobble Man, bạn phải vào một căn phòng và làm mọi thứ để thoát khỏi nó. Nhưng bạn phải làm điều đó mà không cần thông báo cho bất kỳ lính canh nào. Điều này khá dễ dàng vì bạn sẽ thấy tầm nhìn của họ được biểu thị bằng màu đỏ trước mặt.

Trong hầu hết các phòng, bạn cần lấy chìa khóa từ nơi này để đến nơi khác. Đối với các cấp độ khác, có laze và câu đố mà bạn cần phải căn thời gian tốt để thoát ra. Sự vui nhộn xảy ra khi bạn cố gắng thoát khỏi phòng mà không có tay và chân và bạn nhảy như một con vịt. Mọi thứ trở nên thú vị thực sự nhanh chóng khi bạn mở khóa bản đồ và máy mới để sử dụng.

wobble-man-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa 3D ấn tượng – Wobble Man tự hào có đồ họa 3D đáng kinh ngạc để bạn thỏa mãn cơn thèm một trò chơi giải trí. Trong trò chơi này, các nhân vật không thực sự có khuôn mặt nhưng điều đó không cần thiết vì nó chỉ tăng thêm phần thú vị cho trò chơi này.

Tất cả các nhân vật trong trò chơi này đều không có tay và chân để làm cho nó trở nên thú vị và hài hước hơn. Bạn cũng có thể nhìn thấy rõ ràng các chi tiết trong từng phòng và đồ vật khi bạn đi dọc theo các cấp độ. Bên cạnh đó, các hiệu ứng cũng được thực hiện tốt khi bạn sẽ trải nghiệm chúng khi chơi. Nhìn chung, các đồ vật và phòng ốc đều tạo nên trải nghiệm chơi game rất thú vị trong đời.

Điều khiển dễ dàng – Một trò chơi đơn giản nhưng phức tạp này không cần điều khiển phức tạp. Điều khiển đơn giản như nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình và giữ nó trong khi bạn di chuyển. Bạn không cần phải ghi nhớ bất kỳ động tác hoặc điều khiển phức tạp nào chỉ để di chuyển nhân vật của mình.

Bạn chỉ cần nhấn và hướng dẫn anh ấy đến nơi bạn muốn. Nhưng hãy cẩn thận, nhân vật của bạn có thể hơi lung lay, vì vậy bạn cần phải hiệu quả và kiên nhẫn khi đối phó với những căn phòng khó hiểu này. Bạn không thể chỉ đi vào và đi ra mà không phải giải quyết các câu đố phức tạp trong toàn bộ căn phòng.

wobble-man-apk-miễn phí-tải xuống

Trò chơi giải đố – Trong trò chơi này, mỗi tầng khác nhau và đưa ra những thách thức riêng. Tất nhiên, càng lên cao thì khó khăn càng nhiều. Có những cấp độ mà bạn cần đánh bại những tên lính canh và có những cấp độ khác mà bạn chỉ cần né tránh tầm nhìn của chúng.

Trong cả hai trường hợp, bạn cần phải thoát khỏi phòng bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Điều này làm cho trò chơi trở nên cực kỳ thú vị vì bạn không biết mình sẽ nhận được gì dưới dạng câu đố. Nhưng bạn cần phải giải quyết nó ngay lập tức để thoát ra nếu không, bạn có nguy cơ lặp lại cấp độ một lần nữa.

Chơi ngoại tuyến – Không giống như hầu hết các trò chơi hiện nay, Wobble Man không cần kết nối internet để bạn chơi. Điều này làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những người luôn di chuyển và muốn chơi một số trò chơi bất cứ khi nào họ có thể. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể tiết kiệm dữ liệu khi bạn không cần chúng khi chơi.

Cách chơi Wobble Man

Wobble Man có vẻ như là một trò chơi đơn giản. Nhưng nó có rất nhiều khía cạnh khiến nó trở nên thách thức. Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ nhận thấy rằng các thử thách trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn:

download-wobble-man-cho-android

Kiên nhẫn – Trong trò chơi này, kiên nhẫn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn không thể chỉ nhảy trong một căn phòng và mong đợi thoát ra ngoài mà không gặp phải lính canh hoặc nhân vật khả nghi. Đó là lý do tại sao bạn cần phải kiên nhẫn và để chúng vượt qua hoặc vượt qua chúng. Bạn cần phải có một mức độ khéo léo nhất định để có thể thoát khỏi các lính canh và thoát ra ngoài mà không bị tổn thương.

Bạn muốn tải xuống Wobble Man nhưng thiếu tiền khiến bạn thất vọng? Đừng lo lắng, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng!